Aethaavathu Aethaavathu in A♯ Scale

B♭
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
E♭
ண்டும்
B♭
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
E♭
சு ராஜாவுக்கு
F7
B♭
B♭
துதிக்க வேண்டும்
E♭
ஜெபி
A♭
க்க வேண்டும்
B♭
A♭
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
B♭
த வேண்டும்
…ஏதாவது
B♭
செல்ல வேண்டும்
E♭
தேசமெ
A♭
ங்கிலும்
B♭
A♭
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
B♭
ஷத்தை
…ஏதாவது
B♭
தாங்க வேண்டும்
E♭
ஊழியங்
A♭
களை
B♭
A♭
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
B♭
…ஏதாவது
B♭
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
E♭
ண்டும்
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
B♭
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
E♭
சு ராஜாவுக்கு
F7
B♭
Ovvoru Naalum En Yesu Raajaavukku
B♭
துதிக்க வேண்டும்
E♭
ஜெபி
A♭
க்க வேண்டும்
B♭
Thuthikka Vaenndum Jepikka Vaenndum
A♭
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
B♭
த வேண்டும்
Thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thuraththa Vaenndum
...ஏதாவது
...aethaavathu
B♭
செல்ல வேண்டும்
E♭
தேசமெ
A♭
ங்கிலும்
B♭
Sella Vaenndum Thaesamengilum
A♭
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
B♭
ஷத்தை
Sollavaenndum Yesuvin Suviseshaththai
...ஏதாவது
...aethaavathu
B♭
தாங்க வேண்டும்
E♭
ஊழியங்
A♭
களை
B♭
Thaanga Vaenndum Ooliyangalai
A♭
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
B♭
Namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
...ஏதாவது
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Keyboard

B♭
aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vae
E♭
nndum
B♭
ovvoru Naalum En Iyae
E♭
su Raajaavukku
F7
B♭
B♭
thuthikka Vaenndum
E♭
Jepi
A♭
kka Vaenndum
B♭
A♭
thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thurath
B♭
tha Vaenndum
...aethaavathu
B♭
sella Vaenndum
E♭
thaesame
A♭
ngilum
B♭
A♭
sollavaenndum Yesuvin Suvise
B♭
shaththai
...aethaavathu
B♭
thaanga Vaenndum
E♭
ooliyang
A♭
kalai
B♭
A♭
namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
B♭
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Guitar


Aethaavathu Aethaavathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aethaavathu Aethaavathu Chords in A♯ Scale

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது Lyrics
தமிழ்