Aavalaay Irukkintar in F♯ Scale

F♯
ஆவலாய் இருக்
E
கின்றார் கரு
F♯
ணை காட்ட
D♯m
அன்பு க
E
ரம் அசைத்து ஓடி
C♯m
வருகின்றார்
F♯
F♯
நீதி செய்பவ
E
ர் இ
B
ரக்கம் உள்ளவர்
F♯
(உன்மேல்)
F♯
மனதுருகும்படி
E
கா
B
த்திருப்பவர்
F♯
-நீதி
F♯
சீயோன் மக்
C♯m
களே எருச
B
லேம் குடிகளே
F♯
F♯
இனி ஒருபோது
C♯m
ம் அழமாட்
B
டீர்கள்
F♯
B
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
F♯
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
-நீதி
F♯
இன்னல்கள் துன்
C♯m
பங்கள் மிகு
B
ந்த உலகிலே
F♯
F♯
உன்னதர் வாக்
C♯m
களித்த வார்
B
த்தை உண்டு
F♯
B
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
F♯
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
-நீதி
F♯
வலப்புறம் இட
C♯m
ப்புறம் சா
B
ய்ந்து போனாலும்
F♯
F♯
வழிதவறி நா
C♯m
ம் நடந்
B
து சென்றாலும்
F♯
B
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
F♯
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
-நீதி
F♯
ஆவலாய் இருக்
E
கின்றார் கரு
F♯
ணை காட்ட
Aavalaay Irukkintar Karunnai Kaatta
D♯m
அன்பு க
E
ரம் அசைத்து ஓடி
C♯m
வருகின்றார்
F♯
Anpu Karam Asaiththu Oti Varukintar
F♯
நீதி செய்பவ
E
ர் இ
B
ரக்கம் உள்ளவர்
F♯
(உன்மேல்)
Neethi Seypavar Irakkam Ullavar (unmael)
F♯
மனதுருகும்படி
E
கா
B
த்திருப்பவர்
F♯
-நீதி
Manathurukumpati Kaaththiruppavar-neethi
F♯
சீயோன் மக்
C♯m
களே எருச
B
லேம் குடிகளே
F♯
Seeyon Makkalae Erusalaem Kutikalae
F♯
இனி ஒருபோது
C♯m
ம் அழமாட்
B
டீர்கள்
F♯
Ini Orupothum Alamaattirkal
B
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
Kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
F♯
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
Kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-நீதி
-neethi
F♯
இன்னல்கள் துன்
C♯m
பங்கள் மிகு
B
ந்த உலகிலே
F♯
Innalkal Thunpangal Mikuntha Ulakilae
F♯
உன்னதர் வாக்
C♯m
களித்த வார்
B
த்தை உண்டு
F♯
Unnathar Vaakkaliththa Vaarththai Unndu
B
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
Ennnni Mutiyaatha Athisayangal
F♯
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
Kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-நீதி
-neethi
F♯
வலப்புறம் இட
C♯m
ப்புறம் சா
B
ய்ந்து போனாலும்
F♯
Valappuram Idappuram Saaynthu Ponaalum
F♯
வழிதவறி நா
C♯m
ம் நடந்
B
து சென்றாலும்
F♯
Valithavari Naam Nadanthu Sentalum
B
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
Ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
F♯
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
Enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-நீதி
-neethi

Aavalaay Irukkintar Chords Keyboard

F♯
aavalaay Iruk
E
kintar Karu
F♯
nnai Kaatta
D♯m
anpu Ka
E
ram Asaiththu Oti
C♯m
varukintar
F♯
F♯
neethi Seypava
E
r I
B
rakkam Ullavar
F♯
(unmael)
F♯
manathurukumpati
E
Kaa
B
ththiruppavar
F♯
-neethi
F♯
seeyon Mak
C♯m
kalae Erusa
B
laem Kutikalae
F♯
F♯
ini Orupothu
C♯m
m Alamaat
B
teerkal
F♯
B
kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
F♯
kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-neethi
F♯
innalkal Thun
C♯m
pangal Miku
B
ntha Ulakilae
F♯
F♯
unnathar Vaak
C♯m
kaliththa Vaar
B
ththai Unndu
F♯
B
ennnni Mutiyaatha Athisayangal
F♯
kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-neethi
F♯
valappuram Ida
C♯m
ppuram Saa
B
ynthu Ponaalum
F♯
F♯
valithavari Naa
C♯m
m Nadan
B
thu Sentalum
F♯
B
ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
F♯
enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-neethi

Aavalaay Irukkintar Chords Guitar


Aavalaay Irukkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aavalaay Irukkintar Chords in F♯ Scale

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார் Lyrics
தமிழ்