Thannnneerkal Kadakkum Pothu in E Scale

E
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
என்னோடு இருக்கின்றீர்
B
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
A
வே வருகி
E
ன்றீர்
F♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை – (நான்)
E
எரிந்து போவதில்லை
F♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை -
D
(
G♯m
நான்)
E
எரிந்து போவதில்லை
E
என் மேல் அன்
C♯m
பு கூர்ந்து
B
எனக்காய் இ
A
ரத்தம் சிந்தி
E
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
A
G♯m
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
E
F♯m
நன்றி ஐயா,
D
நன்றி
G♯m
ஐயா
E
E
உமது பார்வை
C♯m
யிலே
B
விலையேறப்
A
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
E
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
A
– இன்று
G♯m
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
E
E
பாலைவன வாழ்
C♯m
க்கையிலே
B
பாதைகள் கா
A
ணச் செய்தீர்
E
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
A
னம்
G♯m
பாடி மகிழச் செய்தீரே
E
E
பெற்ற தாய்
C♯m
தனது
B
பிள்ளையை ம
A
றந்தாலும்
E
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
A
உமது
G♯m
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
E
ர்
E
என்னை படைத்
C♯m
தவரே
B
உருவாக்கி
A
மகிழ்ந்தவரே
E
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
A
கொண்டீரே
G♯m
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
E
E
என்னை மீட்கு
C♯m
ம்படி
B
தன்னை பலியா
A
க்கினீர்
E
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
A
G♯m
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
E
வீரே
E
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
Thannnneerkal Kadakkum Pothu
என்னோடு இருக்கின்றீர்
Ennodu Irukkinteer
B
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
A
வே வருகி
E
ன்றீர்
Akkiniyil Nadakkum Pothu Koodavae Varukinteer
F♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை - (நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
E
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
F♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை -
D
(
G♯m
நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
E
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
E
என் மேல் அன்
C♯m
பு கூர்ந்து
En Mael Anpu Koornthu
B
எனக்காய் இ
A
ரத்தம் சிந்தி
Enakkaay Iraththam Sinthi
E
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
A
En Paavam Kaluvi Vittirae
G♯m
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
E
Enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
F♯m
நன்றி ஐயா,
D
நன்றி
G♯m
ஐயா
E
Nanti Aiyaa, Nanti Aiyaa
E
உமது பார்வை
C♯m
யிலே
Umathu Paarvaiyilae
B
விலையேறப்
A
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
Vilaiyaerap Pettavan (pettaval) Naan
E
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
A
- இன்று
Mathippirku Uriyavan Naanae - Intu
G♯m
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
E
Makilvudan Nadanamaaduvaen
E
பாலைவன வாழ்
C♯m
க்கையிலே
Paalaivana Vaalkkaiyilae
B
பாதைகள் கா
A
ணச் செய்தீர்
Paathaikal Kaanach Seytheer
E
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
A
னம்
Aarukal Odach Seytheerae Thinam
G♯m
பாடி மகிழச் செய்தீரே
E
Paati Makilach Seytheerae
E
பெற்ற தாய்
C♯m
தனது
Petta Thaay Thanathu
B
பிள்ளையை ம
A
றந்தாலும்
Pillaiyai Maranthaalum
E
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
A
உமது
Neerennai Marappathillaiyae Umathu
G♯m
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
E
ர்
Ullangaiyil Poriththu Vaiththulleer
E
என்னை படைத்
C♯m
தவரே
Ennai Pataiththavarae
B
உருவாக்கி
A
மகிழ்ந்தவரே
Uruvaakki Makilnthavarae
E
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
A
கொண்டீரே
Peyar Solli Alaiththuk Konnteerae
G♯m
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
E
Umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
E
என்னை மீட்கு
C♯m
ம்படி
Ennai Meetkumpati
B
தன்னை பலியா
A
க்கினீர்
Thannai Paliyaakkineer
E
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
A
Enakkul Vanthu Vittirae
G♯m
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
E
வீரே
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Selveerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Keyboard

E
thannnneerkal Kadakkum Pothu
Ennodu Irukkinteer
B
akkiniyil Nadakkum Pothu Kooda
A
vae Varuki
E
nteer
F♯m
moolkip Povathillai - (naan)
E
erinthu Povathillai
F♯m
moolkip Povathillai -
D
(
G♯m
naan)
E
erinthu Povathillai
E
en Mael An
C♯m
pu Koornthu
B
enakkaay I
A
raththam Sinthi
E
en Paavam Kaluvi Vittirae
A
G♯m
enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
E
F♯m
nanti Aiyaa,
D
Nanti
G♯m
Aiyaa
E
E
umathu Paarvai
C♯m
yilae
B
vilaiyaerap
A
pettavan (pettaval) Naan
E
mathippirku Uriyavan Naanae
A
- Intu
G♯m
makilvudan Nadanamaaduvaen
E
E
paalaivana Vaal
C♯m
kkaiyilae
B
paathaikal Kaa
A
nach Seytheer
E
aarukal Odach Seytheerae Thi
A
nam
G♯m
paati Makilach Seytheerae
E
E
petta Thaay
C♯m
thanathu
B
pillaiyai Ma
A
ranthaalum
E
neerennai Marappathillaiyae
A
Umathu
G♯m
ullangaiyil Poriththu Vaiththullee
E
r
E
ennai Pataith
C♯m
thavarae
B
uruvaakki
A
makilnthavarae
E
peyar Solli Alaiththuk
A
konnteerae
G♯m
umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
E
E
ennai Meetku
C♯m
mpati
B
thannai Paliyaa
A
kkineer
E
enakkul Vanthu Vittirae
A
G♯m
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Sel
E
veerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Guitar


Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords in E Scale

Thanneergal Kadakkum Lyrics
தமிழ்