Elupputhal En Thaesaththilae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
எழுப்புதல் என்
B♭
தேசத்திலே (இந்தியாவில்)
E♭
என் கண்கள் காண வேண்டும்
B♭7
தேவா கதறுகிறேன்
E♭
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
E♭
சபைகளெல்லாம் தூய்மை
A♭
யாகி
B♭
சாட்சியாக வா
B♭7
ழணுமே
E♭
E♭
தெரு தெருவாய் என்
A♭
இயேசுவின் நாமம்
B♭
முழங்கணுமே மு
B♭7
ழங்கணு
E♭
மே
E♭
கோடி மக்கள் சிலுவை
A♭
யைத் தேடி
B♭
ஒடி வந்து சு
B♭7
கம் பெற
E♭
ணும்
E♭
ஒருமனமாய் சபைகளெல்
A♭
லாம்
B♭
ஒன்று கூடி ஜெ
B♭7
பிக்கணு
E♭
மே
E♭
தேசமெல்லாம் மனம் தி
A♭
ரும்பி
B♭
நேசரையே நேசி
B♭7
க்கணும்
E♭
E♭
ஆதி சபை அதிசயங்கள்
A♭
B♭
அன்றாடம் நடக்
B♭7
கணுமே
E♭
E♭
துதி சேனை எழும்பணு
A♭
மே
B♭
துரத்தணுமே எ
B♭7
திரிகளை
E♭
E♭
மோசேக்கள் கரம் விரி
A♭
த்து
B♭
ஜனங்களுக்காய்
B♭7
கதறணு
E♭
மே
E♭
ஸ்தேவான்கள் எழும்ப
A♭
ணுமே
B♭
தேவனுக்காய்
B♭7
நிற்கணு
E♭
மே
E♭
அதிசயங்கள் அற்புதங்
A♭
கள்
B♭
அனுதினமும் ந
B♭7
டக்கணுமே
E♭
E♭
உம் வழியை அறியணுமே
A♭
B♭
உம் மீட்பை உ
B♭7
ணரணுமே
E♭
E♭
இருளில் வாழும் மனி
A♭
தரெல்லாம்
B♭
பேரொளியை காண
B♭7
ணுமே
E♭
E♭
எழுப்புதல் என்
B♭
தேசத்திலே (இந்தியாவில்)
Elupputhal En Thaesaththilae (inthiyaavil)
E♭
என் கண்கள் காண வேண்டும்
En Kannkal Kaana Vaenndum
B♭7
தேவா கதறுகிறேன்
thaevaa Katharukiraen
E♭
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
Thaesaththin Mael Manamirangum
E♭
சபைகளெல்லாம் தூய்மை
A♭
யாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
B♭
சாட்சியாக வா
B♭7
ழணுமே
E♭
Saatchiyaaka Vaalanumae
E♭
தெரு தெருவாய் என்
A♭
இயேசுவின் நாமம்
Theru Theruvaay En Yesuvin Naamam
B♭
முழங்கணுமே மு
B♭7
ழங்கணு
E♭
மே
Mulanganumae Mulanganumae
E♭
கோடி மக்கள் சிலுவை
A♭
யைத் தேடி
Koti Makkal Siluvaiyaith Thaeti
B♭
ஒடி வந்து சு
B♭7
கம் பெற
E♭
ணும்
Oti Vanthu Sukam Peranum
E♭
ஒருமனமாய் சபைகளெல்
A♭
லாம்
Orumanamaay Sapaikalellaam
B♭
ஒன்று கூடி ஜெ
B♭7
பிக்கணு
E♭
மே
Ontu Kooti Jepikkanumae
E♭
தேசமெல்லாம் மனம் தி
A♭
ரும்பி
Thaesamellaam Manam Thirumpi
B♭
நேசரையே நேசி
B♭7
க்கணும்
E♭
Naesaraiyae Naesikkanum
E♭
ஆதி சபை அதிசயங்கள்
A♭
Aathi Sapai Athisayangal
B♭
அன்றாடம் நடக்
B♭7
கணுமே
E♭
Antadam Nadakkanumae
E♭
துதி சேனை எழும்பணு
A♭
மே
Thuthi Senai Elumpanumae
B♭
துரத்தணுமே எ
B♭7
திரிகளை
E♭
Thuraththanumae Ethirikalai
E♭
மோசேக்கள் கரம் விரி
A♭
த்து
Mosekkal Karam Viriththu
B♭
ஜனங்களுக்காய்
B♭7
கதறணு
E♭
மே
Janangalukkaay Katharanumae
E♭
ஸ்தேவான்கள் எழும்ப
A♭
ணுமே
Sthaevaankal Elumpanumae
B♭
தேவனுக்காய்
B♭7
நிற்கணு
E♭
மே
Thaevanukkaay nirkanumae
E♭
அதிசயங்கள் அற்புதங்
A♭
கள்
Athisayangal Arputhangal
B♭
அனுதினமும் ந
B♭7
டக்கணுமே
E♭
Anuthinamum Nadakkanumae
E♭
உம் வழியை அறியணுமே
A♭
Um Valiyai Ariyanumae
B♭
உம் மீட்பை உ
B♭7
ணரணுமே
E♭
Um Meetpai Unaranumae
E♭
இருளில் வாழும் மனி
A♭
தரெல்லாம்
Irulil Vaalum Manitharellaam
B♭
பேரொளியை காண
B♭7
ணுமே
E♭
Paeroliyai Kaananumae

Elupputhal En Thaesaththilae Chords Keyboard

E♭
elupputhal En
B♭
thaesaththilae (inthiyaavil)
E♭
en Kannkal Kaana Vaenndum
B♭7
thaevaa Katharukiraen
E♭
thaesaththin Mael Manamirangum
E♭
sapaikalellaam Thooymai
A♭
yaaki
B♭
saatchiyaaka Vaa
B♭7
lanumae
E♭
E♭
theru Theruvaay En
A♭
Yesuvin Naamam
B♭
mulanganumae Mu
B♭7
langanu
E♭
mae
E♭
koti Makkal Siluvai
A♭
yaith Thaeti
B♭
oti Vanthu Su
B♭7
kam Pera
E♭
num
E♭
orumanamaay Sapaikalel
A♭
laam
B♭
ontu Kooti Je
B♭7
pikkanu
E♭
mae
E♭
thaesamellaam Manam Thi
A♭
rumpi
B♭
naesaraiyae Naesi
B♭7
kkanum
E♭
E♭
aathi Sapai Athisayangal
A♭
B♭
antadam Nadak
B♭7
kanumae
E♭
E♭
thuthi Senai Elumpanu
A♭
mae
B♭
thuraththanumae E
B♭7
thirikalai
E♭
E♭
mosekkal Karam Viri
A♭
ththu
B♭
janangalukkaay
B♭7
Katharanu
E♭
mae
E♭
sthaevaankal Elumpa
A♭
numae
B♭
thaevanukkaay
B♭7
nirkanu
E♭
mae
E♭
athisayangal Arputhang
A♭
kal
B♭
anuthinamum Na
B♭7
dakkanumae
E♭
E♭
um Valiyai Ariyanumae
A♭
B♭
um Meetpai U
B♭7
naranumae
E♭
E♭
irulil Vaalum Mani
A♭
tharellaam
B♭
paeroliyai Kaana
B♭7
numae
E♭

Elupputhal En Thaesaththilae Chords Guitar


Elupputhal En Thaesaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhal En Thaesaththilae Chords in E♭ Scale

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே Lyrics
தமிழ்