Uyarththuvaar Uyarththuvaar in C Scale

C
உயர்த்துவார் உய
Em
ர்த்துவார்
Am
இயேசு உன்னை உயர்த்
F
துவார் (2)
Dm
உன்னை என்றும் காண்பவ
Em
ர்
F
உன் கண்ணீர் என்றும் துடை
G
ப்பவர் (2)
Dm
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
G
C
அல்லேலூயா
Am
– அல்லேலூயா
Em
C
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா
Dm
Dm
அல்லேலூயா
C
உன்னதமானவர்
Em
Am
மறைவிலே வாழ்கி
F
றேன் (2)
Dm
சிங்கத்தின் மேலே நடப்
Em
பேன்
F
சீறும் சர்ப்பத்தை
G
மிதிப்பேன் (2)
Dm
பெலனான தேவன் உண்டு
G
– அல்லேலூயா (4) ஓ..
C
மிதித்திடுவோம் மிதி
Em
த்திடுவோம்
Am
சர்ப்பங்களை தேள்களை
F
மிதித்திடுவோம் (2)
Dm
சமாதான தேவன் சீக்கி
Em
ரம்
F
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
G
C
நசுக்குவார்
Am
Dm
நசுக்குவா
G
ர் நசு
Am
க்குவார்
G
– அல்லேலூயா (4) ஓ
C
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்
Em
திடுவோம்
Am
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் (
F
2)
Dm
வானிலும் பூவிலும் உயர்
Em
ந்தவர்
F
சர்வ வல்லமை உடையவர் (2)
G
Dm
பரிசுத்த தேவன் இ
G
யேசு
– அல்லேலூயா (4)
C
உயர்த்துவார் உய
Em
ர்த்துவார்
Uyarththuvaar Uyarththuvaar
Am
இயேசு உன்னை உயர்த்
F
துவார் (2)
Yesu Unnai Uyarththuvaar (2)
Dm
உன்னை என்றும் காண்பவ
Em
ர்
Unnai Entum Kaannpavar
F
உன் கண்ணீர் என்றும் துடை
G
ப்பவர் (2)
Un Kannnneer Entum Thutaippavar (2)
Dm
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
G
Unnai Entum Nadaththuvaar
C
அல்லேலூயா
Am
– அல்லேலூயா
Em
Allaelooyaa – Allaelooyaa
C
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா
Dm
Allaelooyaa – Allaelooyaa
Dm
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
C
உன்னதமானவர்
Em
Unnathamaanavar
Am
மறைவிலே வாழ்கி
F
றேன் (2)
Maraivilae Vaalkiraen (2)
Dm
சிங்கத்தின் மேலே நடப்
Em
பேன்
Singaththin Maelae Nadappaen
F
சீறும் சர்ப்பத்தை
G
மிதிப்பேன் (2)
Seerum Sarppaththai Mithippaen (2)
Dm
பெலனான தேவன் உண்டு
G
Pelanaana Thaevan Unndu
– அல்லேலூயா (4) ஓ..
– Allaelooyaa (4) O..
C
மிதித்திடுவோம் மிதி
Em
த்திடுவோம்
Mithiththiduvom Mithiththiduvom
Am
சர்ப்பங்களை தேள்களை
Sarppangalai Thaelkalai
F
மிதித்திடுவோம் (2)
Mithiththiduvom (2)
Dm
சமாதான தேவன் சீக்கி
Em
ரம்
Samaathaana Thaevan Seekkiram
F
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
G
Saaththaanai Nam Kaalkalin Geelae
C
நசுக்குவார்
Am
Dm
நசுக்குவா
G
ர் நசு
Am
க்குவார்
Nasukkuvaar Nasukkuvaar Nasukkuvaar
G
– அல்லேலூயா (4) ஓ
– Allaelooyaa (4) O
C
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்
Em
திடுவோம்
Uyarththiduvom Uyarththiduvom
Am
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் (
F
2)
Yesuvin Naamaththai Uyarththiduvom (2)
Dm
வானிலும் பூவிலும் உயர்
Em
ந்தவர்
Vaanilum Poovilum Uyarnthavar
F
சர்வ வல்லமை உடையவர் (2)
G
Sarva Vallamai Utaiyavar (2)
Dm
பரிசுத்த தேவன் இ
G
யேசு
Parisuththa Thaevan Yesu
– அல்லேலூயா (4)
– Allaelooyaa (4)

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords Keyboard

C
uyarththuvaar Uya
Em
rththuvaar
Am
Yesu Unnai Uyarth
F
thuvaar (2)
Dm
unnai Entum Kaannpava
Em
r
F
un Kannnneer Entum Thutai
G
ppavar (2)
Dm
unnai Entum Nadaththuvaar
G
C
allaelooyaa
Am
– Allaelooyaa
Em
C
allaelooyaa – Allaelooyaa
Dm
Dm
allaelooyaa
C
unnathamaanavar
Em
Am
maraivilae Vaalki
F
raen (2)
Dm
singaththin Maelae Nadap
Em
paen
F
seerum Sarppaththai
G
Mithippaen (2)
Dm
pelanaana Thaevan Unndu
G
– Allaelooyaa (4) O..
C
mithiththiduvom Mithi
Em
ththiduvom
Am
sarppangalai Thaelkalai
F
mithiththiduvom (2)
Dm
samaathaana Thaevan Seekki
Em
ram
F
saaththaanai Nam Kaalkalin Geelae
G
C
nasukkuvaar
Am
Dm
nasukkuvaa
G
r Nasu
Am
kkuvaar
G
– Allaelooyaa (4) O
C
uyarththiduvom Uyarth
Em
thiduvom
Am
Yesuvin Naamaththai Uyarththiduvom (
F
2)
Dm
vaanilum Poovilum Uyar
Em
nthavar
F
sarva Vallamai Utaiyavar (2)
G
Dm
parisuththa Thaevan I
G
yaesu
– Allaelooyaa (4)

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords Guitar


Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords in C Scale

Uyarthuvar uyarthuvar yesu Lyrics
தமிழ்