Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakku Thaanae in A Scale

A
ஆராதனை ஆ
D
ராதனை
A
ஆராதனை உம
E
க்கு தானே (2)
A
F♯m
உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
D
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
Bm
உம் முகத்தை பார்க்கணும் உ
E
ம்மோடு இணையணும்
D
A
A
நீர் செய்த நன்மைகளை நி
E
னைத்துப் பார்க்கிறேன்
Bm
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம் ருசி
E
த்து மகிழ்கிறேன்
A
C♯
எல்லாம் மறக்கணும் உம்
F♯m
மையே நினைக்கணும்
E
உம் சித்தம் செய்யணும்
D
இன்னும் உம்மை நெருங்க
A
ணும் –
…உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
A
என் ஆசை நீர் தானே நீ
E
ர் இன்றி நானில்லை
Bm
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
E
எங்கு செல்ல கூடு
A
மோ
C♯
நீரே என் நம்பிக்கை
F♯m
நீரே என் ஆதரவு
E
உம் சமூகம் போதும் அ
D
துவே என் ஆனந்தம்
A
– உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
A
ஆராதனை ஆ
D
ராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
A
ஆராதனை உம
E
க்கு தானே (2)
A
Aaraathanai Umakku Thaanae (2)
F♯m
உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
D
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
Ullamum Aengiduthae Unarvukalum Thutikkuthae
Bm
உம் முகத்தை பார்க்கணும் உ
E
ம்மோடு இணையணும்
D
A
Um Mukaththai Paarkkanum Ummodu Innaiyanum
A
நீர் செய்த நன்மைகளை நி
E
னைத்துப் பார்க்கிறேன்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaiththup Paarkkiraen
Bm
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம் ருசி
E
த்து மகிழ்கிறேன்
A
Ovvontum Oru Vitham Rusiththu Makilkiraen
C♯
எல்லாம் மறக்கணும் உம்
F♯m
மையே நினைக்கணும்
Ellaam Marakkanum Ummaiyae Ninaikkanum
E
உம் சித்தம் செய்யணும்
D
இன்னும் உம்மை நெருங்க
A
ணும் –
Um Siththam Seyyanum Innum Ummai Nerunganum –
...உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
...ullamum Aengiduthae
A
என் ஆசை நீர் தானே நீ
E
ர் இன்றி நானில்லை
En Aasai Neer Thaanae Neer Inti Naanillai
Bm
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
Um Anpai Vittu Ennaal
E
எங்கு செல்ல கூடு
A
மோ
Engu Sella Koodumo
C♯
நீரே என் நம்பிக்கை
F♯m
நீரே என் ஆதரவு
Neerae En Nampikkai Neerae En Aatharavu
E
உம் சமூகம் போதும் அ
D
துவே என் ஆனந்தம்
A
Um Samookam Pothum Athuvae En Aanantham
– உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
– Ullamum Aengiduthae

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakku Thaanae Chords Keyboard

A
aaraathanai Aa
D
raathanai
A
aaraathanai Uma
E
kku Thaanae (2)
A
F♯m
ullamum Aengiduthae
D
unarvukalum Thutikkuthae
Bm
um Mukaththai Paarkkanum U
E
mmodu Innaiyanum
D
A
A
neer Seytha Nanmaikalai Ni
E
naiththup Paarkkiraen
Bm
ovvontum Oru Vitham Rusi
E
ththu Makilkiraen
A
C♯
ellaam Marakkanum Um
F♯m
maiyae Ninaikkanum
E
um Siththam Seyyanum
D
innum Ummai Nerunga
A
num –
...ullamum Aengiduthae
A
en Aasai Neer Thaanae Nee
E
r Inti Naanillai
Bm
um Anpai Vittu Ennaal
E
engu Sella Koodu
A
mo
C♯
neerae En Nampikkai
F♯m
Neerae En Aatharavu
E
um Samookam Pothum A
D
thuvae En Aanantham
A
– Ullamum Aengiduthae

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakku Thaanae Chords Guitar


Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakku Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakku Thaanae Chords in A Scale

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane Lyrics
தமிழ்