Aavalaay Irukkintar in D♯ Scale

B
ஆவலாய் இருக்
A
கின்றார் கரு
B
ணை காட்ட
G♯m
அன்பு க
A
ரம் அசைத்து ஓடி
F♯m
வருகின்றார்
B
B
நீதி செய்பவ
A
ர் இ
E
ரக்கம் உள்ளவர்
B
(உன்மேல்)
B
மனதுருகும்படி
A
கா
E
த்திருப்பவர்
B
-நீதி
B
சீயோன் மக்
F♯m
களே எருச
E
லேம் குடிகளே
B
B
இனி ஒருபோது
F♯m
ம் அழமாட்
E
டீர்கள்
B
E
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
B
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
-நீதி
B
இன்னல்கள் துன்
F♯m
பங்கள் மிகு
E
ந்த உலகிலே
B
B
உன்னதர் வாக்
F♯m
களித்த வார்
E
த்தை உண்டு
B
E
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
B
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
-நீதி
B
வலப்புறம் இட
F♯m
ப்புறம் சா
E
ய்ந்து போனாலும்
B
B
வழிதவறி நா
F♯m
ம் நடந்
E
து சென்றாலும்
B
E
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
B
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
-நீதி
B
ஆவலாய் இருக்
A
கின்றார் கரு
B
ணை காட்ட
Aavalaay Irukkintar Karunnai Kaatta
G♯m
அன்பு க
A
ரம் அசைத்து ஓடி
F♯m
வருகின்றார்
B
Anpu Karam Asaiththu Oti Varukintar
B
நீதி செய்பவ
A
ர் இ
E
ரக்கம் உள்ளவர்
B
(உன்மேல்)
Neethi Seypavar Irakkam Ullavar (unmael)
B
மனதுருகும்படி
A
கா
E
த்திருப்பவர்
B
-நீதி
Manathurukumpati Kaaththiruppavar-neethi
B
சீயோன் மக்
F♯m
களே எருச
E
லேம் குடிகளே
B
Seeyon Makkalae Erusalaem Kutikalae
B
இனி ஒருபோது
F♯m
ம் அழமாட்
E
டீர்கள்
B
Ini Orupothum Alamaattirkal
E
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
Kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
B
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
Kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-நீதி
-neethi
B
இன்னல்கள் துன்
F♯m
பங்கள் மிகு
E
ந்த உலகிலே
B
Innalkal Thunpangal Mikuntha Ulakilae
B
உன்னதர் வாக்
F♯m
களித்த வார்
E
த்தை உண்டு
B
Unnathar Vaakkaliththa Vaarththai Unndu
E
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
Ennnni Mutiyaatha Athisayangal
B
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
Kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-நீதி
-neethi
B
வலப்புறம் இட
F♯m
ப்புறம் சா
E
ய்ந்து போனாலும்
B
Valappuram Idappuram Saaynthu Ponaalum
B
வழிதவறி நா
F♯m
ம் நடந்
E
து சென்றாலும்
B
Valithavari Naam Nadanthu Sentalum
E
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
Ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
B
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
Enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-நீதி
-neethi

Aavalaay Irukkintar Chords Keyboard

B
aavalaay Iruk
A
kintar Karu
B
nnai Kaatta
G♯m
anpu Ka
A
ram Asaiththu Oti
F♯m
varukintar
B
B
neethi Seypava
A
r I
E
rakkam Ullavar
B
(unmael)
B
manathurukumpati
A
Kaa
E
ththiruppavar
B
-neethi
B
seeyon Mak
F♯m
kalae Erusa
E
laem Kutikalae
B
B
ini Orupothu
F♯m
m Alamaat
E
teerkal
B
E
kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
B
kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-neethi
B
innalkal Thun
F♯m
pangal Miku
E
ntha Ulakilae
B
B
unnathar Vaak
F♯m
kaliththa Vaar
E
ththai Unndu
B
E
ennnni Mutiyaatha Athisayangal
B
kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-neethi
B
valappuram Ida
F♯m
ppuram Saa
E
ynthu Ponaalum
B
B
valithavari Naa
F♯m
m Nadan
E
thu Sentalum
B
E
ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
B
enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-neethi

Aavalaay Irukkintar Chords Guitar


Aavalaay Irukkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aavalaay Irukkintar Chords in D♯ Scale

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார் Lyrics
தமிழ்