வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:6
நம்மிடத்தில் அன்புகூர்ந்து தமது இரத்தத்தினாலே நம்முடைய பாவங்களற நம்மைக் கழுவி, தம்முடைய பிதாவாகிய தேவனுக்கு முன்பாக நம்மை ராஜாக்களும் ஆசாரியர்களுமாக்கின அவருக்கு மகிமையும் வல்லமையும் என்றென்றைக்கும் உண்டாயிருப்பதாக. ஆமென்.
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:6 in English
nammidaththil Anpukoornthu Thamathu Iraththaththinaalae Nammutaiya Paavangalara Nammaik Kaluvi, Thammutaiya Pithaavaakiya Thaevanukku Munpaaka Nammai Raajaakkalum Aasaariyarkalumaakkina Avarukku Makimaiyum Vallamaiyum Ententaikkum Unndaayiruppathaaka. Aamen.
Tags நம்மிடத்தில் அன்புகூர்ந்து தமது இரத்தத்தினாலே நம்முடைய பாவங்களற நம்மைக் கழுவி தம்முடைய பிதாவாகிய தேவனுக்கு முன்பாக நம்மை ராஜாக்களும் ஆசாரியர்களுமாக்கின அவருக்கு மகிமையும் வல்லமையும் என்றென்றைக்கும் உண்டாயிருப்பதாக ஆமென்
Revelation 1:6 Concordance Revelation 1:6 Interlinear Revelation 1:6 Image
Read Full Chapter : Revelation 1