Aaviyai Arulumae Suvaami in A♯ Scale

E
ஆவியை அருளுமே சுவா
G♭m
மி
D♭m
எனக்காய் உயிர் கொடு
A
த்த வானத்
B
தினரசே!
E
E
நற்கனி தேடிவரும் காலங்
G♭m
களல்லவோ
D♭m
நானொரு கனிய
A
ற்ற பாழ்மர
B
மல்லவோ
E
A
முக்கனி முகங்காணா வெம்பயி
A♭m
ரல்லவோ -2
D♭m
E
முழு நெஞ்சம் விளை
B
வற்ற உவர் நி
A
லமல்லவோ
E
…ஆவியை
E
பாவிக்கு ஆவியின் கனியெ
G♭m
னும் சிநேகம்
D♭m
பரம சந்தோஷ
A
ம், நீடிய
B
சாந்த
E
ம்
A
தேவ சமாதானம், நற்குணம்
A♭m
, தயவு,
D♭m
E
திட விசுவா
B
சம் சிறு
A
தெனுமில்
E
லை
…ஆவியை
E
தீபத்துக் கெண்ணெயை சீக்கிர
G♭m
மூற்றும்
D♭m
திரி யவியா
A
மலே தீண்டி
B
யே யேற்று
E
ம்
A
பாவ அசூசங்கள் விலக்கி
A♭m
யே மாற்றும்
D♭m
E
பரிசுத்த வ
B
ரந்தந்தென் கு
A
றைகளைத் தீரும்
E
…ஆவியை
E
ஆவியை அருளுமே சுவா
G♭m
மி
Aaviyai Arulumae Suvaami
D♭m
எனக்காய் உயிர் கொடு
A
த்த வானத்
B
தினரசே!
E
Enakkaay Uyir Koduththa Vaanaththinarase!
E
நற்கனி தேடிவரும் காலங்
G♭m
களல்லவோ
Narkani Thaetivarum Kaalangalallavo
D♭m
நானொரு கனிய
A
ற்ற பாழ்மர
B
மல்லவோ
E
Naanoru Kaniyatta Paalmara Mallavo
A
முக்கனி முகங்காணா வெம்பயி
A♭m
ரல்லவோ -2
D♭m
Mukkani Mukangaannaa Vempayirallavo -2
E
முழு நெஞ்சம் விளை
B
வற்ற உவர் நி
A
லமல்லவோ
E
Mulu Nenjam Vilaivatta Uvar Nilamallavo
...ஆவியை
...aaviyai
E
பாவிக்கு ஆவியின் கனியெ
G♭m
னும் சிநேகம்
Paavikku Aaviyin Kaniyenum Sinaekam
D♭m
பரம சந்தோஷ
A
ம், நீடிய
B
சாந்த
E
ம்
Parama Santhosham, Neetiya Saantham
A
தேவ சமாதானம், நற்குணம்
A♭m
, தயவு,
D♭m
Thaeva Samaathaanam, Narkunam, Thayavu,
E
திட விசுவா
B
சம் சிறு
A
தெனுமில்
E
லை
Thida Visuvaasam Siruthenumillai
...ஆவியை
...aaviyai
E
தீபத்துக் கெண்ணெயை சீக்கிர
G♭m
மூற்றும்
Theepaththuk Kennnneyai Seekkiramoottum
D♭m
திரி யவியா
A
மலே தீண்டி
B
யே யேற்று
E
ம்
Thiri Yaviyaamalae Theenntiyae Yaettum
A
பாவ அசூசங்கள் விலக்கி
A♭m
யே மாற்றும்
D♭m
Paava Asoosangal Vilakkiyae Maattum
E
பரிசுத்த வ
B
ரந்தந்தென் கு
A
றைகளைத் தீரும்
E
Parisuththa Varanthanthen Kuraikalaith Theerum
...ஆவியை
...aaviyai

Aaviyai Arulumae Suvaami Chords Keyboard

E
aaviyai Arulumae Suvaa
G♭m
mi
D♭m
enakkaay Uyir Kodu
A
ththa Vaanath
B
thinarase!
E
E
narkani Thaetivarum Kaalang
G♭m
kalallavo
D♭m
naanoru Kaniya
A
tta Paalmara
B
Mallavo
E
A
mukkani Mukangaannaa Vempayi
A♭m
rallavo -2
D♭m
E
mulu Nenjam Vilai
B
vatta Uvar Ni
A
lamallavo
E
...aaviyai
E
paavikku Aaviyin Kaniye
G♭m
num Sinaekam
D♭m
parama Santhosha
A
m, Neetiya
B
Saantha
E
m
A
thaeva Samaathaanam, Narkunam
A♭m
, Thayavu,
D♭m
E
thida Visuvaa
B
sam Siru
A
thenumil
E
lai
...aaviyai
E
theepaththuk Kennnneyai Seekkira
G♭m
moottum
D♭m
thiri Yaviyaa
A
malae Theennti
B
yae Yaettu
E
m
A
paava Asoosangal Vilakki
A♭m
yae Maattum
D♭m
E
parisuththa Va
B
ranthanthen Ku
A
raikalaith Theerum
E
...aaviyai

Aaviyai Arulumae Suvaami Chords Guitar


Aaviyai Arulumae Suvaami Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyai Arulumae Suvaami Chords in A♯ Scale

தமிழ்