Elupputhal En Thaesaththilae in A Scale

A
எழுப்புதல் என்
E
தேசத்திலே (இந்தியாவில்)
A
என் கண்கள் காண வேண்டும்
E7
தேவா கதறுகிறேன்
A
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
A
சபைகளெல்லாம் தூய்மை
D
யாகி
E
சாட்சியாக வா
E7
ழணுமே
A
A
தெரு தெருவாய் என்
D
இயேசுவின் நாமம்
E
முழங்கணுமே மு
E7
ழங்கணு
A
மே
A
கோடி மக்கள் சிலுவை
D
யைத் தேடி
E
ஒடி வந்து சு
E7
கம் பெற
A
ணும்
A
ஒருமனமாய் சபைகளெல்
D
லாம்
E
ஒன்று கூடி ஜெ
E7
பிக்கணு
A
மே
A
தேசமெல்லாம் மனம் தி
D
ரும்பி
E
நேசரையே நேசி
E7
க்கணும்
A
A
ஆதி சபை அதிசயங்கள்
D
E
அன்றாடம் நடக்
E7
கணுமே
A
A
துதி சேனை எழும்பணு
D
மே
E
துரத்தணுமே எ
E7
திரிகளை
A
A
மோசேக்கள் கரம் விரி
D
த்து
E
ஜனங்களுக்காய்
E7
கதறணு
A
மே
A
ஸ்தேவான்கள் எழும்ப
D
ணுமே
E
தேவனுக்காய்
E7
நிற்கணு
A
மே
A
அதிசயங்கள் அற்புதங்
D
கள்
E
அனுதினமும் ந
E7
டக்கணுமே
A
A
உம் வழியை அறியணுமே
D
E
உம் மீட்பை உ
E7
ணரணுமே
A
A
இருளில் வாழும் மனி
D
தரெல்லாம்
E
பேரொளியை காண
E7
ணுமே
A
A
எழுப்புதல் என்
E
தேசத்திலே (இந்தியாவில்)
Elupputhal En Thaesaththilae (inthiyaavil)
A
என் கண்கள் காண வேண்டும்
En Kannkal Kaana Vaenndum
E7
தேவா கதறுகிறேன்
thaevaa Katharukiraen
A
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
Thaesaththin Mael Manamirangum
A
சபைகளெல்லாம் தூய்மை
D
யாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
E
சாட்சியாக வா
E7
ழணுமே
A
Saatchiyaaka Vaalanumae
A
தெரு தெருவாய் என்
D
இயேசுவின் நாமம்
Theru Theruvaay En Yesuvin Naamam
E
முழங்கணுமே மு
E7
ழங்கணு
A
மே
Mulanganumae Mulanganumae
A
கோடி மக்கள் சிலுவை
D
யைத் தேடி
Koti Makkal Siluvaiyaith Thaeti
E
ஒடி வந்து சு
E7
கம் பெற
A
ணும்
Oti Vanthu Sukam Peranum
A
ஒருமனமாய் சபைகளெல்
D
லாம்
Orumanamaay Sapaikalellaam
E
ஒன்று கூடி ஜெ
E7
பிக்கணு
A
மே
Ontu Kooti Jepikkanumae
A
தேசமெல்லாம் மனம் தி
D
ரும்பி
Thaesamellaam Manam Thirumpi
E
நேசரையே நேசி
E7
க்கணும்
A
Naesaraiyae Naesikkanum
A
ஆதி சபை அதிசயங்கள்
D
Aathi Sapai Athisayangal
E
அன்றாடம் நடக்
E7
கணுமே
A
Antadam Nadakkanumae
A
துதி சேனை எழும்பணு
D
மே
Thuthi Senai Elumpanumae
E
துரத்தணுமே எ
E7
திரிகளை
A
Thuraththanumae Ethirikalai
A
மோசேக்கள் கரம் விரி
D
த்து
Mosekkal Karam Viriththu
E
ஜனங்களுக்காய்
E7
கதறணு
A
மே
Janangalukkaay Katharanumae
A
ஸ்தேவான்கள் எழும்ப
D
ணுமே
Sthaevaankal Elumpanumae
E
தேவனுக்காய்
E7
நிற்கணு
A
மே
Thaevanukkaay nirkanumae
A
அதிசயங்கள் அற்புதங்
D
கள்
Athisayangal Arputhangal
E
அனுதினமும் ந
E7
டக்கணுமே
A
Anuthinamum Nadakkanumae
A
உம் வழியை அறியணுமே
D
Um Valiyai Ariyanumae
E
உம் மீட்பை உ
E7
ணரணுமே
A
Um Meetpai Unaranumae
A
இருளில் வாழும் மனி
D
தரெல்லாம்
Irulil Vaalum Manitharellaam
E
பேரொளியை காண
E7
ணுமே
A
Paeroliyai Kaananumae

Elupputhal En Thaesaththilae Chords Keyboard

A
elupputhal En
E
thaesaththilae (inthiyaavil)
A
en Kannkal Kaana Vaenndum
E7
thaevaa Katharukiraen
A
thaesaththin Mael Manamirangum
A
sapaikalellaam Thooymai
D
yaaki
E
saatchiyaaka Vaa
E7
lanumae
A
A
theru Theruvaay En
D
Yesuvin Naamam
E
mulanganumae Mu
E7
langanu
A
mae
A
koti Makkal Siluvai
D
yaith Thaeti
E
oti Vanthu Su
E7
kam Pera
A
num
A
orumanamaay Sapaikalel
D
laam
E
ontu Kooti Je
E7
pikkanu
A
mae
A
thaesamellaam Manam Thi
D
rumpi
E
naesaraiyae Naesi
E7
kkanum
A
A
aathi Sapai Athisayangal
D
E
antadam Nadak
E7
kanumae
A
A
thuthi Senai Elumpanu
D
mae
E
thuraththanumae E
E7
thirikalai
A
A
mosekkal Karam Viri
D
ththu
E
janangalukkaay
E7
Katharanu
A
mae
A
sthaevaankal Elumpa
D
numae
E
thaevanukkaay
E7
nirkanu
A
mae
A
athisayangal Arputhang
D
kal
E
anuthinamum Na
E7
dakkanumae
A
A
um Valiyai Ariyanumae
D
E
um Meetpai U
E7
naranumae
A
A
irulil Vaalum Mani
D
tharellaam
E
paeroliyai Kaana
E7
numae
A

Elupputhal En Thaesaththilae Chords Guitar


Elupputhal En Thaesaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhal En Thaesaththilae Chords in A Scale

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே Lyrics
தமிழ்