Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer in A♯ Scale

A♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Gm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯
எனக்கா
A♯
க பலியானீர்
F
A♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Gm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯
என் பா
A♯
வங்கள் சுமந்தீர்
F
Gm
உமக்கே எங்கள் ஆராத
F
னை
D♯
A♯
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
F
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Cm
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
F
னீர்
D
கிருபையால் இலவச
Gm
மாய் நீதிமான்
F
ஆனேனே
A♯
Cm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
F
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A♯
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
F
பமாய் மாறினீர்
Cm
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
F
னீர்
D
ஆசீர்வாதமா
Gm
னேனே()
F
நீர் எனக்காய் சாபமா
A♯
னதனால்
Cm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
F
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A♯
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
F
எல்லாமே இழந்தீரே
Cm
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
F
டவே
D
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
Gm
F
நீர் ஏழ்மையா
A♯
னதனால்
Cm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
F
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A♯
என் பாவம் யாவையும்
F
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Cm
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
F
D
பாவத்தில் வி
Gm
ளைவுகளை உம்
F
மரணத்தால் வென்
A♯
றீரே
Cm
காயங்களால் நான் சுகமானே
F
னே – உம்
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A♯
வல்லமையும் பெலனு
Gm
ம்
D♯
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
F
Cm
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
Dm
உமக்கே
D♯
உரியதே
F
A♯
இயேசுவே இ
Dm
யேசு
Gm
வே ஆட்டு
F
க்குட்
D♯
டியானவரே – எங்க
F
ள்
A♯
A♯
எங்கள் இயேசுவே இ
Dm
யேசுவே
Gm
எல்லா
F
D♯
மகிமைக்கும் பா
F
த்திரரே
A♯
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
Gm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
D♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
D♯
எனக்கா
A♯
க பலியானீர்
F
Enakkaaka Paliyaaneer
A♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
Gm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
D♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
D♯
என் பா
A♯
வங்கள் சுமந்தீர்
F
En Paavangal Sumantheer
Gm
உமக்கே எங்கள் ஆராத
F
னை
D♯
Umakkae Engal Aaraathanai
A♯
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
Parisuththam Ullavar Neer
F
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Paavamaay Maattappattir
Cm
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
F
னீர்
Neethimaanaaka Ennai Maattineer
D
கிருபையால் இலவச
Gm
மாய் நீதிமான்
F
ஆனேனே
A♯
Kirupaiyaal Ilavasamaay Neethimaan Aanaenae
Cm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
F
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
A♯
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
F
பமாய் மாறினீர்
Kiristhu Enakkaay Saapamaay Maarineer
Cm
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
F
னீர்
Aaseervaathamaaka Ennai Maattineer
D
ஆசீர்வாதமா
Gm
னேனே()
Aaseervaathamaanaenae()
F
நீர் எனக்காய் சாபமா
A♯
னதனால்
Neer Enakkaay Saapamaanathanaal
Cm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
F
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
A♯
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
Aisvaryam Ullavar Neer
F
எல்லாமே இழந்தீரே
Ellaamae Ilantheerae
Cm
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
F
டவே
Ellaavattaாlum Ennai Nirappidavae
D
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
Gm
Selvanthanaay Aanaenae
F
நீர் ஏழ்மையா
A♯
னதனால்
Neer Aelmaiyaanathanaal
Cm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
F
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
A♯
என் பாவம் யாவையும்
En Paavam Yaavaiyum
F
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Udalilae Sumantheerae Um
Cm
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
F
Sukaththai En Udalil Thantheerae
D
பாவத்தில் வி
Gm
ளைவுகளை உம்
Paavaththil Vilaivukalai Um
F
மரணத்தால் வென்
A♯
றீரே
Maranaththaal Venteerae
Cm
காயங்களால் நான் சுகமானே
F
னே - உம்
Kaayangalaal Naan Sukamaanaenae - Um
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
A♯
வல்லமையும் பெலனு
Gm
ம்
Vallamaiyum Pelanum
D♯
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
F
Njaanamum Aisvaryamum
Cm
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
Dm
உமக்கே
D♯
உரியதே
F
Makimaiyum Sthoththiramum Umakkae Uriyathae
A♯
இயேசுவே இ
Dm
யேசு
Gm
வே ஆட்டு
F
க்குட்
D♯
டியானவரே - எங்க
F
ள்
A♯
Yesuvae Yesuvae Aattukkuttiyaanavarae - Engal
A♯
எங்கள் இயேசுவே இ
Dm
யேசுவே
Gm
எல்லா
F
Engal Yesuvae Yesuvae Ellaa
D♯
மகிமைக்கும் பா
F
த்திரரே
A♯
Makimaikkum Paaththirarae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords Keyboard

A♯
aattukkuttiyaanavarae
Gm
aattukkuttiyaanavarae
D♯
aattukkuttiyaanavarae
D♯
enakkaa
A♯
ka Paliyaaneer
F
A♯
aattukkuttiyaanavarae
Gm
aattukkuttiyaanavarae
D♯
aattukkuttiyaanavarae
D♯
en Paa
A♯
vangal Sumantheer
F
Gm
umakkae Engal Aaraatha
F
nai
D♯
A♯
parisuththam Ullavar Neer
F
paavamaay Maattappattir
Cm
neethimaanaaka Ennai Maatti
F
neer
D
kirupaiyaal Ilavasa
Gm
maay Neethimaan
F
Aanaenae
A♯
Cm
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
F
...aattukkuttiyaanavarae
A♯
kiristhu Enakkaay Saa
F
pamaay Maarineer
Cm
aaseervaathamaaka Ennai Maatti
F
neer
D
aaseervaathamaa
Gm
naenae()
F
neer Enakkaay Saapamaa
A♯
nathanaal
Cm
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
F
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
A♯
aisvaryam Ullavar Neer
F
ellaamae Ilantheerae
Cm
ellaavattaாlum Ennai Nirappi
F
davae
D
selvanthanaay Aanaenae
Gm
F
neer Aelmaiyaa
A♯
nathanaal
Cm
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
F
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
A♯
en Paavam Yaavaiyum
F
udalilae Sumantheerae Um
Cm
sukaththai En Udalil Thantheerae
F
D
paavaththil Vi
Gm
laivukalai Um
F
maranaththaal Ven
A♯
reerae
Cm
kaayangalaal Naan Sukamaanae
F
nae - Um
...aattukkuttiyaanavarae
A♯
vallamaiyum Pelanu
Gm
m
D♯
njaanamum Aisvaryamum
F
Cm
makimaiyum Sthoththiramum
Dm
Umakkae
D♯
Uriyathae
F
A♯
Yesuvae I
Dm
yaesu
Gm
vae Aattu
F
kkut
D♯
tiyaanavarae - Enga
F
l
A♯
A♯
engal Yesuvae I
Dm
yaesuvae
Gm
Ellaa
F
D♯
makimaikkum Paa
F
ththirarae
A♯
...aattukkuttiyaanavarae

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords Guitar


Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords in A♯ Scale

Aattukkuttiyanavarae Lyrics
தமிழ்