Full Screen ?
 

Oththaasai Anuppum - எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்
பர்வதமே இயேசுவே
உம்மை நோக்கிப்பார்க்கின்றேன்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை-2

வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உயரப்பறந்திடுவேன்
தள்ளாடி நடப்பதில்லை
உயர எழும்பிடுவேன்-2-எனக்கு ஒத்தாசை

1.இதோ திறந்த வாசலை
எனக்கு முன்பாக வைத்திருக்கிறீர்
அதை ஒருவனும் பூட்ட மாட்டான்
என்று சொல்லியிருக்கிறீர்-2-வெட்கப்பட்டு

2.என் சந்ததி மேல் உம் ஆவியை
ஊற்றுவேன் என்றீர்
என் சந்தானத்தின் மேல் ஆசீர்வாதத்தை
ஊற்றுவேன் என்றீர்-2-வெட்கப்பட்டு

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum Lyrics in English

enakku oththaasai anuppum
parvathamae Yesuvae
ummai Nnokkippaarkkinten
vetkappattu povathillai-2

vetkappattu povathillai
uyarapparanthiduvaen
thallaati nadappathillai
uyara elumpiduvaen-2-enakku oththaasai

1.itho thirantha vaasalai
enakku munpaaka vaiththirukkireer
athai oruvanum pootta maattan
entu solliyirukkireer-2-vetkappattu

2.en santhathi mael um aaviyai
oottuvaen enteer
en santhaanaththin mael aaseervaathaththai
oottuvaen enteer-2-vetkappattu

PowerPoint Presentation Slides for the song எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oththaasai Anuppum – எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku PPT
Oththaasai Anuppum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்
enakku oththaasai anuppum
பர்வதமே இயேசுவே
parvathamae Yesuvae
உம்மை நோக்கிப்பார்க்கின்றேன்
ummai Nnokkippaarkkinten
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை-2
vetkappattu povathillai-2

வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
vetkappattu povathillai
உயரப்பறந்திடுவேன்
uyarapparanthiduvaen
தள்ளாடி நடப்பதில்லை
thallaati nadappathillai
உயர எழும்பிடுவேன்-2-எனக்கு ஒத்தாசை
uyara elumpiduvaen-2-enakku oththaasai

1.இதோ திறந்த வாசலை
1.itho thirantha vaasalai
எனக்கு முன்பாக வைத்திருக்கிறீர்
enakku munpaaka vaiththirukkireer
அதை ஒருவனும் பூட்ட மாட்டான்
athai oruvanum pootta maattan
என்று சொல்லியிருக்கிறீர்-2-வெட்கப்பட்டு
entu solliyirukkireer-2-vetkappattu

2.என் சந்ததி மேல் உம் ஆவியை
2.en santhathi mael um aaviyai
ஊற்றுவேன் என்றீர்
oottuvaen enteer
என் சந்தானத்தின் மேல் ஆசீர்வாதத்தை
en santhaanaththin mael aaseervaathaththai
ஊற்றுவேன் என்றீர்-2-வெட்கப்பட்டு
oottuvaen enteer-2-vetkappattu

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum Song Meaning

Sending my regards
Jesus is the mountain
I am looking towards you
Not being shy-2

Not going to be shy
I will fly high
No staggering
I will rise high-2-harmony for me

1. Here is the open door
Thou hast before me
No one can lock it
You have said-2-shy

2. Put your spirit on my offspring
You said I will pour
Blessings on my child
You will pour-2-shy

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்