Full Screen தமிழ் ?
 

Revelation 9:5

വെളിപ്പാടു 9:5 Bible Bible Revelation Revelation 9

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 9:5
மேலும் அவர்களைக் கொலைசெய்யும்படிக்கு அவைகளுக்கு உத்தரவு கொடுக்கப்படாமல், ஐந்துமாதமளவும் அவர்களை வேதனைப்படுத்தும்படிக்கு உத்தரவு கொடுக்கப்பட்டது; அவைகள் செய்யும்வேதனை தேளானது மனுஷரைக் கொட்டும்போது உண்டாகும் வேதனையையைப்போலிருக்கும்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 9:5 in English

maelum Avarkalaik Kolaiseyyumpatikku Avaikalukku Uththaravu Kodukkappadaamal, Ainthumaathamalavum Avarkalai Vaethanaippaduththumpatikku Uththaravu Kodukkappattathu; Avaikal Seyyumvaethanai Thaelaanathu Manusharaik Kottumpothu Unndaakum Vaethanaiyaiyaippolirukkum.


Tags மேலும் அவர்களைக் கொலைசெய்யும்படிக்கு அவைகளுக்கு உத்தரவு கொடுக்கப்படாமல் ஐந்துமாதமளவும் அவர்களை வேதனைப்படுத்தும்படிக்கு உத்தரவு கொடுக்கப்பட்டது அவைகள் செய்யும்வேதனை தேளானது மனுஷரைக் கொட்டும்போது உண்டாகும் வேதனையையைப்போலிருக்கும்
Revelation 9:5 Concordance Revelation 9:5 Interlinear Revelation 9:5 Image

Read Full Chapter : Revelation 9