Asainthidu Asainthidu in E Scale

E
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
A
லகமே அசைந்
E
திடு
E
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
B
E
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
A
டு ஆவியில்
E
மகிழ்ந்திடு
E
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
F♯m
துன்பங்களை நீக்
C♯m
கி நம்
F♯m
துயரங்களை
C♯m
போக்கி
F♯m
பயமெல்லாம் மாற்
C♯m
றி நம் க
F♯m
வலையெல்லாம் போக்கி
C♯m
E
எனக்காக வந்
A
தீரே என் வாழ்
B
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
E
E
நேசீத்தீரே நே
B
சீத்தீரே நே
A
சீத்தீரே இயேசு
E
வே
E
நேசீத்தீரே
B
நேசீத்தீரே
A
நேசீத்தீரே இயே
E
சுவே
—-அசைந்திடு
E
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
F♯m
க மாற்றுவா
E
ர்
E
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
A
க வருவார்
E
E
கலங்காதே க
B
லங்காதே திகையா
E
தே – 2
—-அசைந்திடு
E
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
F♯m
போகும்
E
E
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
A
கும்
E
E
சோர்ந்திடாதே
B
சோர்ந்திடாதே
E
கலங்கிடாதே – 2
—அசைந்திடு
E
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
F♯m
மாறும்
E
E
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
A
தோஷமாய் மாறும்
E
E
ஜெயமுண்டு ஜெ
B
யமுண்டு
E
வெற்றி நமக்கே-2
—அசைந்திடு
E
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
A
லகமே அசைந்
E
திடு
Asainthidu Asainthidu Ulakamae Asainthidu
E
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
B
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
E
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
A
டு ஆவியில்
E
மகிழ்ந்திடு
Makilnthidu Makilnthidu Aaviyil Makilnthidu
E
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
F♯m
துன்பங்களை நீக்
C♯m
கி நம்
F♯m
துயரங்களை
C♯m
போக்கி
Thunpangalai Neekki Nam Thuyarangalai Pokki
F♯m
பயமெல்லாம் மாற்
C♯m
றி நம் க
F♯m
வலையெல்லாம் போக்கி
C♯m
Payamellaam Maatti Nam Kavalaiyellaam Pokki
E
எனக்காக வந்
A
தீரே என் வாழ்
B
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
E
Enakkaaka Vantheerae En Vaalvai Neer Maatti Thantheerae
E
நேசீத்தீரே நே
B
சீத்தீரே நே
A
சீத்தீரே இயேசு
E
வே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
E
நேசீத்தீரே
B
நேசீத்தீரே
A
நேசீத்தீரே இயே
E
சுவே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
----அசைந்திடு
----asainthidu
E
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
F♯m
க மாற்றுவா
E
ர்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaaka Maattuvaar
E
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
A
க வருவார்
E
Kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraaka Varuvaar
E
கலங்காதே க
B
லங்காதே திகையா
E
தே - 2
Kalangaathae Kalangaathae Thikaiyaathae - 2
----அசைந்திடு
----asainthidu
E
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
F♯m
போகும்
E
Varumaiyum Verumaiyum Neengiyae Pokum
E
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
A
கும்
E
Vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Pokum
E
சோர்ந்திடாதே
B
சோர்ந்திடாதே
E
கலங்கிடாதே – 2
Sornthidaathae Sornthidaathae Kalangidaathae – 2
---அசைந்திடு
---asainthidu
E
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
F♯m
மாறும்
E
Tholvikal Ellaam Jeyamaay Maarum
E
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
A
தோஷமாய் மாறும்
E
Thukkangal Ellaam Santhoshamaay Maarum
E
ஜெயமுண்டு ஜெ
B
யமுண்டு
E
வெற்றி நமக்கே-2
Jeyamunndu Jeyamunndu Vetti Namakkae-2
---அசைந்திடு
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Keyboard

E
asainthidu Asainthidu U
A
lakamae Asain
E
thidu
E
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
B
E
makilnthidu Makilnthi
A
du Aaviyil
E
Makilnthidu
E
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
F♯m
thunpangalai Neek
C♯m
ki Nam
F♯m
Thuyarangalai
C♯m
pokki
F♯m
payamellaam Maar
C♯m
ri Nam Ka
F♯m
valaiyellaam Pokki
C♯m
E
enakkaaka Van
A
theerae En Vaal
B
vai Neer Maatti Thantheerae
E
E
naeseeththeerae Nae
B
seeththeerae Nae
A
seeththeerae Yesu
E
vae
E
naeseeththeerae
B
naeseeththeerae
A
naeseeththeerae Iyae
E
suvae
----asainthidu
E
kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaa
F♯m
ka Maattuvaa
E
r
E
kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraa
A
ka Varuvaar
E
E
kalangaathae Ka
B
langaathae Thikaiyaa
E
thae - 2
----asainthidu
E
varumaiyum Verumaiyum Neengiyae
F♯m
Pokum
E
E
vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Po
A
kum
E
E
sornthidaathae
B
sornthidaathae
E
Kalangidaathae – 2
---asainthidu
E
tholvikal Ellaam Jeyamaay
F♯m
Maarum
E
E
thukkangal Ellaam San
A
thoshamaay Maarum
E
E
jeyamunndu Je
B
yamunndu
E
vetti Namakkae-2
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Guitar


Asainthidu Asainthidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Asainthidu Asainthidu Chords in E Scale

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு Lyrics
தமிழ்