Full Screen தமிழ் ?
 

1 Thessalonians 4:6

1 தெசலோனிக்கேயர் 4:6 Bible Bible 1 Thessalonians 1 Thessalonians 4

1 தெசலோனிக்கேயர் 4:6
இந்த விஷயத்தில் ஒருவனும் மீறாமலும் தன் சகோதரனை வஞ்சியாமலும் இருக்கவேண்டும்; முன்னமே நாங்கள் உங்களுக்குச் சொல்லி, சாட்சியாக எச்சரித்தபடியே இப்படிப்பட்ட விஷயங்களெல்லாவற்றையுங்குறித்துக் கர்த்தர் நீதியைச் சரிக்கட்டுகிறவராயிருக்கிறார்.


1 தெசலோனிக்கேயர் 4:6 in English

intha Vishayaththil Oruvanum Meeraamalum Than Sakotharanai Vanjiyaamalum Irukkavaenndum; Munnamae Naangal Ungalukkuch Solli, Saatchiyaaka Echchariththapatiyae Ippatippatta Vishayangalellaavattaைyunguriththuk Karththar Neethiyaich Sarikkattukiravaraayirukkiraar.


Tags இந்த விஷயத்தில் ஒருவனும் மீறாமலும் தன் சகோதரனை வஞ்சியாமலும் இருக்கவேண்டும் முன்னமே நாங்கள் உங்களுக்குச் சொல்லி சாட்சியாக எச்சரித்தபடியே இப்படிப்பட்ட விஷயங்களெல்லாவற்றையுங்குறித்துக் கர்த்தர் நீதியைச் சரிக்கட்டுகிறவராயிருக்கிறார்
1 Thessalonians 4:6 Concordance 1 Thessalonians 4:6 Interlinear 1 Thessalonians 4:6 Image

Read Full Chapter : 1 Thessalonians 4