Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯
எனக்கா
C♯
க பலியானீர்
G♯
C♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯
என் பா
C♯
வங்கள் சுமந்தீர்
G♯
A♯m
உமக்கே எங்கள் ஆராத
G♯
னை
F♯
C♯
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
G♯
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
D♯m
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
G♯
னீர்
F
கிருபையால் இலவச
A♯m
மாய் நீதிமான்
G♯
ஆனேனே
C♯
D♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
G♯
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
G♯
பமாய் மாறினீர்
D♯m
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
G♯
னீர்
F
ஆசீர்வாதமா
A♯m
னேனே()
G♯
நீர் எனக்காய் சாபமா
C♯
னதனால்
D♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
G♯
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
G♯
எல்லாமே இழந்தீரே
D♯m
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
G♯
டவே
F
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
A♯m
G♯
நீர் ஏழ்மையா
C♯
னதனால்
D♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
G♯
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯
என் பாவம் யாவையும்
G♯
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
D♯m
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
G♯
F
பாவத்தில் வி
A♯m
ளைவுகளை உம்
G♯
மரணத்தால் வென்
C♯
றீரே
D♯m
காயங்களால் நான் சுகமானே
G♯
னே – உம்
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯
வல்லமையும் பெலனு
A♯m
ம்
F♯
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
G♯
D♯m
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
Fm
உமக்கே
F♯
உரியதே
G♯
C♯
இயேசுவே இ
Fm
யேசு
A♯m
வே ஆட்டு
G♯
க்குட்
F♯
டியானவரே – எங்க
G♯
ள்
C♯
C♯
எங்கள் இயேசுவே இ
Fm
யேசுவே
A♯m
எல்லா
G♯
F♯
மகிமைக்கும் பா
G♯
த்திரரே
C♯
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
A♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
F♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
F♯
எனக்கா
C♯
க பலியானீர்
G♯
Enakkaaka Paliyaaneer
C♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
A♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
F♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
F♯
என் பா
C♯
வங்கள் சுமந்தீர்
G♯
En Paavangal Sumantheer
A♯m
உமக்கே எங்கள் ஆராத
G♯
னை
F♯
Umakkae Engal Aaraathanai
C♯
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
Parisuththam Ullavar Neer
G♯
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Paavamaay Maattappattir
D♯m
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
G♯
னீர்
Neethimaanaaka Ennai Maattineer
F
கிருபையால் இலவச
A♯m
மாய் நீதிமான்
G♯
ஆனேனே
C♯
Kirupaiyaal Ilavasamaay Neethimaan Aanaenae
D♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
G♯
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
C♯
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
G♯
பமாய் மாறினீர்
Kiristhu Enakkaay Saapamaay Maarineer
D♯m
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
G♯
னீர்
Aaseervaathamaaka Ennai Maattineer
F
ஆசீர்வாதமா
A♯m
னேனே()
Aaseervaathamaanaenae()
G♯
நீர் எனக்காய் சாபமா
C♯
னதனால்
Neer Enakkaay Saapamaanathanaal
D♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
G♯
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
C♯
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
Aisvaryam Ullavar Neer
G♯
எல்லாமே இழந்தீரே
Ellaamae Ilantheerae
D♯m
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
G♯
டவே
Ellaavattaாlum Ennai Nirappidavae
F
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
A♯m
Selvanthanaay Aanaenae
G♯
நீர் ஏழ்மையா
C♯
னதனால்
Neer Aelmaiyaanathanaal
D♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
G♯
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
C♯
என் பாவம் யாவையும்
En Paavam Yaavaiyum
G♯
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Udalilae Sumantheerae Um
D♯m
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
G♯
Sukaththai En Udalil Thantheerae
F
பாவத்தில் வி
A♯m
ளைவுகளை உம்
Paavaththil Vilaivukalai Um
G♯
மரணத்தால் வென்
C♯
றீரே
Maranaththaal Venteerae
D♯m
காயங்களால் நான் சுகமானே
G♯
னே - உம்
Kaayangalaal Naan Sukamaanaenae - Um
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
C♯
வல்லமையும் பெலனு
A♯m
ம்
Vallamaiyum Pelanum
F♯
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
G♯
Njaanamum Aisvaryamum
D♯m
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
Fm
உமக்கே
F♯
உரியதே
G♯
Makimaiyum Sthoththiramum Umakkae Uriyathae
C♯
இயேசுவே இ
Fm
யேசு
A♯m
வே ஆட்டு
G♯
க்குட்
F♯
டியானவரே - எங்க
G♯
ள்
C♯
Yesuvae Yesuvae Aattukkuttiyaanavarae - Engal
C♯
எங்கள் இயேசுவே இ
Fm
யேசுவே
A♯m
எல்லா
G♯
Engal Yesuvae Yesuvae Ellaa
F♯
மகிமைக்கும் பா
G♯
த்திரரே
C♯
Makimaikkum Paaththirarae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords Keyboard

C♯
aattukkuttiyaanavarae
A♯m
aattukkuttiyaanavarae
F♯
aattukkuttiyaanavarae
F♯
enakkaa
C♯
ka Paliyaaneer
G♯
C♯
aattukkuttiyaanavarae
A♯m
aattukkuttiyaanavarae
F♯
aattukkuttiyaanavarae
F♯
en Paa
C♯
vangal Sumantheer
G♯
A♯m
umakkae Engal Aaraatha
G♯
nai
F♯
C♯
parisuththam Ullavar Neer
G♯
paavamaay Maattappattir
D♯m
neethimaanaaka Ennai Maatti
G♯
neer
F
kirupaiyaal Ilavasa
A♯m
maay Neethimaan
G♯
Aanaenae
C♯
D♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
G♯
...aattukkuttiyaanavarae
C♯
kiristhu Enakkaay Saa
G♯
pamaay Maarineer
D♯m
aaseervaathamaaka Ennai Maatti
G♯
neer
F
aaseervaathamaa
A♯m
naenae()
G♯
neer Enakkaay Saapamaa
C♯
nathanaal
D♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
G♯
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
C♯
aisvaryam Ullavar Neer
G♯
ellaamae Ilantheerae
D♯m
ellaavattaாlum Ennai Nirappi
G♯
davae
F
selvanthanaay Aanaenae
A♯m
G♯
neer Aelmaiyaa
C♯
nathanaal
D♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
G♯
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
C♯
en Paavam Yaavaiyum
G♯
udalilae Sumantheerae Um
D♯m
sukaththai En Udalil Thantheerae
G♯
F
paavaththil Vi
A♯m
laivukalai Um
G♯
maranaththaal Ven
C♯
reerae
D♯m
kaayangalaal Naan Sukamaanae
G♯
nae - Um
...aattukkuttiyaanavarae
C♯
vallamaiyum Pelanu
A♯m
m
F♯
njaanamum Aisvaryamum
G♯
D♯m
makimaiyum Sthoththiramum
Fm
Umakkae
F♯
Uriyathae
G♯
C♯
Yesuvae I
Fm
yaesu
A♯m
vae Aattu
G♯
kkut
F♯
tiyaanavarae - Enga
G♯
l
C♯
C♯
engal Yesuvae I
Fm
yaesuvae
A♯m
Ellaa
G♯
F♯
makimaikkum Paa
G♯
ththirarae
C♯
...aattukkuttiyaanavarae

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords Guitar


Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords in D♭ Scale

Aattukkuttiyanavarae Lyrics
தமிழ்