Aaviyaanavarae Anpu Naesarae in E Scale

E
ஆவியானவரே அன்பு
A
நேசரே
E
B
ஆட்கொண்டு நடத்
E
துமையா
E
உந்தன் பாதைகள் அறிந்
A
திடச் செய்யும்
F♯m
B7
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரு
E
ம்
A
உந்தன் வார்த்தையின்
F♯m
வெளி
E
ச்சத்திலே
B
B7
தினந்தினம் நடத்துமையா
E
…ஆவியானவரே
E
கண்ணின் மணி போல காத்
A
தருளும்
F♯m
B7
கழுகு போல சுமந்தருளும்
E
A
உந்தன் சிறகுகள்
F♯m
நிழ
E
ல்தனிலே
B
B7
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளு
E
ம்
…ஆவியானவரே
E
வெயில் நேரத்தில் கு
A
ளிர் நிழலே
F♯m
B7
புயல் காற்றில் புகலிடமே
E
A
கடுமழையில்
F♯m
காப்ப
E
கமே
B
B7
நான் தங்கும் கூடாரமே
E
…ஆவியானவரே
E
நியாயத் தீர்ப்பி
A
ன் ஆவியானவரே
F♯m
B7
சுட்டெரிப்பின் ஆவியானவரே
E
A
பாவம் கழுவி தூய்
F♯m
மையாக்
E
கும்
B
B7
பரிசுத்த ஆவியானவரே
E
…ஆவியானவரே
E
வியத்தகு உம்
A
பேரன்பை
F♯m
B7
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
E
A
என் இதயம் ஆ
F♯m
ய்ந்த
E
றியும்
B
B7
புடமிட்டு பரிசோதியும்
E
…ஆவியானவரே
E
ஆவியானவரே அன்பு
A
நேசரே
E
Aaviyaanavarae Anpu Naesarae
B
ஆட்கொண்டு நடத்
E
துமையா
Aatkonndu Nadaththumaiyaa
E
உந்தன் பாதைகள் அறிந்
A
திடச் செய்யும்
F♯m
Unthan Paathaikal Arinthidach Seyyum
B7
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரு
E
ம்
um Valikal Kattuth Thaarum
A
உந்தன் வார்த்தையின்
F♯m
வெளி
E
ச்சத்திலே
B
Unthan Vaarththaiyin Velichchaththilae
B7
தினந்தினம் நடத்துமையா
E
thinanthinam Nadaththumaiyaa
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
E
கண்ணின் மணி போல காத்
A
தருளும்
F♯m
Kannnnin Manni Pola Kaaththarulum
B7
கழுகு போல சுமந்தருளும்
E
kaluku Pola Sumantharulum
A
உந்தன் சிறகுகள்
F♯m
நிழ
E
ல்தனிலே
B
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
B7
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளு
E
ம்
ennaalum Mootik Kollum
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
E
வெயில் நேரத்தில் கு
A
ளிர் நிழலே
F♯m
Veyil Naeraththil Kulir Nilalae
B7
புயல் காற்றில் புகலிடமே
E
puyal Kaattil Pukalidamae
A
கடுமழையில்
F♯m
காப்ப
E
கமே
B
Kadumalaiyil Kaappakamae
B7
நான் தங்கும் கூடாரமே
E
naan Thangum Koodaaramae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
E
நியாயத் தீர்ப்பி
A
ன் ஆவியானவரே
F♯m
Niyaayath Theerppin Aaviyaanavarae
B7
சுட்டெரிப்பின் ஆவியானவரே
E
sutterippin Aaviyaanavarae
A
பாவம் கழுவி தூய்
F♯m
மையாக்
E
கும்
B
Paavam Kaluvi Thooymaiyaakkum
B7
பரிசுத்த ஆவியானவரே
E
parisuththa Aaviyaanavarae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
E
வியத்தகு உம்
A
பேரன்பை
F♯m
Viyaththaku Um Paeranpai
B7
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
E
enakku Vilangappannnum
A
என் இதயம் ஆ
F♯m
ய்ந்த
E
றியும்
B
En Ithayam Aaynthariyum
B7
புடமிட்டு பரிசோதியும்
E
pudamittu Parisothiyum
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords Keyboard

E
aaviyaanavarae Anpu
A
naesarae
E
B
aatkonndu Nadath
E
thumaiyaa
E
unthan Paathaikal Arin
A
thidach Seyyum
F♯m
B7
um Valikal Kattuth Thaaru
E
m
A
unthan Vaarththaiyin
F♯m
Veli
E
chchaththilae
B
B7
thinanthinam Nadaththumaiyaa
E
...aaviyaanavarae
E
kannnnin Manni Pola Kaath
A
tharulum
F♯m
B7
kaluku Pola Sumantharulum
E
A
unthan Sirakukal
F♯m
Nila
E
lthanilae
B
B7
ennaalum Mootik Kollu
E
m
...aaviyaanavarae
E
veyil Naeraththil Ku
A
lir Nilalae
F♯m
B7
puyal Kaattil Pukalidamae
E
A
kadumalaiyil
F♯m
kaappa
E
kamae
B
B7
naan Thangum Koodaaramae
E
...aaviyaanavarae
E
niyaayath Theerppi
A
n Aaviyaanavarae
F♯m
B7
sutterippin Aaviyaanavarae
E
A
paavam Kaluvi Thooy
F♯m
maiyaak
E
kum
B
B7
parisuththa Aaviyaanavarae
E
...aaviyaanavarae
E
viyaththaku Um
A
Paeranpai
F♯m
B7
enakku Vilangappannnum
E
A
en Ithayam Aa
F♯m
yntha
E
riyum
B
B7
pudamittu Parisothiyum
E
...aaviyaanavarae

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords Guitar


Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords in E Scale

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு Lyrics
தமிழ்