Laeviyarae Aasaariyarae in G♯ Scale

C
லேவியரே ஆசாரி
Am
யரே
G
C
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
G
வந்தோமே
C
C
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
F
சமாய்
C
Dm
பாரத மீட்புக்காய்
G
கிருபை பெறுவோம்
C
C
எட்டுத் திசைக்கு
Am
ம் இயேசு புகழ் பரவ
G
C
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
G
திச் செல்லுவோம்
C
-2
C
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
F
திடுவோம்-
C
2
Dm
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
G
பிடுவோம்
C
—லேவியரே
C
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
Am
பிடுவோம்
G
C
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
G
ப்போம்
C
C
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
F
டுவோம்
C
Dm
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
G
குவிப்போம்
C
–லேவியரே
C
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
Am
திடுவோம்
G
C
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
G
டுவோம்
C
C
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
F
திடுவோம்
C
Dm
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
G
ன்றிடுவோம்
C
–லேவியரே
C
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
Am
ல்லுவோம்
G
C
தியான ஊற்றுகளில் தூது
G
பெறுவோம்
C
C
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
F
திடுவோம்
C
Dm
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
G
கி நிற்போம்
C
–லேவியரே
C
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
Am
திடுவோ
G
ம்
C
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
G
திடுவோம்
C
C
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
F
டுவோம்
C
Dm
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
G
டுவோம்
C
—லேவியரே
C
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
Am
நாம்
G
C
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
G
ஆடிப்பாடுவோம்
C
C
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
F
ப்போம்
C
Dm
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
G
களாவோம்
C
—லேவியரே
C
லேவியரே ஆசாரி
Am
யரே
G
Laeviyarae Aasaariyarae
C
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
G
வந்தோமே
C
Aananthamaay Naam Kooti Vanthomae
C
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
F
சமாய்
C
Yesuvin Paathaththil Paravasamaay
Dm
பாரத மீட்புக்காய்
G
கிருபை பெறுவோம்
C
Paaratha Meetpukkaay Kirupai Peruvom
C
எட்டுத் திசைக்கு
Am
ம் இயேசு புகழ் பரவ
G
Ettuth Thisaikkum Yesu Pukal Parava
C
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
G
திச் செல்லுவோம்
C
-2
Niththiya Suvisesham Aenthich Selluvom-2
C
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
F
திடுவோம்-
C
2
Saaththaanin Kattukalai Aruththiduvom-2
Dm
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
G
பிடுவோம்
C
Saththiya Sapai Katti Eluppiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
C
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
Am
பிடுவோம்
G
Visuvaasa Veerarkalaay Elumpiduvom
C
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
G
ப்போம்
C
Velippaadu Varangalai Upayokippom
C
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
F
டுவோம்
C
Paathaalak Kattukalai Aruththiduvom
Dm
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
G
குவிப்போம்
C
Paraloka Palankalai Serththu Kuvippom
--லேவியரே
--laeviyarae
C
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
Am
திடுவோம்
G
Nampikkai Nangaூramaay Nadanthiduvom
C
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
G
டுவோம்
C
Thaalmaiyin Roopangalaay Nintiduvom
C
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
F
திடுவோம்
C
Paavaththin Kattukalai Aruththiduvom
Dm
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
G
ன்றிடுவோம்
C
Kaariya Samarththarkalaay Nintiduvom
--லேவியரே
--laeviyarae
C
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
Am
ல்லுவோம்
G
Jepaththin Jeyangalaal Mun Selluvom
C
தியான ஊற்றுகளில் தூது
G
பெறுவோம்
C
Thiyaana Oottukalil Thoothu Peruvom
C
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
F
திடுவோம்
C
Maamisaththin Kattukalai Aruththiduvom
Dm
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
G
கி நிற்போம்
C
Karuththinil Mathilkalaay Ongi Nirpom
--லேவியரே
--laeviyarae
C
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
Am
திடுவோ
G
ம்
Paechchin Thootharkalaay Paranthiduvom
C
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
G
திடுவோம்
C
Nadakkaiyin Nakalkalaay Virainthiduvom
C
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
F
டுவோம்
C
Samuthaaya Kattukalai Aruththiduvom
Dm
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
G
டுவோம்
C
Nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
C
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
Am
நாம்
G
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae Naam
C
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
G
ஆடிப்பாடுவோம்
C
Kalikoornthu Makilnthu Aatippaaduvom
C
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
F
ப்போம்
C
Apposthala Ooliyaththil Aarpparippom
Dm
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
G
களாவோம்
C
Aaseervaatha Malaikku Maekangalaavom
---லேவியரே
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Keyboard

C
laeviyarae Aasaari
Am
yarae
G
C
aananthamaay Naam Kooti
G
Vanthomae
C
C
Yesuvin Paathaththil Parava
F
samaay
C
Dm
paaratha Meetpukkaay
G
kirupai Peruvom
C
C
ettuth Thisaikku
Am
m Yesu Pukal Parava
G
C
niththiya Suvisesham Aen
G
thich Selluvom
C
-2
C
saaththaanin Kattukalai Aruth
F
thiduvom-
C
2
Dm
saththiya Sapai Katti Elup
G
piduvom
C
---laeviyarae
C
visuvaasa Veerarkalaay Elum
Am
piduvom
G
C
velippaadu Varangalai Upayoki
G
ppom
C
C
paathaalak Kattukalai Aruththi
F
duvom
C
Dm
paraloka Palankalai Serththu
G
kuvippom
C
--laeviyarae
C
nampikkai Nangaூramaay Nadan
Am
thiduvom
G
C
thaalmaiyin Roopangalaay Ninti
G
duvom
C
C
paavaththin Kattukalai Aruth
F
thiduvom
C
Dm
kaariya Samarththarkalaay Ni
G
ntiduvom
C
--laeviyarae
C
jepaththin Jeyangalaal Mun Se
Am
lluvom
G
C
thiyaana Oottukalil Thoothu
G
peruvom
C
C
maamisaththin Kattukalai Aruth
F
thiduvom
C
Dm
karuththinil Mathilkalaay Ong
G
ki Nirpom
C
--laeviyarae
C
paechchin Thootharkalaay Paran
Am
thiduvo
G
m
C
nadakkaiyin Nakalkalaay Virain
G
thiduvom
C
C
samuthaaya Kattukalai Aruththi
F
duvom
C
Dm
nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththi
G
duvom
C
---laeviyarae
C
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae
Am
Naam
G
C
kalikoornthu Makilnthu
G
aatippaaduvom
C
C
apposthala Ooliyaththil Aarppari
F
ppom
C
Dm
aaseervaatha Malaikku Maekang
G
kalaavom
C
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Guitar


Laeviyarae Aasaariyarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Laeviyarae Aasaariyarae Chords in G♯ Scale

தமிழ்