Aathiyum Neerae Anthamum Neerae in G Scale

A♭
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
D♭
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
A♭
A♭
தேவ சபையி
D♭
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
E♭
து
E♭7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
A♭
ம்
A♭
தூதர்கள் போற்றும்
E♭
தூயவரே
A♭
E♭
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
A♭
B♭m
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
A♭
E♭7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
A♭
..ஆதியும் நீரே
A♭
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
E♭
தவரே
A♭
E♭
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
A♭
B♭m
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
A♭
E♭7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
A♭
…ஆதியும் நீரே
A♭
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
E♭
யவரே
A♭
E♭
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
A♭
B♭m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
A♭
E♭7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
A♭
…ஆதியும் நீரே
A♭
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
E♭
வோம்
A♭
E♭
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
A♭
B♭m
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
A♭
E♭7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
A♭
…ஆதியும் நீரே
A♭
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
E♭
திடுவோம்
A♭
E♭
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
A♭
B♭m
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
A♭
E♭7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
A♭
…ஆதியும் நீரே
A♭
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
D♭
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
A♭
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
A♭
தேவ சபையி
D♭
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
E♭
து
Thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
E♭7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
A♭
ம்
ennaalum Thuthiththiduvom
A♭
தூதர்கள் போற்றும்
E♭
தூயவரே
A♭
Thootharkal Pottum Thooyavarae
E♭
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
A♭
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
B♭m
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
A♭
Unthanin Samukam Aananthamae
E♭7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
A♭
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
..ஆதியும் நீரே
..aathiyum Neerae
A♭
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
E♭
தவரே
A♭
Vallamai Njaanam Mikunthavarae
E♭
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
A♭
Vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
B♭m
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
A♭
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
E♭7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
A♭
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
A♭
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
E♭
யவரே
A♭
Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
E♭
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
A♭
Irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
B♭m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
A♭
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
E♭7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
A♭
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
A♭
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
E♭
வோம்
A♭
Aanndavar Yesuvai Tholuthiduvom
E♭
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
A♭
Aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
B♭m
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
A♭
Unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
E♭7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
A♭
uththam Thaevanai Panninthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
A♭
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
E♭
திடுவோம்
A♭
Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
E♭
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
A♭
Paaththirar Avarai Uyarththiduvom
B♭m
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
A♭
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
E♭7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
A♭
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords Keyboard

A♭
aathiyum Neerae Anthamum Neerae
D♭
maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
A♭
A♭
thaeva Sapaiyi
D♭
l Vaalththip Pukaln
E♭
thu
E♭7
ennaalum Thuthiththiduvo
A♭
m
A♭
thootharkal Pottum
E♭
thooyavarae
A♭
E♭
thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
A♭
B♭m
unthanin Samukam Aananthamae
A♭
E♭7
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
A♭
..aathiyum Neerae
A♭
vallamai Njaanam Mikun
E♭
thavarae
A♭
E♭
vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
A♭
B♭m
aayiram Paerkalil Siranthavaraam
A♭
E♭7
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
A♭
...aathiyum Neerae
A♭
seykaiyil Makaththuvam Utai
E♭
yavarae
A♭
E♭
irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
A♭
B♭m
parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
A♭
E♭7
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
A♭
...aathiyum Neerae
A♭
aanndavar Yesuvai Tholuthidu
E♭
vom
A♭
E♭
aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
A♭
B♭m
unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
A♭
E♭7
uththam Thaevanai Panninthiduvom
A♭
...aathiyum Neerae
A♭
sthoththira Palithanai Seluth
E♭
thiduvom
A♭
E♭
paaththirar Avarai Uyarththiduvom
A♭
B♭m
makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
A♭
E♭7
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
A♭
...aathiyum Neerae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords Guitar


Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords in G Scale

Aathium neerae anthamum Lyrics
தமிழ்