Enathu Manavaalanae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
F♯
G♯7
F♯
இனியவரே இயேசையா
C♯
G♯7
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்
C♯
நான்
G♯7
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறே
C♯
ன்
.
C♯
1. உம் நாமம் சொ
F♯
ல்லச் சொல்ல என்
C♯
!
உள்ளமெல்லாம்
F♯
துள்ளு
G♯
தையா
C♯
F♯
உம் அன்பைப் பாடப் பாட
C♯
இதயமெல்லாம்
G♯7
இனிக்
C♯
குதையா என்
.
2. உம் முகம் பார்க்கணுமே
உம் அழகை ரசிக்கணுமே
உம் பாதம் அமரணுமே
உம் சித்தம் அறியணுமே நான்
.
3. என் வாயின் சொற்களெல்லாம்
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
என் இதய எண்ணமெல்லாம்
உகந்தனவாய் இருப்பதாக உமக்கு
.
4. அழகெல்லாம் அற்றுப் போகும் உலக
எழிலெல்லாம் ஏமாற்றும்
உம் அன்பு மாறாதையா
ஒரு நாளும் அழியாதையா
.
5. நான் பார்க்கும் பார்வையெல்லாம்
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
நான் நடக்கும் பாதையெல்லாம்
உகந்தனவாய் இருப்பதாக
C♯
எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
F♯
G♯7
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
F♯
இனியவரே இயேசையா
C♯
Iniyavarae Iyaesaiyaa
G♯7
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்
C♯
நான்
ummaith Thaan Thaedukiraen Naan
G♯7
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறே
C♯
ன்
ummaith Thaan Naesikkiraen
.
.
C♯
1. உம் நாமம் சொ
F♯
ல்லச் சொல்ல என்
C♯
1. Um Naamam Sollach Solla En
!
உள்ளமெல்லாம்
F♯
துள்ளு
G♯
தையா
C♯
ullamellaam Thulluthaiyaa
F♯
உம் அன்பைப் பாடப் பாட
Um Anpaip Paadap Paada
C♯
இதயமெல்லாம்
G♯7
இனிக்
C♯
குதையா என்
Ithayamellaam inikkuthaiyaa En
.
.
2. உம் முகம் பார்க்கணுமே
2. Um Mukam Paarkkanumae
உம் அழகை ரசிக்கணுமே
Um Alakai Rasikkanumae
உம் பாதம் அமரணுமே
Um Paatham Amaranumae
உம் சித்தம் அறியணுமே நான்
Um Siththam Ariyanumae Naan
.
.
3. என் வாயின் சொற்களெல்லாம்
3. En Vaayin Sorkalellaam
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
Aettanavaay Iruppathaaka
என் இதய எண்ணமெல்லாம்
En Ithaya Ennnamellaam
உகந்தனவாய் இருப்பதாக உமக்கு
Ukanthanavaay Iruppathaaka Umakku
.
.
4. அழகெல்லாம் அற்றுப் போகும் உலக
4. Alakellaam Attup Pokum Ulaka
எழிலெல்லாம் ஏமாற்றும்
Elilellaam Aemaattum
உம் அன்பு மாறாதையா
Um Anpu Maaraathaiyaa
ஒரு நாளும் அழியாதையா
Oru Naalum Aliyaathaiyaa
.
.
5. நான் பார்க்கும் பார்வையெல்லாம்
5. Naan Paarkkum Paarvaiyellaam
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
Aettanavaay Iruppathaaka
நான் நடக்கும் பாதையெல்லாம்
Naan Nadakkum Paathaiyellaam
உகந்தனவாய் இருப்பதாக
Ukanthanavaay Iruppathaaka

Enathu Manavaalanae Chords Keyboard

C♯
enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
F♯
G♯7
F♯
iniyavarae Iyaesaiyaa
C♯
G♯7
ummaith Thaan Thaedukiraen
C♯
Naan
G♯7
ummaith Thaan Naesikkirae
C♯
n
.
C♯
1. Um Naamam So
F♯
llach Solla En
C♯
!
ullamellaam
F♯
Thullu
G♯
thaiyaa
C♯
F♯
um Anpaip Paadap Paada
C♯
ithayamellaam
G♯7
inik
C♯
kuthaiyaa En
.
2. Um Mukam Paarkkanumae
Um Alakai Rasikkanumae
Um Paatham Amaranumae
Um Siththam Ariyanumae Naan
.
3. En Vaayin Sorkalellaam
Aettanavaay Iruppathaaka
En Ithaya Ennnamellaam
Ukanthanavaay Iruppathaaka Umakku
.
4. Alakellaam Attup Pokum Ulaka
Elilellaam Aemaattum
Um Anpu Maaraathaiyaa
Oru Naalum Aliyaathaiyaa
.
5. Naan Paarkkum Paarvaiyellaam
Aettanavaay Iruppathaaka
Naan Nadakkum Paathaiyellaam
Ukanthanavaay Iruppathaaka

Enathu Manavaalanae Chords Guitar


Enathu Manavaalanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Manavaalanae Chords in D♭ Scale

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே Lyrics
தமிழ்