Ennai Kaakkak Karththar Unndu in G♯ Scale

G♯
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
G♯7
கருத்தாய் என்னை காப்
D♯
பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
D♯7
கண்மணிப் போல காப்பார்
G♯
C♯
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
G♯
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
C♯
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
G♯
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
G♯
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
D♯7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
G♯
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
G♯
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
G♯7
C♯
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
G♯
ஒன்றும் செய்யாதே
C♯
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
G♯
ஒன்றும் சேய்யாதே
-என்னை காக்கக்
G♯
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
D♯7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
G♯
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
G♯
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
G♯7
C♯
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
G♯
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
C♯
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
G♯
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
G♯
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
-என்னை காக்கக்
G♯
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakkak Karththar Unndu
G♯7
கருத்தாய் என்னை காப்
D♯
பார்
karuththaay Ennai Kaappaar
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
Iraappakal Kannnurangaamal
D♯7
கண்மணிப் போல காப்பார்
G♯
kannmannip Pola Kaappaar
C♯
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
En Kaalkal Kallil Idaraamal
G♯
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
Thootharkal Konndu Kaappaar
C♯
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
Naan Paduththu Uranginaalum
G♯
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
Avar Kannnurangaamal Kaappaar
G♯
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
Pakal Naeram Paranthidum Ampum
D♯7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
ontum Seyya Mutiyaathae
G♯
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
Iraachchaாma Payangaraththaalum
G♯
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
G♯7
Ontum Seyya Mutiyaathae
G♯7
C♯
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
Irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
G♯
ஒன்றும் செய்யாதே
Ontum Seyyaathae
C♯
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
Maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
G♯
ஒன்றும் சேய்யாதே
Ontum Seyyaathae
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak
G♯
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
Singaththin Kepiyil Kooda
D♯7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
G♯
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
Theeviramaay Theevirith Ennai
G♯
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
G♯7
Kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
G♯7
C♯
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
Akkiniyin Soolaiyil Naduvil
G♯
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
Erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
C♯
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
Karaththirkkul Maraiththuk Konndu
G♯
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
Karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
G♯
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakka Karththar Unndu
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Keyboard

G♯
ennai Kaakkak Karththar Unndu
G♯7
karuththaay Ennai Kaap
D♯
paar
Iraappakal Kannnurangaamal
D♯7
kannmannip Pola Kaappaar
G♯
C♯
en Kaalkal Kallil Idaraamal
G♯
thootharkal Konndu Kaappaar
C♯
naan Paduththu Uranginaalum
G♯
avar Kannnurangaamal Kaappaar
G♯
pakal Naeram Paranthidum Ampum
D♯7
ontum Seyya Mutiyaathae
G♯
iraachchaாma Payangaraththaalum
G♯
ontum Seyya Mutiyaathae
G♯7
C♯
irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
G♯
ontum Seyyaathae
C♯
maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
G♯
ontum Seyyaathae
-ennai Kaakkak
G♯
singaththin Kepiyil Kooda
D♯7
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
G♯
theeviramaay Theevirith Ennai
G♯
kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
G♯7
C♯
akkiniyin Soolaiyil Naduvil
G♯
erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
C♯
karaththirkkul Maraiththuk Konndu
G♯
karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
G♯
ennai Kaakka Karththar Unndu
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Guitar


Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords in G♯ Scale

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
தமிழ்