Karththavae En Pelanae Chords

Bm
கர்த்தவே
G♭m
என் பெலனே
A
உம்மில் அன்பு
Bm
கூர்ந்திடுவேன்
Bm
துருகமும்
A
நீர் கேடகம்
G
நீர்
G
இரட்சண்ய கொம்
G♭
பும் அடைக்கலம் நீர்
Bm
Bm
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
G♭m
ழ்ந்த போதும்
A
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
Bm
புரண்ட போதும்
B
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
G
குரல்
Bm
எழுப்ப
Bm
உருக்கமாய்
A
வந்து
G
உதவி செய்தார்
Bm
…கர்த்தவே என்
Bm
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
G♭m
யுள்ளவர்
A
உத்தமனை நீர்
Bm
உயர்த்திடுவீர்
B
புனிதனுக்கு நீ
G
ர் புனி
Bm
தரன்றோ
Bm
புதிய கி
A
ருபையின்
G
உறைவிடமே
Bm
…கர்த்தவே என்
Bm
உம்மாலே ஓர் சே
G♭m
னைக்குள் பாய்வேன்
A
உம்மாலே மதிலை
Bm
தாண்டிடுவேன்
B
சத்துருவை நான் தொ
G
டர்ந்திடுவே
Bm
ன்
Bm
சதாகாலமு
A
ம் ஜெயம்
G
எடுப்பேன்
Bm
…கர்த்தவே என்
Bm
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
G♭m
கு தந்தீர்
A
உமது கரம் என்னை
Bm
உயர்த்தும்
B
கர்த்தரை அல்லால் தே
G
வன் இல்லை
Bm
Bm
அவரே எந்
A
தன் கன்ம
G
லையாவார்
Bm
…கர்த்தவே என்
Bm
பலத்தினால் என்னை இடைக
G♭m
ட்டி
A
மாங்களின் கால்களைப் போ
Bm
லாக்கி
B
நீதியின் சால்வையை என
G
க்கு த
Bm
ந்து
Bm
உயர் ஸ்தலத்தி
A
ல் என்னை நிறு
G
த்திகின்றார்
Bm
…கர்த்தவே என்
Bm
கர்த்தவே
G♭m
என் பெலனே
Karththavae En Pelanae
A
உம்மில் அன்பு
Bm
கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
Bm
துருகமும்
A
நீர் கேடகம்
G
நீர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
G
இரட்சண்ய கொம்
G♭
பும் அடைக்கலம் நீர்
Bm
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
Bm
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
G♭m
ழ்ந்த போதும்
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
A
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
Bm
புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
B
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
G
குரல்
Bm
எழுப்ப
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
Bm
உருக்கமாய்
A
வந்து
G
உதவி செய்தார்
Bm
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Bm
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
G♭m
யுள்ளவர்
Thayai Seypavanukki Neer Thayaiyullavar
A
உத்தமனை நீர்
Bm
உயர்த்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarththiduveer
B
புனிதனுக்கு நீ
G
ர் புனி
Bm
தரன்றோ
Punithanukku Neer Punitharanto
Bm
புதிய கி
A
ருபையின்
G
உறைவிடமே
Bm
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Bm
உம்மாலே ஓர் சே
G♭m
னைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Or Senaikkul Paayvaen
A
உம்மாலே மதிலை
Bm
தாண்டிடுவேன்
Ummaalae Mathilai Thaanndiduvaen
B
சத்துருவை நான் தொ
G
டர்ந்திடுவே
Bm
ன்
Saththuruvai Naan Thodarnthiduvaen
Bm
சதாகாலமு
A
ம் ஜெயம்
G
எடுப்பேன்
Bm
Sathaakaalamum Jeyam Eduppaen
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Bm
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
G♭m
கு தந்தீர்
Iratchannya Kaedakam Enakku Thantheer
A
உமது கரம் என்னை
Bm
உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
B
கர்த்தரை அல்லால் தே
G
வன் இல்லை
Bm
Karththarai Allaal Thaevan Illai
Bm
அவரே எந்
A
தன் கன்ம
G
லையாவார்
Bm
Avarae Enthan Kanmalaiyaavaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Bm
பலத்தினால் என்னை இடைக
G♭m
ட்டி
Palaththinaal Ennai Itaikatti
A
மாங்களின் கால்களைப் போ
Bm
லாக்கி
Maangalin Kaalkalaip Polaakki
B
நீதியின் சால்வையை என
G
க்கு த
Bm
ந்து
Neethiyin Saalvaiyai Enakku Thanthu
Bm
உயர் ஸ்தலத்தி
A
ல் என்னை நிறு
G
த்திகின்றார்
Bm
Uyar Sthalaththil Ennai Niruththikintar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Keyboard

Bm
karththavae
G♭m
en Pelanae
A
ummil Anpu
Bm
Koornthiduvaen
Bm
thurukamum
A
Neer Kaedakam
G
Neer
G
iratchannya Kom
G♭
pum Ataikkalam Neer
Bm
Bm
maranaththin Kattukal Soo
G♭m
lntha Pothum
A
thurchchanap Piravaakam
Bm
Purannda Pothum
B
nerukkaththin Maththiyil
G
Kural
Bm
eluppa
Bm
urukkamaay
A
vanthu
G
uthavi Seythaar
Bm
...karththavae En
Bm
thayai Seypavanukki Neer Thayai
G♭m
yullavar
A
uththamanai Neer
Bm
uyarththiduveer
B
punithanukku Nee
G
r Puni
Bm
tharanto
Bm
puthiya Ki
A
rupaiyin
G
uraividamae
Bm
...karththavae En
Bm
ummaalae Or Se
G♭m
naikkul Paayvaen
A
ummaalae Mathilai
Bm
thaanndiduvaen
B
saththuruvai Naan Tho
G
darnthiduvae
Bm
n
Bm
sathaakaalamu
A
m Jeyam
G
Eduppaen
Bm
...karththavae En
Bm
iratchannya Kaedakam Enak
G♭m
ku Thantheer
A
umathu Karam Ennai
Bm
Uyarththum
B
karththarai Allaal Thae
G
van Illai
Bm
Bm
avarae En
A
than Kanma
G
laiyaavaar
Bm
...karththavae En
Bm
palaththinaal Ennai Itaika
G♭m
tti
A
maangalin Kaalkalaip Po
Bm
laakki
B
neethiyin Saalvaiyai Ena
G
kku Tha
Bm
nthu
Bm
uyar Sthalaththi
A
l Ennai Niru
G
ththikintar
Bm
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Guitar


Karththavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்