Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer in B Scale

B
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
E
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
E
எனக்கா
B
க பலியானீர்
F♯
B
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
E
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
E
என் பா
B
வங்கள் சுமந்தீர்
F♯
G♯m
உமக்கே எங்கள் ஆராத
F♯
னை
E
B
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
F♯
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
C♯m
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
F♯
னீர்
D♯
கிருபையால் இலவச
G♯m
மாய் நீதிமான்
F♯
ஆனேனே
B
C♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
F♯
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
B
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
F♯
பமாய் மாறினீர்
C♯m
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
F♯
னீர்
D♯
ஆசீர்வாதமா
G♯m
னேனே()
F♯
நீர் எனக்காய் சாபமா
B
னதனால்
C♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
F♯
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
B
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
F♯
எல்லாமே இழந்தீரே
C♯m
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
F♯
டவே
D♯
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
G♯m
F♯
நீர் ஏழ்மையா
B
னதனால்
C♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
F♯
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
B
என் பாவம் யாவையும்
F♯
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
C♯m
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
F♯
D♯
பாவத்தில் வி
G♯m
ளைவுகளை உம்
F♯
மரணத்தால் வென்
B
றீரே
C♯m
காயங்களால் நான் சுகமானே
F♯
னே – உம்
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
B
வல்லமையும் பெலனு
G♯m
ம்
E
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
F♯
C♯m
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
D♯m
உமக்கே
E
உரியதே
F♯
B
இயேசுவே இ
D♯m
யேசு
G♯m
வே ஆட்டு
F♯
க்குட்
E
டியானவரே – எங்க
F♯
ள்
B
B
எங்கள் இயேசுவே இ
D♯m
யேசுவே
G♯m
எல்லா
F♯
E
மகிமைக்கும் பா
F♯
த்திரரே
B
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
B
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
G♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
E
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
E
எனக்கா
B
க பலியானீர்
F♯
Enakkaaka Paliyaaneer
B
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
G♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
E
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
E
என் பா
B
வங்கள் சுமந்தீர்
F♯
En Paavangal Sumantheer
G♯m
உமக்கே எங்கள் ஆராத
F♯
னை
E
Umakkae Engal Aaraathanai
B
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
Parisuththam Ullavar Neer
F♯
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Paavamaay Maattappattir
C♯m
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
F♯
னீர்
Neethimaanaaka Ennai Maattineer
D♯
கிருபையால் இலவச
G♯m
மாய் நீதிமான்
F♯
ஆனேனே
B
Kirupaiyaal Ilavasamaay Neethimaan Aanaenae
C♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
F♯
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
B
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
F♯
பமாய் மாறினீர்
Kiristhu Enakkaay Saapamaay Maarineer
C♯m
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
F♯
னீர்
Aaseervaathamaaka Ennai Maattineer
D♯
ஆசீர்வாதமா
G♯m
னேனே()
Aaseervaathamaanaenae()
F♯
நீர் எனக்காய் சாபமா
B
னதனால்
Neer Enakkaay Saapamaanathanaal
C♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
F♯
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
B
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
Aisvaryam Ullavar Neer
F♯
எல்லாமே இழந்தீரே
Ellaamae Ilantheerae
C♯m
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
F♯
டவே
Ellaavattaாlum Ennai Nirappidavae
D♯
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
G♯m
Selvanthanaay Aanaenae
F♯
நீர் ஏழ்மையா
B
னதனால்
Neer Aelmaiyaanathanaal
C♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
F♯
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
B
என் பாவம் யாவையும்
En Paavam Yaavaiyum
F♯
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Udalilae Sumantheerae Um
C♯m
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
F♯
Sukaththai En Udalil Thantheerae
D♯
பாவத்தில் வி
G♯m
ளைவுகளை உம்
Paavaththil Vilaivukalai Um
F♯
மரணத்தால் வென்
B
றீரே
Maranaththaal Venteerae
C♯m
காயங்களால் நான் சுகமானே
F♯
னே - உம்
Kaayangalaal Naan Sukamaanaenae - Um
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
B
வல்லமையும் பெலனு
G♯m
ம்
Vallamaiyum Pelanum
E
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
F♯
Njaanamum Aisvaryamum
C♯m
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
D♯m
உமக்கே
E
உரியதே
F♯
Makimaiyum Sthoththiramum Umakkae Uriyathae
B
இயேசுவே இ
D♯m
யேசு
G♯m
வே ஆட்டு
F♯
க்குட்
E
டியானவரே - எங்க
F♯
ள்
B
Yesuvae Yesuvae Aattukkuttiyaanavarae - Engal
B
எங்கள் இயேசுவே இ
D♯m
யேசுவே
G♯m
எல்லா
F♯
Engal Yesuvae Yesuvae Ellaa
E
மகிமைக்கும் பா
F♯
த்திரரே
B
Makimaikkum Paaththirarae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords Keyboard

B
aattukkuttiyaanavarae
G♯m
aattukkuttiyaanavarae
E
aattukkuttiyaanavarae
E
enakkaa
B
ka Paliyaaneer
F♯
B
aattukkuttiyaanavarae
G♯m
aattukkuttiyaanavarae
E
aattukkuttiyaanavarae
E
en Paa
B
vangal Sumantheer
F♯
G♯m
umakkae Engal Aaraatha
F♯
nai
E
B
parisuththam Ullavar Neer
F♯
paavamaay Maattappattir
C♯m
neethimaanaaka Ennai Maatti
F♯
neer
D♯
kirupaiyaal Ilavasa
G♯m
maay Neethimaan
F♯
Aanaenae
B
C♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
F♯
...aattukkuttiyaanavarae
B
kiristhu Enakkaay Saa
F♯
pamaay Maarineer
C♯m
aaseervaathamaaka Ennai Maatti
F♯
neer
D♯
aaseervaathamaa
G♯m
naenae()
F♯
neer Enakkaay Saapamaa
B
nathanaal
C♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
F♯
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
B
aisvaryam Ullavar Neer
F♯
ellaamae Ilantheerae
C♯m
ellaavattaாlum Ennai Nirappi
F♯
davae
D♯
selvanthanaay Aanaenae
G♯m
F♯
neer Aelmaiyaa
B
nathanaal
C♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
F♯
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
B
en Paavam Yaavaiyum
F♯
udalilae Sumantheerae Um
C♯m
sukaththai En Udalil Thantheerae
F♯
D♯
paavaththil Vi
G♯m
laivukalai Um
F♯
maranaththaal Ven
B
reerae
C♯m
kaayangalaal Naan Sukamaanae
F♯
nae - Um
...aattukkuttiyaanavarae
B
vallamaiyum Pelanu
G♯m
m
E
njaanamum Aisvaryamum
F♯
C♯m
makimaiyum Sthoththiramum
D♯m
Umakkae
E
Uriyathae
F♯
B
Yesuvae I
D♯m
yaesu
G♯m
vae Aattu
F♯
kkut
E
tiyaanavarae - Enga
F♯
l
B
B
engal Yesuvae I
D♯m
yaesuvae
G♯m
Ellaa
F♯
E
makimaikkum Paa
F♯
ththirarae
B
...aattukkuttiyaanavarae

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords Guitar


Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords in B Scale

Aattukkuttiyanavarae Lyrics
தமிழ்