Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva in A Scale

A
காலமே தேவ
E
னை தேடு –
A
ஜீவ
D
காருண்யர் பாதம் பணி
A
ந்து மன்றாடு
E
A
சீலமுடன் பதம் பாடி
F♯m
க் கொண்டாடு
E
Bm
சீரான நித்திய ஜீ
E
வனை நாடு
A
A
மன்னுயிர்க்கா
E
ய் மரித்தா
A
ரே-மனு
D
மைந்தனென நாமம் வைத்திரு
A
ந்தாரே
E
A
உன் சிருஷ்டிகரை நீ இதயத்
F♯m
திலெண்ணு
E
Bm
உள்ளங்கனிந்து தனி
E
ஜெபம் பண்ணு
A
…காலமே
A
பாவ சோதனைக
E
ளை வெல்லு –
A
கெட்ட
D
கெட்ட பாருடல் பேயுடன் போருக்
A
கு நில்லு
E
A
ஜீவ கிரீடம் சி
F♯m
ரத்திலணி
E
Bm
சிந்தனை செய் மனுவேலனைப்
E
பணிய
A
…காலமே
A
சிறுவர்கள் எ
E
ன்னிடம் சே
A
ர – தடை
D
செய்யா திருங்களென்
A
றார் மனதார
E
A
பரலோக செல்வ மவர்க்குப்
F♯m
பலிக்கும்
E
Bm
பாக்கியமெல்லாம் பரந்
E
து ஜொலிக்கு
A
ம்
…காலமே
A
வேலையுனக்
E
கு கை கூட –
A
சத்ய
D
வேதன் கிருபை வரத்தை
A
மன்றாட
E
A
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவாரே
F♯m
E
Bm
கண் விழித்து ஜெபம் செய்
E
யுமென்றாரே
A
…காலமே
A
காலமே தேவ
E
னை தேடு –
A
ஜீவ
Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva
D
காருண்யர் பாதம் பணி
A
ந்து மன்றாடு
E
Kaarunnyar Paatham Panninthu Mantadu
A
சீலமுடன் பதம் பாடி
F♯m
க் கொண்டாடு
E
Seelamudan Patham Paatik Konndaadu
Bm
சீரான நித்திய ஜீ
E
வனை நாடு
A
Seeraana Niththiya Jeevanai Naadu
A
மன்னுயிர்க்கா
E
ய் மரித்தா
A
ரே-மனு
Mannuyirkkaay Mariththaarae-manu
D
மைந்தனென நாமம் வைத்திரு
A
ந்தாரே
E
Mainthanena Naamam Vaiththirunthaarae
A
உன் சிருஷ்டிகரை நீ இதயத்
F♯m
திலெண்ணு
E
Un Sirushtikarai Nee Ithayaththilennnu
Bm
உள்ளங்கனிந்து தனி
E
ஜெபம் பண்ணு
A
Ullanganinthu Thani Jepam Pannnu
...காலமே
...kaalamae
A
பாவ சோதனைக
E
ளை வெல்லு –
A
கெட்ட
Paava Sothanaikalai Vellu – Ketta
D
கெட்ட பாருடல் பேயுடன் போருக்
A
கு நில்லு
E
Ketta Paarudal Paeyudan Porukku Nillu
A
ஜீவ கிரீடம் சி
F♯m
ரத்திலணி
E
Jeeva Kireedam Siraththilanniya
Bm
சிந்தனை செய் மனுவேலனைப்
E
பணிய
A
Sinthanai Sey Manuvaelanaip Panniya
...காலமே
...kaalamae
A
சிறுவர்கள் எ
E
ன்னிடம் சே
A
ர – தடை
Siruvarkal Ennidam Sera – Thatai
D
செய்யா திருங்களென்
A
றார் மனதார
E
Seyyaa Thirungalentar Manathaara
A
பரலோக செல்வ மவர்க்குப்
F♯m
பலிக்கும்
E
Paraloka Selva Mavarkkup Palikkum
Bm
பாக்கியமெல்லாம் பரந்
E
து ஜொலிக்கு
A
ம்
Paakkiyamellaam Paranthu Jolikkum
...காலமே
...kaalamae
A
வேலையுனக்
E
கு கை கூட –
A
சத்ய
Vaelaiyunakku Kai Kooda – Sathya
D
வேதன் கிருபை வரத்தை
A
மன்றாட
E
Vaethan Kirupai Varaththai Mantada
A
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவாரே
F♯m
E
Kaalai Thaeduvor Enaik Kanndataivaarae
Bm
கண் விழித்து ஜெபம் செய்
E
யுமென்றாரே
A
Kann Viliththu Jepam Seyyumentarae
...காலமே
...kaalamae

Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva Chords Keyboard

A
kaalamae Thaeva
E
nai Thaedu –
A
jeeva
D
kaarunnyar Paatham Panni
A
nthu Mantadu
E
A
seelamudan Patham Paati
F♯m
k Konndaadu
E
Bm
seeraana Niththiya Jee
E
vanai Naadu
A
A
mannuyirkkaa
E
y Mariththaa
A
rae-manu
D
mainthanena Naamam Vaiththiru
A
nthaarae
E
A
un Sirushtikarai Nee Ithayath
F♯m
thilennnu
E
Bm
ullanganinthu Thani
E
Jepam Pannnu
A
...kaalamae
A
paava Sothanaika
E
lai Vellu –
A
Ketta
D
ketta Paarudal Paeyudan Poruk
A
ku Nillu
E
A
jeeva Kireedam Si
F♯m
raththilanni
E
ya
Bm
sinthanai Sey Manuvaelanaip
E
Panniya
A
...kaalamae
A
siruvarkal E
E
nnidam Se
A
ra – Thatai
D
seyyaa Thirungalen
A
raar Manathaara
E
A
paraloka Selva Mavarkkup
F♯m
Palikkum
E
Bm
paakkiyamellaam Paran
E
thu Jolikku
A
m
...kaalamae
A
vaelaiyunak
E
ku Kai Kooda –
A
Sathya
D
vaethan Kirupai Varaththai
A
Mantada
E
A
kaalai Thaeduvor Enaik Kanndataivaarae
F♯m
E
Bm
kann Viliththu Jepam Sey
E
yumentarae
A
...kaalamae

Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva Chords Guitar


Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva Chords in A Scale

Kalame devanai thedu Lyrics
தமிழ்