Aaraathikkintom Ummai in F Scale

E
ஆராதிக்கின்றோ
A
ம்
F♯m
-
B
உம்மை
B7
ஆராதிக்கின்
G♯m
றோம்
C♯m
E
இரட்சக தேவா
A
- உ
F♯m
ம்
B
மை
B7
ஆராதிக்கின்
E
றோம்
E
மாட்சிமை உள்ளவரே -
A
எல்லா
B7
மகிமைக்கும் பாத்திரரே
G♯
E
மாறிடாத
B7
என் நேசரே
A
B7
துதிக்கு பாத்தி
E
ரரே
…ஆராதிக்கின்றோம்
E
என் பெலவீன நேரங்களி
A
ல்
B7
உம் பெலன் என்னை தாங்
G♯
கினதே
E
ஆத்துமாவை
B7
தேர்றினீ
A
ரே
B7
கிருபை கூர்ந்த
E
வரே
…ஆராதிக்கின்றோம்
E
வாழ்க்கையின் பாதையி
A
லே
B7
எனக்குதவின மா தயவே
G♯
E
கெஞ்சுகி
B7
றேன் கிருபை
A
யினை
B7
உமக்காய் வாழ்ந்
E
திடவே
…ஆராதிக்கின்றோம்
E
ஆராதிக்கின்றோ
A
ம்
F♯m
-
B
உம்மை
Aaraathikkintom - Ummai
B7
ஆராதிக்கின்
G♯m
றோம்
C♯m
aaraathikkintom
E
இரட்சக தேவா
A
- உ
F♯m
ம்
B
மை
Iratchaka Thaevaa - Ummai
B7
ஆராதிக்கின்
E
றோம்
aaraathikkintom
E
மாட்சிமை உள்ளவரே -
A
எல்லா
Maatchimai Ullavarae - Ellaa
B7
மகிமைக்கும் பாத்திரரே
G♯
makimaikkum Paaththirarae
E
மாறிடாத
B7
என் நேசரே
A
Maaridaatha en Naesarae
B7
துதிக்கு பாத்தி
E
ரரே
thuthikku Paaththirarae
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom
E
என் பெலவீன நேரங்களி
A
ல்
En Pelaveena Naerangalil
B7
உம் பெலன் என்னை தாங்
G♯
கினதே
um Pelan Ennai Thaanginathae
E
ஆத்துமாவை
B7
தேர்றினீ
A
ரே
Aaththumaavai Thaerrineerae
B7
கிருபை கூர்ந்த
E
வரே
kirupai Koornthavarae
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom
E
வாழ்க்கையின் பாதையி
A
லே
Vaalkkaiyin Paathaiyilae
B7
எனக்குதவின மா தயவே
G♯
enakkuthavina Maa Thayavae
E
கெஞ்சுகி
B7
றேன் கிருபை
A
யினை
Kenjukiraen Kirupaiyinai
B7
உமக்காய் வாழ்ந்
E
திடவே
umakkaay Vaalnthidavae
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom

Aaraathikkintom Ummai Chords Keyboard

E
aaraathikkinto
A
m
F♯m
-
B
ummai
B7
aaraathikkin
G♯m
rom
C♯m
E
iratchaka Thaevaa
A
- U
F♯m
m
B
mai
B7
aaraathikkin
E
rom
E
maatchimai Ullavarae -
A
Ellaa
B7
makimaikkum Paaththirarae
G♯
E
maaridaatha
B7
en Naesarae
A
B7
thuthikku Paaththi
E
rarae
...aaraathikkintom
E
en Pelaveena Naerangali
A
l
B7
um Pelan Ennai Thaang
G♯
kinathae
E
aaththumaavai
B7
Thaerrinee
A
rae
B7
kirupai Koorntha
E
varae
...aaraathikkintom
E
vaalkkaiyin Paathaiyi
A
lae
B7
enakkuthavina Maa Thayavae
G♯
E
kenjuki
B7
raen Kirupai
A
yinai
B7
umakkaay Vaaln
E
thidavae
...aaraathikkintom

Aaraathikkintom Ummai Chords Guitar


Aaraathikkintom Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathikkintom Ummai Chords in F Scale

Maatchimai Nirainthavarae Lyrics
தமிழ்