Senaikalin Karththar Mun Selkintar in C♯ Scale

A♯m
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
F♯
செல்கின்றார்
C♯
A♯m
அவருடன் நாமும் பின்
F♯
செல்லுவோம்
C♯
D♯m
எதற்கும் ப
G♯
யமில்லையே
C♯
D♯m
என்றும் ஜெ
G♯
யம் நமக்கே –
C♯
2
C♯
ஆமென் அல்லேலூயா
D♯m
D♯m
அல்லேலூயா
G♯
ஆமென்
C♯
A♯m
அநியாயம் செய்பவன் செய்
F♯
யட்டும்
G♯
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
C♯
ட்டும்
A♯m
நீதி செய்பவர்
F♯
செய்யட்டும்
G♯
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
C♯
டும்
C♯
இதோ அவனவ
A♯m
னுக்கு அவர்
F♯
அளிக்கும் பலன்
G♯
அவருடன் வருகின்றதே
C♯
A♯m
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
F♯
G♯
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
C♯
வோம்
A♯m
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
F♯
பதால்
G♯
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
C♯
றார்
C♯
இதோ நாட்
A♯m
களை வீணாய்
F♯
கடத்தினால்
G♯
வருந்திடுவோமே நாம்
C♯
A♯m
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
F♯
நம்
G♯
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
C♯
ரே
A♯m
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
F♯
G♯
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
C♯
வோம்
C♯
இதோ சீக்கி
A♯m
ரம் வரப்போகும் ராஜா
F♯
G♯
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
C♯
A♯m
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
F♯
செல்கின்றார்
C♯
Senaikalin Karththar Mun Selkintar
A♯m
அவருடன் நாமும் பின்
F♯
செல்லுவோம்
C♯
Avarudan Naamum Pin Selluvom
D♯m
எதற்கும் ப
G♯
யமில்லையே
C♯
Etharkum Payamillaiyae
D♯m
என்றும் ஜெ
G♯
யம் நமக்கே –
C♯
2
Entum Jeyam Namakkae – 2
C♯
ஆமென் அல்லேலூயா
D♯m
Aamen Allaelooyaa
D♯m
அல்லேலூயா
G♯
ஆமென்
C♯
Allaelooyaa Aamen
A♯m
அநியாயம் செய்பவன் செய்
F♯
யட்டும்
Aniyaayam Seypavan Seyyattum
G♯
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
C♯
ட்டும்
Asuththamaay Vaalpavan Vaalattum
A♯m
நீதி செய்பவர்
F♯
செய்யட்டும்
Neethi Seypavar Seyyattum
G♯
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
C♯
டும்
Thooymaiyaay Vaalpavar Vaalattum
C♯
இதோ அவனவ
A♯m
னுக்கு அவர்
Itho Avanavanukku Avar
F♯
அளிக்கும் பலன்
Alikkum Palan
G♯
அவருடன் வருகின்றதே
C♯
Avarudan Varukintathae
A♯m
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
F♯
Thaesangal Elupputhal Ataiya
G♯
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
C♯
வோம்
Elunthuvaa Avarpinnae Selvom
A♯m
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
F♯
பதால்
Aruvatai Mikuthiyaay Iruppathaal
G♯
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
C♯
றார்
Aanndavar Sevaikku Alaikkiraar
C♯
இதோ நாட்
A♯m
களை வீணாய்
Itho Naatkalai Veennaay
F♯
கடத்தினால்
Kadaththinaal
G♯
வருந்திடுவோமே நாம்
C♯
Varunthiduvomae Naam
A♯m
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
F♯
நம்
Aisuvariyam Aasthi Ellaamae Nam
G♯
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
C♯
ரே
Aanndavar Namakkaay Thanthaarae
A♯m
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
F♯
Athanaal Thaevanin Iraajyam
G♯
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
C♯
வோம்
Unnmaiyaay Uyarththi Makilvom
C♯
இதோ சீக்கி
A♯m
ரம் வரப்போகும் ராஜா
F♯
Itho Seekkiram Varappokum Raajaa
G♯
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
C♯
Mun Aayaththamaakiduvom

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords Keyboard

A♯m
senaikalin Karththar Mun
F♯
Selkintar
C♯
A♯m
avarudan Naamum Pin
F♯
selluvom
C♯
D♯m
etharkum Pa
G♯
yamillaiyae
C♯
D♯m
entum Je
G♯
yam Namakkae –
C♯
2
C♯
aamen Allaelooyaa
D♯m
D♯m
allaelooyaa
G♯
Aamen
C♯
A♯m
aniyaayam Seypavan Sey
F♯
yattum
G♯
asuththamaay Vaalpavan Vaala
C♯
ttum
A♯m
neethi Seypavar
F♯
seyyattum
G♯
thooymaiyaay Vaalpavar Vaalat
C♯
dum
C♯
itho Avanava
A♯m
nukku Avar
F♯
alikkum Palan
G♯
avarudan Varukintathae
C♯
A♯m
thaesangal Elupputhal Atai
F♯
ya
G♯
elunthuvaa Avarpinnae Sel
C♯
vom
A♯m
aruvatai Mikuthiyaay Irup
F♯
pathaal
G♯
aanndavar Sevaikku Alaikki
C♯
raar
C♯
itho Naat
A♯m
kalai Veennaay
F♯
kadaththinaal
G♯
varunthiduvomae Naam
C♯
A♯m
aisuvariyam Aasthi Ellaamae
F♯
Nam
G♯
aanndavar Namakkaay Thanthaa
C♯
rae
A♯m
athanaal Thaevanin Iraajyam
F♯
G♯
unnmaiyaay Uyarththi Makil
C♯
vom
C♯
itho Seekki
A♯m
ram Varappokum Raajaa
F♯
G♯
mun Aayaththamaakiduvom
C♯

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords Guitar


Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords in C♯ Scale

தமிழ்