Full Screen ?
 

Inba Yesu Rajavai - இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
மகிமையில் அவரோடு நான் வாழ்ந்தால் போதும் -2
நித்தியமாம் மோட்ச வீட்டில் சேர்ந்தால் போதும்
அல்லேலூயா கூட்டத்தில் நான் மகிழ்ந்தால் போதும்

இயேசுவின் இரத்தத்தாலே மீட்கப்பட்டு
வசனமாம் வேலியாலே காக்கப்பட்டு
கறை திரை அற்ற பரிசுத்தரோடு
ஏழை நான் பொன் வீதியில் உலாவிடுவேன் -2

தூதர்கள் வீணைகளை மீட்டும் போது
நிறைவான ஜெய கோஷம் முழங்கும் போது
அல்லேலூயா கீதம் பாடிக் கொண்டு
அன்பராம் இயேசுவோடு அகமகிழ்வேன்

முட்கிரீடம் சூட்டப்பட்ட தலையைப் பார்ப்பேன்
பொற்கிரீடம் சூட்டி நானும் புகழ்ந்திடுவேன்
வாரினால் அடிப்பட்ட மூதுகைப் பார்த்து
ஒவ்வொரு காயங்களாய் முத்தம் செய்வேன்

என்னுள்ளம் நன்றியால் நிறைந்திடுதே
எந்தனின் பாக்கிய வீட்டை நினைக்கையிலே
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
வர்ணிக்க எந்தன் நாவு போதாதையா

ஆஹா! எக்காளம் என்று முழங்கிடுமோ
ஏழை என் ஆவல் என்று தீர்த்திடுமோ
அப்பா! என் கண்ணீர் என்று துடைக்கிறாரோ
ஆவலாய் ஏங்கிடுதே எனதுள்ளமே

Inba Yesu Rajavai Lyrics in English

inpa Yesu raajaavai naan paarththaal pothum
makimaiyil avarodu naan vaalnthaal pothum -2
niththiyamaam motcha veettil sernthaal pothum
allaelooyaa koottaththil naan makilnthaal pothum

Yesuvin iraththaththaalae meetkappattu
vasanamaam vaeliyaalae kaakkappattu
karai thirai atta parisuththarodu
aelai naan pon veethiyil ulaaviduvaen -2

thootharkal veennaikalai meettum pothu
niraivaana jeya kosham mulangum pothu
allaelooyaa geetham paatik konndu
anparaam Yesuvodu akamakilvaen

mutkireedam soottappatta thalaiyaip paarppaen
porkireedam sootti naanum pukalnthiduvaen
vaarinaal atippatta moothukaip paarththu
ovvoru kaayangalaay muththam seyvaen

ennullam nantiyaal nirainthiduthae
enthanin paakkiya veettaை ninaikkaiyilae
allaelooyaa aamen allaelooyaa
varnnikka enthan naavu pothaathaiyaa

aahaa! ekkaalam entu mulangidumo
aelai en aaval entu theerththidumo
appaa! en kannnneer entu thutaikkiraaro
aavalaay aengiduthae enathullamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Inba Yesu Rajavai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Inba Yesu Rajavai – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும் PPT
Inba Yesu Rajavai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
inpa Yesu raajaavai naan paarththaal pothum
மகிமையில் அவரோடு நான் வாழ்ந்தால் போதும் -2
makimaiyil avarodu naan vaalnthaal pothum -2
நித்தியமாம் மோட்ச வீட்டில் சேர்ந்தால் போதும்
niththiyamaam motcha veettil sernthaal pothum
அல்லேலூயா கூட்டத்தில் நான் மகிழ்ந்தால் போதும்
allaelooyaa koottaththil naan makilnthaal pothum

இயேசுவின் இரத்தத்தாலே மீட்கப்பட்டு
Yesuvin iraththaththaalae meetkappattu
வசனமாம் வேலியாலே காக்கப்பட்டு
vasanamaam vaeliyaalae kaakkappattu
கறை திரை அற்ற பரிசுத்தரோடு
karai thirai atta parisuththarodu
ஏழை நான் பொன் வீதியில் உலாவிடுவேன் -2
aelai naan pon veethiyil ulaaviduvaen -2

தூதர்கள் வீணைகளை மீட்டும் போது
thootharkal veennaikalai meettum pothu
நிறைவான ஜெய கோஷம் முழங்கும் போது
niraivaana jeya kosham mulangum pothu
அல்லேலூயா கீதம் பாடிக் கொண்டு
allaelooyaa geetham paatik konndu
அன்பராம் இயேசுவோடு அகமகிழ்வேன்
anparaam Yesuvodu akamakilvaen

முட்கிரீடம் சூட்டப்பட்ட தலையைப் பார்ப்பேன்
mutkireedam soottappatta thalaiyaip paarppaen
பொற்கிரீடம் சூட்டி நானும் புகழ்ந்திடுவேன்
porkireedam sootti naanum pukalnthiduvaen
வாரினால் அடிப்பட்ட மூதுகைப் பார்த்து
vaarinaal atippatta moothukaip paarththu
ஒவ்வொரு காயங்களாய் முத்தம் செய்வேன்
ovvoru kaayangalaay muththam seyvaen

என்னுள்ளம் நன்றியால் நிறைந்திடுதே
ennullam nantiyaal nirainthiduthae
எந்தனின் பாக்கிய வீட்டை நினைக்கையிலே
enthanin paakkiya veettaை ninaikkaiyilae
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
allaelooyaa aamen allaelooyaa
வர்ணிக்க எந்தன் நாவு போதாதையா
varnnikka enthan naavu pothaathaiyaa

ஆஹா! எக்காளம் என்று முழங்கிடுமோ
aahaa! ekkaalam entu mulangidumo
ஏழை என் ஆவல் என்று தீர்த்திடுமோ
aelai en aaval entu theerththidumo
அப்பா! என் கண்ணீர் என்று துடைக்கிறாரோ
appaa! en kannnneer entu thutaikkiraaro
ஆவலாய் ஏங்கிடுதே எனதுள்ளமே
aavalaay aengiduthae enathullamae

தமிழ்