Full Screen ?
 

Sarva Srishtikkum Yejamanan - சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன்

1. சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
சர்வ சிருஷ்டியைக் காப்பவர் நீரே
எங்கள் இதயத்தில் உம்மை போற்றுகிறோம்
என்றென்றும் பணிந்து தொழுவோம்

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

2. வானம் பூமி ஒழிந்து போனாலும்
உம் வார்த்தைகள் என்றும் மாறாதே
உலகம் அழிந்து மறைந்து போம்
விசுவாசி என்றென்றும் நிலைப்பான்

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

3. கர்த்தர் கரத்தின் கிரியைகள் நாங்கள்
கிருபை எங்கள்மேல் ஊற்றுவீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரம் உம் சொந்தமே
சாத்தான் தொடாமல் காப்பீரே

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

4. எல்லா மனிதர்க்கும் ஆண்டவர் நீரே
ஆசீர்வாதத்திற்கும் ஊற்றே
எங்கள் இருதயத்தை படைக்கின்றோமே
ஏங்குகின்றோம் உம் ஆசீர் பெறவே

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

5. சபையின் அஸ்திபாரமும் நீரே
சபையின் தலையானவர் நீரே
சபையை போஷித்து பாதுகாத்தென்றுமே
சேர்த்துக் கொள்ள வருபவர் நீரே

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

6. சாத்தான் என்னை எதிர்த்த போதும்
ஜெய கிறிஸ்து என்னோடே உண்டே
தோல்வி என்றும் எனக்கில்லையே
துதிகானம் தொனித்து மகிழ்வேன்

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

7. எந்தன் மீட்பரும் ஜீவனும் நீரே
என்னைக் காக்கும் கர்த்தரும் நீரே
என்னை உமக்கு என்றும் அர்ப்பணித்தேன்
என் வாழ்வில் ஜோதியும் நீரே

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan Lyrics in English

1. sarva sirushtikkum ejamaanan neerae
sarva sirushtiyaik kaappavar neerae
engal ithayaththil ummai pottukirom
ententum panninthu tholuvom

aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

2. vaanam poomi olinthu ponaalum
um vaarththaikal entum maaraathae
ulakam alinthu marainthu pom
visuvaasi ententum nilaippaan

aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

3. karththar karaththin kiriyaikal naangal
kirupai engalmael oottuveerae
aavi aathmaa sareeram um sonthamae
saaththaan thodaamal kaappeerae

aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

4. ellaa manitharkkum aanndavar neerae
aaseervaathaththirkum ootte
engal iruthayaththai pataikkintomae
aengukintom um aaseer peravae

aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

5. sapaiyin asthipaaramum neerae
sapaiyin thalaiyaanavar neerae
sapaiyai poshiththu paathukaaththentumae
serththuk kolla varupavar neerae

aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

6. saaththaan ennai ethirththa pothum
jeya kiristhu ennotae unntae
tholvi entum enakkillaiyae
thuthikaanam thoniththu makilvaen

aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

7. enthan meetparum jeevanum neerae
ennaik kaakkum karththarum neerae
ennai umakku entum arppanniththaen
en vaalvil jothiyum neerae

aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

sarva sirushtikkum ejamaanan -Sarva Srishtikkum Yejamanan

PowerPoint Presentation Slides for the song சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sarva Srishtikkum Yejamanan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் PPT
Sarva Srishtikkum Yejamanan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
1. sarva sirushtikkum ejamaanan neerae
சர்வ சிருஷ்டியைக் காப்பவர் நீரே
sarva sirushtiyaik kaappavar neerae
எங்கள் இதயத்தில் உம்மை போற்றுகிறோம்
engal ithayaththil ummai pottukirom
என்றென்றும் பணிந்து தொழுவோம்
ententum panninthu tholuvom

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்
aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

2. வானம் பூமி ஒழிந்து போனாலும்
2. vaanam poomi olinthu ponaalum
உம் வார்த்தைகள் என்றும் மாறாதே
um vaarththaikal entum maaraathae
உலகம் அழிந்து மறைந்து போம்
ulakam alinthu marainthu pom
விசுவாசி என்றென்றும் நிலைப்பான்
visuvaasi ententum nilaippaan

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்
aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

3. கர்த்தர் கரத்தின் கிரியைகள் நாங்கள்
3. karththar karaththin kiriyaikal naangal
கிருபை எங்கள்மேல் ஊற்றுவீரே
kirupai engalmael oottuveerae
ஆவி ஆத்மா சரீரம் உம் சொந்தமே
aavi aathmaa sareeram um sonthamae
சாத்தான் தொடாமல் காப்பீரே
saaththaan thodaamal kaappeerae

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்
aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

4. எல்லா மனிதர்க்கும் ஆண்டவர் நீரே
4. ellaa manitharkkum aanndavar neerae
ஆசீர்வாதத்திற்கும் ஊற்றே
aaseervaathaththirkum ootte
எங்கள் இருதயத்தை படைக்கின்றோமே
engal iruthayaththai pataikkintomae
ஏங்குகின்றோம் உம் ஆசீர் பெறவே
aengukintom um aaseer peravae

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்
aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

5. சபையின் அஸ்திபாரமும் நீரே
5. sapaiyin asthipaaramum neerae
சபையின் தலையானவர் நீரே
sapaiyin thalaiyaanavar neerae
சபையை போஷித்து பாதுகாத்தென்றுமே
sapaiyai poshiththu paathukaaththentumae
சேர்த்துக் கொள்ள வருபவர் நீரே
serththuk kolla varupavar neerae

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்
aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

6. சாத்தான் என்னை எதிர்த்த போதும்
6. saaththaan ennai ethirththa pothum
ஜெய கிறிஸ்து என்னோடே உண்டே
jeya kiristhu ennotae unntae
தோல்வி என்றும் எனக்கில்லையே
tholvi entum enakkillaiyae
துதிகானம் தொனித்து மகிழ்வேன்
thuthikaanam thoniththu makilvaen

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்
aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

7. எந்தன் மீட்பரும் ஜீவனும் நீரே
7. enthan meetparum jeevanum neerae
என்னைக் காக்கும் கர்த்தரும் நீரே
ennaik kaakkum karththarum neerae
என்னை உமக்கு என்றும் அர்ப்பணித்தேன்
ennai umakku entum arppanniththaen
என் வாழ்வில் ஜோதியும் நீரே
en vaalvil jothiyum neerae

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்
aahaahaa allaelooyaa  – 8  aamen

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
sarva sirushtikkum ejamaanan -Sarva Srishtikkum Yejamanan

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan Song Meaning

1. You are the master of all creation
You are the protector of all creation
We praise you in our hearts
Let us worship forever

Ahaha Hallelujah – 8 Amen

2. Even if the sky and the earth disappear
Your words never change
The world will perish and disappear
The believer abides forever

Ahaha Hallelujah – 8 Amen

3. We are the handiwork of the Lord
shower grace upon us
The spirit, soul, and body are yours
Protect yourself from being touched by Satan

Ahaha Hallelujah – 8 Amen

4. Thou art the Lord of all men
A source of blessings
We create our hearts
We long for your blessings

Ahaha Hallelujah – 8 Amen

5. Water is the foundation of the church
You are the head of the congregation
To nourish and protect the congregation
You are the one who comes to join

Ahaha Hallelujah – 8 Amen

6. Enough of Satan resisting me
Jay Christ is with me
I have never failed
I will rejoice in singing hymns

Ahaha Hallelujah – 8 Amen

7. Whose savior and life art Thou
You are the Lord who protects me
I dedicate myself to you forever
You are the torch in my life

Ahaha Hallelujah – 8 Amen

Sarva Srishtikkum Yejamanan - Lord of all creation

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்