Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி

Atharisanamana Devanae

Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Halal (Exuberant worship)

Thayinum Melai Enmel

Belavanai Ennai

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Nandri solli ummai paada vanthom

El Shaddai Sarva Vallavar

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Muzhuval

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Aayiranggal Paarthalam

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி