Full Screen ?
 

Kanmalaiyin Kural Ithuve - கன்மலையின் குரல் இதுவே

Kanmalaiyin Kural Ithuve

கன்மலையின் குரல் இதுவே
ஆண்டவர் இயேசுவின்
அருள்மொழி கூறிடுவேன் – நற்செய்தி

1. இயேசென்று சொன்னாலே
யார் என்று கேட்டிடும்-2
எண்ணற்ற மாந்தர்க்கு
நற்செய்தி யார் சொல்லுவார்?
என்னை நான் தருகின்றேன்
ஏற்றுக்கொள்ள மாதூயார் ஆ… ஆ…
பார்புகழ் போற்றும் எங்கள் இயேசு
தேவன் அன்பினையே – நற்செய்தி

2. அறிந்தும் அறியாமல்
தெரிந்தும் தெரியாமல்-2
வாழும் மாந்தர்க்கு
சத்தியத்தை யார் சொல்வார்
உன்னையே தந்திடுவாய்
எழும்பி நீ புறப்படுவாய்
பார் புகழ் போற்றும் இயேசுநாதன்
அன்பை என்றும் சொல் – நற்செய்தி

Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே Lyrics in English

Kanmalaiyin Kural Ithuve

kanmalaiyin kural ithuvae
aanndavar Yesuvin
arulmoli kooriduvaen - narseythi

1. iyaesentu sonnaalae
yaar entu kaetdidum-2
ennnatta maantharkku
narseythi yaar solluvaar?
ennai naan tharukinten
aettukkolla maathooyaar aa… aa…
paarpukal pottum engal Yesu
thaevan anpinaiyae - narseythi

2. arinthum ariyaamal
therinthum theriyaamal-2
vaalum maantharkku
saththiyaththai yaar solvaar
unnaiyae thanthiduvaay
elumpi nee purappaduvaay
paar pukal pottum Yesunaathan
anpai entum sol - narseythi

PowerPoint Presentation Slides for the song Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே PPT
Kanmalaiyin Kural Ithuve PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kanmalaiyin Kural Ithuve
Kanmalaiyin Kural Ithuve

கன்மலையின் குரல் இதுவே
kanmalaiyin kural ithuvae
ஆண்டவர் இயேசுவின்
aanndavar Yesuvin
அருள்மொழி கூறிடுவேன் – நற்செய்தி
arulmoli kooriduvaen - narseythi

1. இயேசென்று சொன்னாலே
1. iyaesentu sonnaalae
யார் என்று கேட்டிடும்-2
yaar entu kaetdidum-2
எண்ணற்ற மாந்தர்க்கு
ennnatta maantharkku
நற்செய்தி யார் சொல்லுவார்?
narseythi yaar solluvaar?
என்னை நான் தருகின்றேன்
ennai naan tharukinten
ஏற்றுக்கொள்ள மாதூயார் ஆ… ஆ…
aettukkolla maathooyaar aa… aa…
பார்புகழ் போற்றும் எங்கள் இயேசு
paarpukal pottum engal Yesu
தேவன் அன்பினையே – நற்செய்தி
thaevan anpinaiyae - narseythi

2. அறிந்தும் அறியாமல்
2. arinthum ariyaamal
தெரிந்தும் தெரியாமல்-2
therinthum theriyaamal-2
வாழும் மாந்தர்க்கு
vaalum maantharkku
சத்தியத்தை யார் சொல்வார்
saththiyaththai yaar solvaar
உன்னையே தந்திடுவாய்
unnaiyae thanthiduvaay
எழும்பி நீ புறப்படுவாய்
elumpi nee purappaduvaay
பார் புகழ் போற்றும் இயேசுநாதன்
paar pukal pottum Yesunaathan
அன்பை என்றும் சொல் – நற்செய்தி
anpai entum sol - narseythi

தமிழ்