Anaathi Sinaekaththaal Chords

A
அநாதி சிநேகத்தால்
G♭m
என்னை நேசித்தீரைய்யா
D
E
காருண்யத்தினா
Bm
ல்
E
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
A
A
அன்பு பெரியது
Bm
E
இரக்கம் பெரியது
A
D
கிருபை பெரியது
E
E7
தயவு பெரியது
A
…அநாதி
A
அனாதையாய் அலைந்த
G♭m
என்னை தேடி வந்தீரே
D
E
அன்பு காட்டி அர
Bm
வணைத்து
E7
காத்துக் கொண்டீரே
A
…அன்பு
A
தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
G♭m
தெரிந்துக் கொண்டீரே
D
E
தாயைப் போல ஆற்றி தே
Bm
ற்றி
E7
நடத்தி வந்தீரே
A
…அன்பு
A
நடத்தி வந்த பாதைகளை
G♭m
நினைக்கும் போதெல்லாம்
D
E
கண்ணீரோடு நன்றி
Bm
சொல்லி
E7
துதிக்கின்றேனைய்யா
A
…அன்பு
A
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
G♭m
தடைபடவில்லை
D
E
சகலத்தையும் நன்
Bm
மையாக
E7
செய்து முடித்தீரே
A
…அன்பு
A
அநாதி சிநேகத்தால்
Anaathi Sinaekaththaal
G♭m
என்னை நேசித்தீரைய்யா
D
Ennai Naesiththeeraiyyaa
E
காருண்யத்தினா
Bm
ல்
Kaarunnyaththinaal
E
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
A
Ennai Iluththuk Konnteerae
A
அன்பு பெரியது
Bm
Anpu Periyathu
E
இரக்கம் பெரியது
A
Irakkam Periyathu
D
கிருபை பெரியது
E
Kirupai Periyathu
E7
தயவு பெரியது
A
thayavu Periyathu
...அநாதி
...anaathi
A
அனாதையாய் அலைந்த
Anaathaiyaay Alaintha
G♭m
என்னை தேடி வந்தீரே
D
Ennai Thaeti Vantheerae
E
அன்பு காட்டி அர
Bm
வணைத்து
Anpu Kaatti Aravannaiththu
E7
காத்துக் கொண்டீரே
A
kaaththuk Konnteerae
...அன்பு
...anpu
A
தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
Thaayin Karuvil Thontumunnae
G♭m
தெரிந்துக் கொண்டீரே
D
Therinthuk Konnteerae
E
தாயைப் போல ஆற்றி தே
Bm
ற்றி
Thaayaip Pola Aatti Thaetti
E7
நடத்தி வந்தீரே
A
nadaththi Vantheerae
...அன்பு
...anpu
A
நடத்தி வந்த பாதைகளை
Nadaththi Vantha Paathaikalai
G♭m
நினைக்கும் போதெல்லாம்
D
Ninaikkum Pothellaam
E
கண்ணீரோடு நன்றி
Bm
சொல்லி
Kannnneerodu Nanti Solli
E7
துதிக்கின்றேனைய்யா
A
thuthikkintenaiyyaa
...அன்பு
...anpu
A
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
Karththar Seyya Ninaiththathu
G♭m
தடைபடவில்லை
D
Thataipadavillai
E
சகலத்தையும் நன்
Bm
மையாக
Sakalaththaiyum Nanmaiyaaka
E7
செய்து முடித்தீரே
A
seythu Mutiththeerae
...அன்பு
...anpu

Anaathi Sinaekaththaal Chords Keyboard

A
anaathi Sinaekaththaal
G♭m
ennai Naesiththeeraiyyaa
D
E
kaarunnyaththinaa
Bm
l
E
ennai Iluththuk Konnteerae
A
A
anpu Periyathu
Bm
E
irakkam Periyathu
A
D
kirupai Periyathu
E
E7
thayavu Periyathu
A
...anaathi
A
anaathaiyaay Alaintha
G♭m
ennai Thaeti Vantheerae
D
E
anpu Kaatti Ara
Bm
vannaiththu
E7
kaaththuk Konnteerae
A
...anpu
A
thaayin Karuvil Thontumunnae
G♭m
therinthuk Konnteerae
D
E
thaayaip Pola Aatti Thae
Bm
tti
E7
nadaththi Vantheerae
A
...anpu
A
nadaththi Vantha Paathaikalai
G♭m
ninaikkum Pothellaam
D
E
kannnneerodu Nanti
Bm
Solli
E7
thuthikkintenaiyyaa
A
...anpu
A
karththar Seyya Ninaiththathu
G♭m
thataipadavillai
D
E
sakalaththaiyum Nan
Bm
maiyaaka
E7
seythu Mutiththeerae
A
...anpu

Anaathi Sinaekaththaal Chords Guitar


Anaathi Sinaekaththaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Anathi snehathal Lyrics
தமிழ்