Elupputhal En Thaesaththilae in D Scale

D♯
எழுப்புதல் என்
A♯
தேசத்திலே (இந்தியாவில்)
D♯
என் கண்கள் காண வேண்டும்
A♯7
தேவா கதறுகிறேன்
D♯
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
D♯
சபைகளெல்லாம் தூய்மை
G♯
யாகி
A♯
சாட்சியாக வா
A♯7
ழணுமே
D♯
D♯
தெரு தெருவாய் என்
G♯
இயேசுவின் நாமம்
A♯
முழங்கணுமே மு
A♯7
ழங்கணு
D♯
மே
D♯
கோடி மக்கள் சிலுவை
G♯
யைத் தேடி
A♯
ஒடி வந்து சு
A♯7
கம் பெற
D♯
ணும்
D♯
ஒருமனமாய் சபைகளெல்
G♯
லாம்
A♯
ஒன்று கூடி ஜெ
A♯7
பிக்கணு
D♯
மே
D♯
தேசமெல்லாம் மனம் தி
G♯
ரும்பி
A♯
நேசரையே நேசி
A♯7
க்கணும்
D♯
D♯
ஆதி சபை அதிசயங்கள்
G♯
A♯
அன்றாடம் நடக்
A♯7
கணுமே
D♯
D♯
துதி சேனை எழும்பணு
G♯
மே
A♯
துரத்தணுமே எ
A♯7
திரிகளை
D♯
D♯
மோசேக்கள் கரம் விரி
G♯
த்து
A♯
ஜனங்களுக்காய்
A♯7
கதறணு
D♯
மே
D♯
ஸ்தேவான்கள் எழும்ப
G♯
ணுமே
A♯
தேவனுக்காய்
A♯7
நிற்கணு
D♯
மே
D♯
அதிசயங்கள் அற்புதங்
G♯
கள்
A♯
அனுதினமும் ந
A♯7
டக்கணுமே
D♯
D♯
உம் வழியை அறியணுமே
G♯
A♯
உம் மீட்பை உ
A♯7
ணரணுமே
D♯
D♯
இருளில் வாழும் மனி
G♯
தரெல்லாம்
A♯
பேரொளியை காண
A♯7
ணுமே
D♯
D♯
எழுப்புதல் என்
A♯
தேசத்திலே (இந்தியாவில்)
Elupputhal En Thaesaththilae (inthiyaavil)
D♯
என் கண்கள் காண வேண்டும்
En Kannkal Kaana Vaenndum
A♯7
தேவா கதறுகிறேன்
thaevaa Katharukiraen
D♯
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
Thaesaththin Mael Manamirangum
D♯
சபைகளெல்லாம் தூய்மை
G♯
யாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
A♯
சாட்சியாக வா
A♯7
ழணுமே
D♯
Saatchiyaaka Vaalanumae
D♯
தெரு தெருவாய் என்
G♯
இயேசுவின் நாமம்
Theru Theruvaay En Yesuvin Naamam
A♯
முழங்கணுமே மு
A♯7
ழங்கணு
D♯
மே
Mulanganumae Mulanganumae
D♯
கோடி மக்கள் சிலுவை
G♯
யைத் தேடி
Koti Makkal Siluvaiyaith Thaeti
A♯
ஒடி வந்து சு
A♯7
கம் பெற
D♯
ணும்
Oti Vanthu Sukam Peranum
D♯
ஒருமனமாய் சபைகளெல்
G♯
லாம்
Orumanamaay Sapaikalellaam
A♯
ஒன்று கூடி ஜெ
A♯7
பிக்கணு
D♯
மே
Ontu Kooti Jepikkanumae
D♯
தேசமெல்லாம் மனம் தி
G♯
ரும்பி
Thaesamellaam Manam Thirumpi
A♯
நேசரையே நேசி
A♯7
க்கணும்
D♯
Naesaraiyae Naesikkanum
D♯
ஆதி சபை அதிசயங்கள்
G♯
Aathi Sapai Athisayangal
A♯
அன்றாடம் நடக்
A♯7
கணுமே
D♯
Antadam Nadakkanumae
D♯
துதி சேனை எழும்பணு
G♯
மே
Thuthi Senai Elumpanumae
A♯
துரத்தணுமே எ
A♯7
திரிகளை
D♯
Thuraththanumae Ethirikalai
D♯
மோசேக்கள் கரம் விரி
G♯
த்து
Mosekkal Karam Viriththu
A♯
ஜனங்களுக்காய்
A♯7
கதறணு
D♯
மே
Janangalukkaay Katharanumae
D♯
ஸ்தேவான்கள் எழும்ப
G♯
ணுமே
Sthaevaankal Elumpanumae
A♯
தேவனுக்காய்
A♯7
நிற்கணு
D♯
மே
Thaevanukkaay nirkanumae
D♯
அதிசயங்கள் அற்புதங்
G♯
கள்
Athisayangal Arputhangal
A♯
அனுதினமும் ந
A♯7
டக்கணுமே
D♯
Anuthinamum Nadakkanumae
D♯
உம் வழியை அறியணுமே
G♯
Um Valiyai Ariyanumae
A♯
உம் மீட்பை உ
A♯7
ணரணுமே
D♯
Um Meetpai Unaranumae
D♯
இருளில் வாழும் மனி
G♯
தரெல்லாம்
Irulil Vaalum Manitharellaam
A♯
பேரொளியை காண
A♯7
ணுமே
D♯
Paeroliyai Kaananumae

Elupputhal En Thaesaththilae Chords Keyboard

D♯
elupputhal En
A♯
thaesaththilae (inthiyaavil)
D♯
en Kannkal Kaana Vaenndum
A♯7
thaevaa Katharukiraen
D♯
thaesaththin Mael Manamirangum
D♯
sapaikalellaam Thooymai
G♯
yaaki
A♯
saatchiyaaka Vaa
A♯7
lanumae
D♯
D♯
theru Theruvaay En
G♯
Yesuvin Naamam
A♯
mulanganumae Mu
A♯7
langanu
D♯
mae
D♯
koti Makkal Siluvai
G♯
yaith Thaeti
A♯
oti Vanthu Su
A♯7
kam Pera
D♯
num
D♯
orumanamaay Sapaikalel
G♯
laam
A♯
ontu Kooti Je
A♯7
pikkanu
D♯
mae
D♯
thaesamellaam Manam Thi
G♯
rumpi
A♯
naesaraiyae Naesi
A♯7
kkanum
D♯
D♯
aathi Sapai Athisayangal
G♯
A♯
antadam Nadak
A♯7
kanumae
D♯
D♯
thuthi Senai Elumpanu
G♯
mae
A♯
thuraththanumae E
A♯7
thirikalai
D♯
D♯
mosekkal Karam Viri
G♯
ththu
A♯
janangalukkaay
A♯7
Katharanu
D♯
mae
D♯
sthaevaankal Elumpa
G♯
numae
A♯
thaevanukkaay
A♯7
nirkanu
D♯
mae
D♯
athisayangal Arputhang
G♯
kal
A♯
anuthinamum Na
A♯7
dakkanumae
D♯
D♯
um Valiyai Ariyanumae
G♯
A♯
um Meetpai U
A♯7
naranumae
D♯
D♯
irulil Vaalum Mani
G♯
tharellaam
A♯
paeroliyai Kaana
A♯7
numae
D♯

Elupputhal En Thaesaththilae Chords Guitar


Elupputhal En Thaesaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhal En Thaesaththilae Chords in D Scale

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே Lyrics
தமிழ்