Aaraathikkintom Ummai in B Scale

A
ஆராதிக்கின்றோ
D
ம்
Bm
-
E
உம்மை
E7
ஆராதிக்கின்
D♭m
றோம்
G♭m
A
இரட்சக தேவா
D
- உ
Bm
ம்
E
மை
E7
ஆராதிக்கின்
A
றோம்
A
மாட்சிமை உள்ளவரே -
D
எல்லா
E7
மகிமைக்கும் பாத்திரரே
D♭
A
மாறிடாத
E7
என் நேசரே
D
E7
துதிக்கு பாத்தி
A
ரரே
…ஆராதிக்கின்றோம்
A
என் பெலவீன நேரங்களி
D
ல்
E7
உம் பெலன் என்னை தாங்
D♭
கினதே
A
ஆத்துமாவை
E7
தேர்றினீ
D
ரே
E7
கிருபை கூர்ந்த
A
வரே
…ஆராதிக்கின்றோம்
A
வாழ்க்கையின் பாதையி
D
லே
E7
எனக்குதவின மா தயவே
D♭
A
கெஞ்சுகி
E7
றேன் கிருபை
D
யினை
E7
உமக்காய் வாழ்ந்
A
திடவே
…ஆராதிக்கின்றோம்
A
ஆராதிக்கின்றோ
D
ம்
Bm
-
E
உம்மை
Aaraathikkintom - Ummai
E7
ஆராதிக்கின்
D♭m
றோம்
G♭m
aaraathikkintom
A
இரட்சக தேவா
D
- உ
Bm
ம்
E
மை
Iratchaka Thaevaa - Ummai
E7
ஆராதிக்கின்
A
றோம்
aaraathikkintom
A
மாட்சிமை உள்ளவரே -
D
எல்லா
Maatchimai Ullavarae - Ellaa
E7
மகிமைக்கும் பாத்திரரே
D♭
makimaikkum Paaththirarae
A
மாறிடாத
E7
என் நேசரே
D
Maaridaatha en Naesarae
E7
துதிக்கு பாத்தி
A
ரரே
thuthikku Paaththirarae
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom
A
என் பெலவீன நேரங்களி
D
ல்
En Pelaveena Naerangalil
E7
உம் பெலன் என்னை தாங்
D♭
கினதே
um Pelan Ennai Thaanginathae
A
ஆத்துமாவை
E7
தேர்றினீ
D
ரே
Aaththumaavai Thaerrineerae
E7
கிருபை கூர்ந்த
A
வரே
kirupai Koornthavarae
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom
A
வாழ்க்கையின் பாதையி
D
லே
Vaalkkaiyin Paathaiyilae
E7
எனக்குதவின மா தயவே
D♭
enakkuthavina Maa Thayavae
A
கெஞ்சுகி
E7
றேன் கிருபை
D
யினை
Kenjukiraen Kirupaiyinai
E7
உமக்காய் வாழ்ந்
A
திடவே
umakkaay Vaalnthidavae
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom

Aaraathikkintom Ummai Chords Keyboard

A
aaraathikkinto
D
m
Bm
-
E
ummai
E7
aaraathikkin
D♭m
rom
G♭m
A
iratchaka Thaevaa
D
- U
Bm
m
E
mai
E7
aaraathikkin
A
rom
A
maatchimai Ullavarae -
D
Ellaa
E7
makimaikkum Paaththirarae
D♭
A
maaridaatha
E7
en Naesarae
D
E7
thuthikku Paaththi
A
rarae
...aaraathikkintom
A
en Pelaveena Naerangali
D
l
E7
um Pelan Ennai Thaang
D♭
kinathae
A
aaththumaavai
E7
Thaerrinee
D
rae
E7
kirupai Koorntha
A
varae
...aaraathikkintom
A
vaalkkaiyin Paathaiyi
D
lae
E7
enakkuthavina Maa Thayavae
D♭
A
kenjuki
E7
raen Kirupai
D
yinai
E7
umakkaay Vaaln
A
thidavae
...aaraathikkintom

Aaraathikkintom Ummai Chords Guitar


Aaraathikkintom Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathikkintom Ummai Chords in B Scale

Maatchimai Nirainthavarae Lyrics
தமிழ்