Nantipali Nantipali in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நன்றிபலி நன்றிபலி
C♯
நல்லவரே உமக்குத்தான்
D♯
C♯
அதிகாலை (எப்போதும்)
G♯
ஆனந்தமே – என்
D♯7
அப்பா உம் திருப்பாதமே
G♯
G♯
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
C♯
இன்று மறைந்ததையா
G♯
D♯
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
C♯
நிரந்தரமானதையா
G♯
…அதிகாலை
G♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Fm
Cm
கோடி கோடி நன்றி டாடி
G♯
C♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
…அதிகாலை
G♯
இரவெல்லாம் காத்தீர்
C♯
இன்னும் ஓர் நாள் தந்
G♯
தீர்
D♯
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
C♯
உறவாடி மகிழ்ந்தி
G♯
டுவேன்
…அதிகாலை
G♯
ஊழியப் பாதையிலே
C♯
உற்சாகம் தந்தீரையா
G♯
D♯
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
C♯
உடல் சுகம் தந்தீரையா
G♯
– நான்
…அதிகாலை
G♯
வேதனை துன்பமெல்லாம்
C♯
ஒரு நாளும் பிரிக்கா
G♯
தையா
D♯
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
C♯
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா – இ
G♯
யேசு
…அதிகாலை
G♯
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
C♯
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
G♯
D♯
பாவம் அணுகாமலே
C♯
பாதுகாத்து வந்தீரையா
G♯
…அதிகாலை
G♯
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
C♯
உந்தன் புகழ்தானே
G♯
D♯
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
C♯
உந்தன் பெருமை தானே
G♯
…அதிகாலை
G♯
புதிய நாள் தந்தீரையா
C♯
புது கிருபை தந்தீரை
G♯
யா
D♯
அதிசயமானவரே
C♯
ஆறுதல் நாயகனே
G♯
…அதிகாலை
G♯
நன்றிபலி நன்றிபலி
Nantipali Nantipali
C♯
நல்லவரே உமக்குத்தான்
D♯
Nallavarae Umakkuththaan
C♯
அதிகாலை (எப்போதும்)
Athikaalai (eppothum)
G♯
ஆனந்தமே - என்
Aananthamae - En
D♯7
அப்பா உம் திருப்பாதமே
G♯
appaa Um Thiruppaathamae
G♯
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
Naettaைya Thuyaramellaam
C♯
இன்று மறைந்ததையா
G♯
Intu Marainthathaiyaa
D♯
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
Nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
C♯
நிரந்தரமானதையா
G♯
Nirantharamaanathaiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai
G♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Fm
Koti Koti Nanti Daati
Cm
கோடி கோடி நன்றி டாடி
G♯
Koti Koti Nanti Daati
C♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Koti Koti Nanti Daati
...அதிகாலை
...athikaalai
G♯
இரவெல்லாம் காத்தீர்
Iravellaam Kaaththeer
C♯
இன்னும் ஓர் நாள் தந்
G♯
தீர்
Innum Or Naal Thantheer
D♯
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
Maravaatha En Naesarae (intu)
C♯
உறவாடி மகிழ்ந்தி
G♯
டுவேன்
Uravaati Makilnthiduvaen
...அதிகாலை
...athikaalai
G♯
ஊழியப் பாதையிலே
Ooliyap Paathaiyilae
C♯
உற்சாகம் தந்தீரையா
G♯
Ursaakam Thantheeraiyaa
D♯
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
Oti Oti Ulaippatharku
C♯
உடல் சுகம் தந்தீரையா
G♯
- நான்
Udal Sukam Thantheeraiyaa - Naan
...அதிகாலை
...athikaalai
G♯
வேதனை துன்பமெல்லாம்
Vaethanai Thunpamellaam
C♯
ஒரு நாளும் பிரிக்கா
G♯
தையா
Oru Naalum Pirikkaathaiyaa
D♯
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
Naathanae Um Nilalil (naan)
C♯
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா - இ
G♯
யேசு
Naalthorum Vaalvaenaiyaa - Yesu
...அதிகாலை
...athikaalai
G♯
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
Jepaththaik Kaettiraiyyaa
C♯
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
G♯
Jeyaththaith Thantheeraiyaa
D♯
பாவம் அணுகாமலே
Paavam Anukaamalae
C♯
பாதுகாத்து வந்தீரையா
G♯
Paathukaaththu Vantheeraiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai
G♯
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
En Naavil Ullathellaam
C♯
உந்தன் புகழ்தானே
G♯
Unthan Pukalthaanae
D♯
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
Naan Paesi Makilvathellaam
C♯
உந்தன் பெருமை தானே
G♯
Unthan Perumai Thaanae
...அதிகாலை
...athikaalai
G♯
புதிய நாள் தந்தீரையா
Puthiya Naal Thantheeraiyaa
C♯
புது கிருபை தந்தீரை
G♯
யா
Puthu Kirupai Thantheeraiyaa
D♯
அதிசயமானவரே
Athisayamaanavarae
C♯
ஆறுதல் நாயகனே
G♯
Aaruthal Naayakanae
...அதிகாலை
...athikaalai

Nantipali Nantipali Chords Keyboard

G♯
nantipali Nantipali
C♯
nallavarae Umakkuththaan
D♯
C♯
athikaalai (eppothum)
G♯
aananthamae - En
D♯7
appaa Um Thiruppaathamae
G♯
G♯
naettaைya Thuyaramellaam
C♯
intu Marainthathaiyaa
G♯
D♯
nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
C♯
nirantharamaanathaiyaa
G♯
...athikaalai
G♯
koti Koti Nanti Daati
Fm
Cm
koti Koti Nanti Daati
G♯
C♯
koti Koti Nanti Daati
...athikaalai
G♯
iravellaam Kaaththeer
C♯
innum Or Naal Than
G♯
theer
D♯
maravaatha En Naesarae (intu)
C♯
uravaati Makilnthi
G♯
duvaen
...athikaalai
G♯
ooliyap Paathaiyilae
C♯
ursaakam Thantheeraiyaa
G♯
D♯
oti Oti Ulaippatharku
C♯
udal Sukam Thantheeraiyaa
G♯
- Naan
...athikaalai
G♯
vaethanai Thunpamellaam
C♯
oru Naalum Pirikkaa
G♯
thaiyaa
D♯
naathanae Um Nilalil (naan)
C♯
naalthorum Vaalvaenaiyaa - I
G♯
yaesu
...athikaalai
G♯
jepaththaik Kaettiraiyyaa
C♯
jeyaththaith Thantheeraiyaa
G♯
D♯
paavam Anukaamalae
C♯
paathukaaththu Vantheeraiyaa
G♯
...athikaalai
G♯
en Naavil Ullathellaam
C♯
unthan Pukalthaanae
G♯
D♯
naan Paesi Makilvathellaam
C♯
unthan Perumai Thaanae
G♯
...athikaalai
G♯
puthiya Naal Thantheeraiyaa
C♯
puthu Kirupai Thantheerai
G♯
yaa
D♯
athisayamaanavarae
C♯
aaruthal Naayakanae
G♯
...athikaalai

Nantipali Nantipali Chords Guitar


Nantipali Nantipali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantipali Nantipali Chords in A♭ Scale

Nandri Bali Nandri Bali Lyrics
தமிழ்