வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:3
மேலும், பரலோகத்திலிருந்து உண்டான ஒரு பெருஞ்சத்தத்தைக் கேட்டேன்; அது: இதோ, மனுஷர்களிடத்திலே தேவனுடைய வாசஸ்தலமிருக்கிறது, அவர்களிடத்திலே அவர் வாசமாயிருப்பார்; அவர்களும் அவருடைய ஜனங்களாயிருப்பார்கள், தேவன்தாமே அவர்களோடேகூட இருந்து அவர்களுடைய தேவனாயிருப்பார்.
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:3 in English
maelum, Paralokaththilirunthu Unndaana Oru Perunjaththaththaik Kaettaen; Athu: Itho, Manusharkalidaththilae Thaevanutaiya Vaasasthalamirukkirathu, Avarkalidaththilae Avar Vaasamaayiruppaar; Avarkalum Avarutaiya Janangalaayiruppaarkal, Thaevanthaamae Avarkalotaekooda Irunthu Avarkalutaiya Thaevanaayiruppaar.
Tags மேலும் பரலோகத்திலிருந்து உண்டான ஒரு பெருஞ்சத்தத்தைக் கேட்டேன் அது இதோ மனுஷர்களிடத்திலே தேவனுடைய வாசஸ்தலமிருக்கிறது அவர்களிடத்திலே அவர் வாசமாயிருப்பார் அவர்களும் அவருடைய ஜனங்களாயிருப்பார்கள் தேவன்தாமே அவர்களோடேகூட இருந்து அவர்களுடைய தேவனாயிருப்பார்
Revelation 21:3 Concordance Revelation 21:3 Interlinear Revelation 21:3 Image
Read Full Chapter : Revelation 21