Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன்
சிலுவையே முன்னால் உலகமே பின்னால்
இயேசு சிந்திய இரத்தத்தினாலே
என்றும் விடுதலையே
1. உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைகள் யாவும்
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டேன்
நான் அவர் ஆலயம் எனக்குள்ளே இயேசு
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
எப்போதும் துதித்தீடுவேன்
2. வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
எதுவும் பிரிக்காது
வெற்றி வேந்தன் என் இயேசுவின் அன்பால்
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
நிகழ்கின்ற காலமோ வருகின்ற காலமோ
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
பிரிக்கவே முடியாது
3. அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
ஆட்சி செய்திடணும்
ஆவியில் நிறைந்து சத்தியம் பேசும்
சபைகள் பெருகிடணும்
என் சொந்த தேசம் இயேசுவுக்கு
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
எங்கும் கேட்கணுமே
4. பழையன கடந்தன புதியன புகுந்தன
பரலோக குடிமகன் நான்
மறுரூபமாகி மணவாளன் இயேசுவை
முகமுகமாய் காண்பேன்
இதயமெல்லாம் ஏங்குதைய்யா
இயேசுவே உந்தன் அன்பு நதியிலே
எந்நாளும் நீந்தணுமே
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன் Lyrics in English
Yesuvin Pinnal Naan Selven – Yesuvin pinnaal naan selvaen
Yesuvin pinnaal naan selvaen
thirumpi paarkka maattaen
siluvaiyae munnaal ulakamae pinnaal
Yesu sinthiya iraththaththinaalae
entum viduthalaiyae
1. ulakaththin perumai selvaththin pattu
ellaam uthari vittaen
udal, porul, aavi utaimaikal yaavum
oppuk koduththu vittaen
naan avar aalayam enakkullae Yesu
enna nadanthaalum evvaelaiyilum
eppothum thuthiththeeduvaen
2. vaethanai nerukkam innalkal idarkal
ethuvum pirikkaathu
vetti vaenthan en Yesuvin anpaal
muttilum jeyam peruvaen
nikalkinta kaalamo varukinta kaalamo
vaalvo saavo valla thootharo
pirikkavae mutiyaathu
3. akilamengilum aanndavan Yesu
aatchi seythidanum
aaviyil nirainthu saththiyam paesum
sapaikal perukidanum
en sontha thaesam Yesuvukku
Yesuthaan vali enkira mulakkam
engum kaetkanumae
4. palaiyana kadanthana puthiyana pukunthana
paraloka kutimakan naan
maruroopamaaki manavaalan Yesuvai
mukamukamaay kaannpaen
ithayamellaam aenguthaiyyaa
Yesuvae unthan anpu nathiyilae
ennaalum neenthanumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன் PPT
Yesuvin Pinnal Naan Selven PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – Yesuvin pinnaal naan selvaen
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yesuvin pinnaal naan selvaen
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன்
thirumpi paarkka maattaen
சிலுவையே முன்னால் உலகமே பின்னால்
siluvaiyae munnaal ulakamae pinnaal
இயேசு சிந்திய இரத்தத்தினாலே
Yesu sinthiya iraththaththinaalae
என்றும் விடுதலையே
entum viduthalaiyae
1. உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
1. ulakaththin perumai selvaththin pattu
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
ellaam uthari vittaen
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைகள் யாவும்
udal, porul, aavi utaimaikal yaavum
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டேன்
oppuk koduththu vittaen
நான் அவர் ஆலயம் எனக்குள்ளே இயேசு
naan avar aalayam enakkullae Yesu
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
enna nadanthaalum evvaelaiyilum
எப்போதும் துதித்தீடுவேன்
eppothum thuthiththeeduvaen
2. வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
2. vaethanai nerukkam innalkal idarkal
எதுவும் பிரிக்காது
ethuvum pirikkaathu
வெற்றி வேந்தன் என் இயேசுவின் அன்பால்
vetti vaenthan en Yesuvin anpaal
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
muttilum jeyam peruvaen
நிகழ்கின்ற காலமோ வருகின்ற காலமோ
nikalkinta kaalamo varukinta kaalamo
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
vaalvo saavo valla thootharo
பிரிக்கவே முடியாது
pirikkavae mutiyaathu
3. அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
3. akilamengilum aanndavan Yesu
ஆட்சி செய்திடணும்
aatchi seythidanum
ஆவியில் நிறைந்து சத்தியம் பேசும்
aaviyil nirainthu saththiyam paesum
சபைகள் பெருகிடணும்
sapaikal perukidanum
என் சொந்த தேசம் இயேசுவுக்கு
en sontha thaesam Yesuvukku
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
Yesuthaan vali enkira mulakkam
எங்கும் கேட்கணுமே
engum kaetkanumae
4. பழையன கடந்தன புதியன புகுந்தன
4. palaiyana kadanthana puthiyana pukunthana
பரலோக குடிமகன் நான்
paraloka kutimakan naan
மறுரூபமாகி மணவாளன் இயேசுவை
maruroopamaaki manavaalan Yesuvai
முகமுகமாய் காண்பேன்
mukamukamaay kaannpaen
இதயமெல்லாம் ஏங்குதைய்யா
ithayamellaam aenguthaiyyaa
இயேசுவே உந்தன் அன்பு நதியிலே
Yesuvae unthan anpu nathiyilae
எந்நாளும் நீந்தணுமே
ennaalum neenthanumae
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன் Song Meaning
Yesuvin Pinnal Naan Selven – I will follow Jesus
I will follow Jesus
I will not look back
Before the cross, behind the world
By the shed blood of Jesus
Freedom forever
1. The pride of the world is the attachment of wealth
I lost everything
All physical, material and spiritual possessions
I have agreed
I am his temple and Jesus is within me
No matter what happens, whenever
I will always praise you
2. Suffering Intimacy Tribulations Dangers
Nothing separates
Victory is with the love of my Jesus
I will win completely
Present time or coming time
Messenger of life or death
Cannot be separated
3. Jesus is Lord of all
To govern
Spirit-filled and truthful
Congregations should multiply
My own country is for Jesus
Jesus is the way is the slogan
Ask everywhere
4. The old has passed and the new has entered
I am a citizen of heaven
The reincarnated bridegroom Jesus
I will see you face to face
Is the heart yearning?
Jesus, your love is in the river
Swim every day
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்