Aethaavathu Aethaavathu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
F♯
ண்டும்
C♯
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
F♯
சு ராஜாவுக்கு
G♯7
C♯
C♯
துதிக்க வேண்டும்
F♯
ஜெபி
B
க்க வேண்டும்
C♯
B
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
C♯
த வேண்டும்
…ஏதாவது
C♯
செல்ல வேண்டும்
F♯
தேசமெ
B
ங்கிலும்
C♯
B
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
C♯
ஷத்தை
…ஏதாவது
C♯
தாங்க வேண்டும்
F♯
ஊழியங்
B
களை
C♯
B
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
C♯
…ஏதாவது
C♯
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
F♯
ண்டும்
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
C♯
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
F♯
சு ராஜாவுக்கு
G♯7
C♯
Ovvoru Naalum En Yesu Raajaavukku
C♯
துதிக்க வேண்டும்
F♯
ஜெபி
B
க்க வேண்டும்
C♯
Thuthikka Vaenndum Jepikka Vaenndum
B
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
C♯
த வேண்டும்
Thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thuraththa Vaenndum
...ஏதாவது
...aethaavathu
C♯
செல்ல வேண்டும்
F♯
தேசமெ
B
ங்கிலும்
C♯
Sella Vaenndum Thaesamengilum
B
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
C♯
ஷத்தை
Sollavaenndum Yesuvin Suviseshaththai
...ஏதாவது
...aethaavathu
C♯
தாங்க வேண்டும்
F♯
ஊழியங்
B
களை
C♯
Thaanga Vaenndum Ooliyangalai
B
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
C♯
Namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
...ஏதாவது
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Keyboard

C♯
aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vae
F♯
nndum
C♯
ovvoru Naalum En Iyae
F♯
su Raajaavukku
G♯7
C♯
C♯
thuthikka Vaenndum
F♯
Jepi
B
kka Vaenndum
C♯
B
thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thurath
C♯
tha Vaenndum
...aethaavathu
C♯
sella Vaenndum
F♯
thaesame
B
ngilum
C♯
B
sollavaenndum Yesuvin Suvise
C♯
shaththai
...aethaavathu
C♯
thaanga Vaenndum
F♯
ooliyang
B
kalai
C♯
B
namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
C♯
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Guitar


Aethaavathu Aethaavathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aethaavathu Aethaavathu Chords in D♭ Scale

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது Lyrics
தமிழ்