Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa in F Scale

Fm
நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
A♯m
Cm
Fm
கர்த்தர் என்னைத் தே
D♯
டி வந்தார்
Fm
– 2
Fm
ஆதாமை போல ஆண்டவர்
A♯m
வார்த்தையை
G♯
அன்று மீறி நா
D♯
ன் நடந்தேன்
Fm
G♯
ஆதாம் தந்த காயீ
A♯m
னைப் போல
C♯
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
C
Fm
ஆரம்பம் முத்
A♯m
லே பாவத்
D♯
தில் விழுந்தேன்
A♯m
அன்பர் என்னை தேடி
Cm
வந்தார்
Fm
…நான்
Fm
கைநீட்டி என்னை காப்
A♯m
பாற்றி இழுத்தார்
G♯
காட்டித் தந்த
D♯
யூதாஸ் ஆனேன்
Fm
G♯
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்த
A♯m
ருக்கு தந்து
C♯
பெரும்பழி நான் சுமந்தே
C
ன்
Fm
கல்லோடு முள்
A♯m
ளில் கால்
D♯
பின்னிக் கிடந்தேன்
A♯m
கர்த்தர் என்னை தேடி
Cm
வந்தார்
Fm
…நான்
Fm
நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
A♯m
Cm
Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa
Fm
கர்த்தர் என்னைத் தே
D♯
டி வந்தார்
Fm
– 2
Karththar Ennaith Thaeti Vanthaar – 2
Fm
ஆதாமை போல ஆண்டவர்
A♯m
வார்த்தையை
Aathaamai Pola Aanndavar Vaarththaiyai
G♯
அன்று மீறி நா
D♯
ன் நடந்தேன்
Fm
Antu Meeri Naan Nadanthaen
G♯
ஆதாம் தந்த காயீ
A♯m
னைப் போல
Aathaam Thantha Kaayeenaip Pola
C♯
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
C
Manukkolai Naan Purinthaen
Fm
ஆரம்பம் முத்
A♯m
லே பாவத்
D♯
தில் விழுந்தேன்
Aarampam Muthlae Paavaththil Vilunthaen
A♯m
அன்பர் என்னை தேடி
Cm
வந்தார்
Fm
Anpar Ennai Thaeti Vanthaar
...நான்
...naan
Fm
கைநீட்டி என்னை காப்
A♯m
பாற்றி இழுத்தார்
Kaineetti Ennai Kaappaatti Iluththaar
G♯
காட்டித் தந்த
D♯
யூதாஸ் ஆனேன்
Fm
Kaattith Thantha Yoothaas Aanaen
G♯
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்த
A♯m
ருக்கு தந்து
Kalvaari Siluvaiyai Karththarukku Thanthu
C♯
பெரும்பழி நான் சுமந்தே
C
ன்
Perumpali Naan Sumanthaen
Fm
கல்லோடு முள்
A♯m
ளில் கால்
D♯
பின்னிக் கிடந்தேன்
Kallodu Mullil Kaal Pinnik Kidanthaen
A♯m
கர்த்தர் என்னை தேடி
Cm
வந்தார்
Fm
Karththar Ennai Thaeti Vanthaar
...நான்
...naan

Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords Keyboard

Fm
naan Kaannaamal Pona Aadallavaa
A♯m
Cm
Fm
karththar Ennaith Thae
D♯
ti Vanthaar
Fm
– 2
Fm
aathaamai Pola Aanndavar
A♯m
Vaarththaiyai
G♯
antu Meeri Naa
D♯
n Nadanthaen
Fm
G♯
aathaam Thantha Kaayee
A♯m
naip Pola
C♯
manukkolai Naan Purinthaen
C
Fm
aarampam Muth
A♯m
lae Paavath
D♯
thil Vilunthaen
A♯m
anpar Ennai Thaeti
Cm
vanthaar
Fm
...naan
Fm
kaineetti Ennai Kaap
A♯m
paatti Iluththaar
G♯
kaattith Thantha
D♯
yoothaas Aanaen
Fm
G♯
kalvaari Siluvaiyai Karththa
A♯m
rukku Thanthu
C♯
perumpali Naan Sumanthae
C
n
Fm
kallodu Mul
A♯m
lil Kaal
D♯
Pinnik Kidanthaen
A♯m
karththar Ennai Thaeti
Cm
Vanthaar
Fm
...naan

Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords Guitar


Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords in F Scale

தமிழ்