Full Screen தமிழ் ?
 

Jeremiah 25:5

Jeremiah 25:5 Bible Bible Jeremiah Jeremiah 25

எரேமியா 25:5
அவர்களைக்கொண்டு அவர்: உங்களில் அவனவன் தன்தன் பொல்லாத வழியையும் உங்கள் கிரியைகளின் பொல்லாப்பையும் விட்டுத் திரும்பி, கர்த்தர் உங்களுக்கும் உங்கள் பிதாக்களுக்கும் கொடுத்த தேசத்தில் சதாகாலமும் குடியிருந்து,


எரேமியா 25:5 in English

avarkalaikkonndu Avar: Ungalil Avanavan Thanthan Pollaatha Valiyaiyum Ungal Kiriyaikalin Pollaappaiyum Vittuth Thirumpi, Karththar Ungalukkum Ungal Pithaakkalukkum Koduththa Thaesaththil Sathaakaalamum Kutiyirunthu,


Tags அவர்களைக்கொண்டு அவர் உங்களில் அவனவன் தன்தன் பொல்லாத வழியையும் உங்கள் கிரியைகளின் பொல்லாப்பையும் விட்டுத் திரும்பி கர்த்தர் உங்களுக்கும் உங்கள் பிதாக்களுக்கும் கொடுத்த தேசத்தில் சதாகாலமும் குடியிருந்து
Jeremiah 25:5 Concordance Jeremiah 25:5 Interlinear Jeremiah 25:5 Image

Read Full Chapter : Jeremiah 25