Alakae En Yesuvae in F♯ Scale

F♯
அழகே என் இயேசுவே
B
F♯
அழகே என் இயேசுவே
B
G♯m
உயிரே என் சுவாசமே
C♯
G♯m
உயிரே என் இயேசுவே
C♯
F♯
அமுதே
A♯m
உம்மைத் துதித்
E
திடுவேன்
D♯m
F♯
தேனிலும் இனி
D♯m
மையே
G♯m
C♯
A♯m
தெவிட்டாமல் சுவை தருமே
D♯m
C♯
தித்திக்கும் உம்
A♯m
நாமமே
G♯m
– 2
…அழகே என்
F♯
சதா கா
A♯m
லமும் வாழ்
E
பவரே
D♯m
F♯
சகலத்தை படைத்
D♯m
தவரே
G♯m
C♯
A♯m
சர்வலோகையும் ஆள்பவரே
D♯m
C♯
அடியேனை நேசித்
A♯m
தீர்
G♯m
…அழகே என்
F♯
பதினாயி
A♯m
ரம் பேரில் சிற
E
ந்தோர்
D♯m
F♯
பாவமெல்லாம் நீர்
D♯m
சுமந்தீர்
G♯m
C♯
A♯m
பரலோகத்தில் பெயர் எழுத
D♯m
C♯
பரிகார பலி
A♯m
யானீர்
G♯m
…அழகே என்
F♯
அழகே என் இயேசுவே
B
Alakae En Yesuvae
F♯
அழகே என் இயேசுவே
B
Alakae En Yesuvae
G♯m
உயிரே என் சுவாசமே
C♯
Uyirae En Suvaasamae
G♯m
உயிரே என் இயேசுவே
C♯
Uyirae En Yesuvae
F♯
அமுதே
A♯m
உம்மைத் துதித்
E
திடுவேன்
D♯m
Amuthae Ummaith Thuthiththiduvaen
F♯
தேனிலும் இனி
D♯m
மையே
G♯m
C♯
Thaenilum Inimaiyae
A♯m
தெவிட்டாமல் சுவை தருமே
D♯m
Thevittamal Suvai Tharumae
C♯
தித்திக்கும் உம்
A♯m
நாமமே
G♯m
– 2
Thiththikkum Um Naamamae – 2
...அழகே என்
...alakae En
F♯
சதா கா
A♯m
லமும் வாழ்
E
பவரே
D♯m
Sathaa Kaalamum Vaalpavarae
F♯
சகலத்தை படைத்
D♯m
தவரே
G♯m
C♯
Sakalaththai Pataiththavarae
A♯m
சர்வலோகையும் ஆள்பவரே
D♯m
Sarvalokaiyum Aalpavarae
C♯
அடியேனை நேசித்
A♯m
தீர்
G♯m
Atiyaenai Naesiththeer
...அழகே என்
...alakae En
F♯
பதினாயி
A♯m
ரம் பேரில் சிற
E
ந்தோர்
D♯m
Pathinaayiram Paeril Siranthor
F♯
பாவமெல்லாம் நீர்
D♯m
சுமந்தீர்
G♯m
C♯
Paavamellaam Neer Sumantheer
A♯m
பரலோகத்தில் பெயர் எழுத
D♯m
Paralokaththil Peyar Elutha
C♯
பரிகார பலி
A♯m
யானீர்
G♯m
Parikaara Paliyaaneer
...அழகே என்
...alakae En

Alakae En Yesuvae Chords Keyboard

F♯
alakae En Yesuvae
B
F♯
alakae En Yesuvae
B
G♯m
uyirae En Suvaasamae
C♯
G♯m
uyirae En Yesuvae
C♯
F♯
amuthae
A♯m
ummaith Thuthith
E
thiduvaen
D♯m
F♯
thaenilum Ini
D♯m
maiyae
G♯m
C♯
A♯m
thevittamal Suvai Tharumae
D♯m
C♯
thiththikkum Um
A♯m
naamamae
G♯m
– 2
...alakae En
F♯
sathaa Kaa
A♯m
lamum Vaal
E
pavarae
D♯m
F♯
sakalaththai Pataith
D♯m
thavarae
G♯m
C♯
A♯m
sarvalokaiyum Aalpavarae
D♯m
C♯
atiyaenai Naesith
A♯m
theer
G♯m
...alakae En
F♯
pathinaayi
A♯m
ram Paeril Sira
E
nthor
D♯m
F♯
paavamellaam Neer
D♯m
sumantheer
G♯m
C♯
A♯m
paralokaththil Peyar Elutha
D♯m
C♯
parikaara Pali
A♯m
yaaneer
G♯m
...alakae En

Alakae En Yesuvae Chords Guitar


Alakae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alakae En Yesuvae Chords in F♯ Scale

தமிழ்