Aavalaay Irukkintar in F♯ Scale

D
ஆவலாய் இருக்
C
கின்றார் கரு
D
ணை காட்ட
Bm
அன்பு க
C
ரம் அசைத்து ஓடி
Am
வருகின்றார்
D
D
நீதி செய்பவ
C
ர் இ
G
ரக்கம் உள்ளவர்
D
(உன்மேல்)
D
மனதுருகும்படி
C
கா
G
த்திருப்பவர்
D
-நீதி
D
சீயோன் மக்
Am
களே எருச
G
லேம் குடிகளே
D
D
இனி ஒருபோது
Am
ம் அழமாட்
G
டீர்கள்
D
G
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
D
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
-நீதி
D
இன்னல்கள் துன்
Am
பங்கள் மிகு
G
ந்த உலகிலே
D
D
உன்னதர் வாக்
Am
களித்த வார்
G
த்தை உண்டு
D
G
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
D
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
-நீதி
D
வலப்புறம் இட
Am
ப்புறம் சா
G
ய்ந்து போனாலும்
D
D
வழிதவறி நா
Am
ம் நடந்
G
து சென்றாலும்
D
G
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
D
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
-நீதி
D
ஆவலாய் இருக்
C
கின்றார் கரு
D
ணை காட்ட
Aavalaay Irukkintar Karunnai Kaatta
Bm
அன்பு க
C
ரம் அசைத்து ஓடி
Am
வருகின்றார்
D
Anpu Karam Asaiththu Oti Varukintar
D
நீதி செய்பவ
C
ர் இ
G
ரக்கம் உள்ளவர்
D
(உன்மேல்)
Neethi Seypavar Irakkam Ullavar (unmael)
D
மனதுருகும்படி
C
கா
G
த்திருப்பவர்
D
-நீதி
Manathurukumpati Kaaththiruppavar-neethi
D
சீயோன் மக்
Am
களே எருச
G
லேம் குடிகளே
D
Seeyon Makkalae Erusalaem Kutikalae
D
இனி ஒருபோது
Am
ம் அழமாட்
G
டீர்கள்
D
Ini Orupothum Alamaattirkal
G
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
Kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
D
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
Kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-நீதி
-neethi
D
இன்னல்கள் துன்
Am
பங்கள் மிகு
G
ந்த உலகிலே
D
Innalkal Thunpangal Mikuntha Ulakilae
D
உன்னதர் வாக்
Am
களித்த வார்
G
த்தை உண்டு
D
Unnathar Vaakkaliththa Vaarththai Unndu
G
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
Ennnni Mutiyaatha Athisayangal
D
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
Kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-நீதி
-neethi
D
வலப்புறம் இட
Am
ப்புறம் சா
G
ய்ந்து போனாலும்
D
Valappuram Idappuram Saaynthu Ponaalum
D
வழிதவறி நா
Am
ம் நடந்
G
து சென்றாலும்
D
Valithavari Naam Nadanthu Sentalum
G
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
Ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
D
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
Enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-நீதி
-neethi

Aavalaay Irukkintar Chords Keyboard

D
aavalaay Iruk
C
kintar Karu
D
nnai Kaatta
Bm
anpu Ka
C
ram Asaiththu Oti
Am
varukintar
D
D
neethi Seypava
C
r I
G
rakkam Ullavar
D
(unmael)
D
manathurukumpati
C
Kaa
G
ththiruppavar
D
-neethi
D
seeyon Mak
Am
kalae Erusa
G
laem Kutikalae
D
D
ini Orupothu
Am
m Alamaat
G
teerkal
D
G
kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
D
kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-neethi
D
innalkal Thun
Am
pangal Miku
G
ntha Ulakilae
D
D
unnathar Vaak
Am
kaliththa Vaar
G
ththai Unndu
D
G
ennnni Mutiyaatha Athisayangal
D
kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-neethi
D
valappuram Ida
Am
ppuram Saa
G
ynthu Ponaalum
D
D
valithavari Naa
Am
m Nadan
G
thu Sentalum
D
G
ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
D
enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-neethi

Aavalaay Irukkintar Chords Guitar


Aavalaay Irukkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aavalaay Irukkintar Chords in F♯ Scale

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார் Lyrics
தமிழ்