Full Screen தமிழ் ?
 

Revelation 1:9

വെളിപ്പാടു 1:9 Bible Bible Revelation Revelation 1

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:9
உங்கள் சகோதரனும் இயேசு கிறிஸ்துவினிமித்தம் வருகிற உபத்திரவத்திற்கும் அவருடைய ராஜ்யத்திற்கும் அவருடைய பொறுமைக்கும் உங்கள் உடன்பங்காளனுமாயிருக்கிற யோவானாகிய நான் தேவவசனத்தினிமித்தமும், இயேசுகிறிஸ்துவைப்பற்றிய சாட்சியினிமித்தமும் பத்மு என்னும் தீவிலே இருந்தேன்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:9 in English

ungal Sakotharanum Yesu Kiristhuvinimiththam Varukira Upaththiravaththirkum Avarutaiya Raajyaththirkum Avarutaiya Porumaikkum Ungal Udanpangaalanumaayirukkira Yovaanaakiya Naan Thaevavasanaththinimiththamum, Yesukiristhuvaippattiya Saatchiyinimiththamum Pathmu Ennum Theevilae Irunthaen.


Tags உங்கள் சகோதரனும் இயேசு கிறிஸ்துவினிமித்தம் வருகிற உபத்திரவத்திற்கும் அவருடைய ராஜ்யத்திற்கும் அவருடைய பொறுமைக்கும் உங்கள் உடன்பங்காளனுமாயிருக்கிற யோவானாகிய நான் தேவவசனத்தினிமித்தமும் இயேசுகிறிஸ்துவைப்பற்றிய சாட்சியினிமித்தமும் பத்மு என்னும் தீவிலே இருந்தேன்
Revelation 1:9 Concordance Revelation 1:9 Interlinear Revelation 1:9 Image

Read Full Chapter : Revelation 1