Full Screen ?
 

Yesuvai Nambinor - இயேசுவை நம்பினோர்

1. இயேசுவை நம்பினோர் மாண்டதில்லை
என்னென்ன துன்பங்கள் நேரிட்டாலும்
சிங்கத்தின் வாயின்றும் இரட்சிப்பார்
பங்கம் வராதுன்னை ஆசீர்வதிப்பார்

நெஞ்சமே நீ அஞ்சிடாதே
நம்பினோரைக் கிருபை சூழ்ந்திட
இம்மட்டும் காத்தவர் இம்மானுவேல்
இன்னமும் காத்துன்னை நடத்துவார் – இம்மட்டும்

2. நாசியில் சுவாசமுள்ள மாந்தரை
நம்புவதில்லை தம் ஆலோசனை
கோர பயங்கர காற்றடித்தும்
கன்மலைமேல் கட்டும் வீடு நிற்கும் – நெஞ்சமே

3. இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயம் பெற்றே
ஏகிப் பறந்திடும் பக்தரோடே
சேர்ந்தென்றும் வாழ்த்திடும் ஐக்கியத்திலே
ஜெய கம்பீரமே உனக்குண்டே – நெஞ்சமே

4. விஸ்வாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
வறட்சி மிகுந்த காலத்திலும்
பக்தன் வலது பாரிசத்திலே
கர்த்தன் தாம் நிற்பதால் அசைந்திடான் – நெஞ்சமே

5. ஏழை உன் ஆத்துமா பாதாளத்தில்
என்றும் அழிந்திட விட்டு விடார்
தம் சமூகம் நித்திய பேரின்பமே
சம்பூரண ஆனந்தம் பொங்கிடுமே – நெஞ்சமே

6. அங்கே அநேக வாசஸ்தலங்கள்
அன்பின் பிதா வீட்டில் ஜொலிக்குதே
நேர்த்தியான இடங்களில் உந்தன்
நித்திய பங்கு கிடைத்திடுமே – நெஞ்சமே

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor Lyrics in English

1. Yesuvai nampinor maanndathillai
ennenna thunpangal naerittalum
singaththin vaayintum iratchippaar
pangam varaathunnai aaseervathippaar

nenjamae nee anjidaathae
nampinoraik kirupai soolnthida
immattum kaaththavar immaanuvael
innamum kaaththunnai nadaththuvaar – immattum

2. naasiyil suvaasamulla maantharai
nampuvathillai tham aalosanai
kora payangara kaattatiththum
kanmalaimael kattum veedu nirkum – nenjamae

3. Yesuvin naamaththil jeyam pette
aekip paranthidum paktharotae
sernthentum vaalththidum aikkiyaththilae
jeya kampeeramae unakkunntae – nenjamae

4. visvaasaththaal neethimaan pilaippaan
varatchi mikuntha kaalaththilum
pakthan valathu paarisaththilae
karththan thaam nirpathaal asainthidaan – nenjamae

5. aelai un aaththumaa paathaalaththil
entum alinthida vittu vidaar
tham samookam niththiya paerinpamae
sampoorana aanantham pongidumae – nenjamae

6. angae anaeka vaasasthalangal
anpin pithaa veettil jolikkuthae
naerththiyaana idangalil unthan
niththiya pangu kitaiththidumae – nenjamae

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuvai Nambinor – இயேசுவை நம்பினோர் PPT
Yesuvai Nambinor PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. இயேசுவை நம்பினோர் மாண்டதில்லை
1. Yesuvai nampinor maanndathillai
என்னென்ன துன்பங்கள் நேரிட்டாலும்
ennenna thunpangal naerittalum
சிங்கத்தின் வாயின்றும் இரட்சிப்பார்
singaththin vaayintum iratchippaar
பங்கம் வராதுன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
pangam varaathunnai aaseervathippaar

நெஞ்சமே நீ அஞ்சிடாதே
nenjamae nee anjidaathae
நம்பினோரைக் கிருபை சூழ்ந்திட
nampinoraik kirupai soolnthida
இம்மட்டும் காத்தவர் இம்மானுவேல்
immattum kaaththavar immaanuvael
இன்னமும் காத்துன்னை நடத்துவார் – இம்மட்டும்
innamum kaaththunnai nadaththuvaar – immattum

2. நாசியில் சுவாசமுள்ள மாந்தரை
2. naasiyil suvaasamulla maantharai
நம்புவதில்லை தம் ஆலோசனை
nampuvathillai tham aalosanai
கோர பயங்கர காற்றடித்தும்
kora payangara kaattatiththum
கன்மலைமேல் கட்டும் வீடு நிற்கும் – நெஞ்சமே
kanmalaimael kattum veedu nirkum – nenjamae

3. இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயம் பெற்றே
3. Yesuvin naamaththil jeyam pette
ஏகிப் பறந்திடும் பக்தரோடே
aekip paranthidum paktharotae
சேர்ந்தென்றும் வாழ்த்திடும் ஐக்கியத்திலே
sernthentum vaalththidum aikkiyaththilae
ஜெய கம்பீரமே உனக்குண்டே – நெஞ்சமே
jeya kampeeramae unakkunntae – nenjamae

4. விஸ்வாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
4. visvaasaththaal neethimaan pilaippaan
வறட்சி மிகுந்த காலத்திலும்
varatchi mikuntha kaalaththilum
பக்தன் வலது பாரிசத்திலே
pakthan valathu paarisaththilae
கர்த்தன் தாம் நிற்பதால் அசைந்திடான் – நெஞ்சமே
karththan thaam nirpathaal asainthidaan – nenjamae

5. ஏழை உன் ஆத்துமா பாதாளத்தில்
5. aelai un aaththumaa paathaalaththil
என்றும் அழிந்திட விட்டு விடார்
entum alinthida vittu vidaar
தம் சமூகம் நித்திய பேரின்பமே
tham samookam niththiya paerinpamae
சம்பூரண ஆனந்தம் பொங்கிடுமே – நெஞ்சமே
sampoorana aanantham pongidumae – nenjamae

6. அங்கே அநேக வாசஸ்தலங்கள்
6. angae anaeka vaasasthalangal
அன்பின் பிதா வீட்டில் ஜொலிக்குதே
anpin pithaa veettil jolikkuthae
நேர்த்தியான இடங்களில் உந்தன்
naerththiyaana idangalil unthan
நித்திய பங்கு கிடைத்திடுமே – நெஞ்சமே
niththiya pangu kitaiththidumae – nenjamae

தமிழ்