Full Screen ?
 

Migundha Aanandha Sandhosham - மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்
என் கர்த்தர் என்னோடே இருப்பதால்-2
குறையில்லையே குறையில்லையே
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த

1. ஆத்துமா தேற்றுகிறார்
புதுபெலன் தருகின்றார் -2
அவர் நாமத்தினிமித்தம் நீதீயின் பாதையில்
நித்தம் நடத்துகிறார் -2

குறையில்லையே குறையில்லையே
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த

2. எதிரிகள் கண்முன்னே
விருந்து படைக்கின்றார்-2
புது எண்ணெய் அபிஷேகம் என் தலைமேல்
நிரம்பியது என் பாத்திரம்-2

குறையில்லையே குறையில்லையே
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த

3. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும் -2
நன்மையும் தயவும் நாளெல்லாம் தொடரும்
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் – அவர் -2

குறையில்லையே குறையில்லையே
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த

4. புல்லுள்ள இடங்களிலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றார்-2
அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அருகினிலே
அனுதினம் நடத்துகின்றார்-2

குறையில்லையே குறையில்லையே
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த

5. இருள்சூழ் பள்ளத்தாக்கில் நான்
நடக்க நேர்ந்தாலும்-2
தகப்பன் என்னோடு இருப்பதனால்
தடுமாற்றம் எனக்கில்லையே-2

குறையில்லையே குறையில்லையே
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham Lyrics in English

mikuntha aanantha santhosham
en karththar ennotae iruppathaal-2
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

1. aaththumaa thaettukiraar
puthupelan tharukintar -2
avar naamaththinimiththam neetheeyin paathaiyil
niththam nadaththukiraar -2

kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

2. ethirikal kannmunnae
virunthu pataikkintar-2
puthu ennnney apishaekam en thalaimael
nirampiyathu en paaththiram-2

kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

3. jeevanulla naatkalellaam
kirupai ennaith thodarum -2
nanmaiyum thayavum naalellaam thodarum
uyirulla naatkalellaam – avar -2

kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

4. pullulla idangalilae
ilaippaarach seykintar-2
amarntha thannnneerkal arukinilae
anuthinam nadaththukintar-2

kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

5. irulsool pallaththaakkil naan
nadakka naernthaalum-2
thakappan ennodu iruppathanaal
thadumaattam enakkillaiyae-2

kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

PowerPoint Presentation Slides for the song மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Migundha Aanandha Sandhosham – மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் PPT
Migundha Aanandha Sandhosham PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்
mikuntha aanantha santhosham
என் கர்த்தர் என்னோடே இருப்பதால்-2
en karththar ennotae iruppathaal-2
குறையில்லையே குறையில்லையே
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

1. ஆத்துமா தேற்றுகிறார்
1. aaththumaa thaettukiraar
புதுபெலன் தருகின்றார் -2
puthupelan tharukintar -2
அவர் நாமத்தினிமித்தம் நீதீயின் பாதையில்
avar naamaththinimiththam neetheeyin paathaiyil
நித்தம் நடத்துகிறார் -2
niththam nadaththukiraar -2

குறையில்லையே குறையில்லையே
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

2. எதிரிகள் கண்முன்னே
2. ethirikal kannmunnae
விருந்து படைக்கின்றார்-2
virunthu pataikkintar-2
புது எண்ணெய் அபிஷேகம் என் தலைமேல்
puthu ennnney apishaekam en thalaimael
நிரம்பியது என் பாத்திரம்-2
nirampiyathu en paaththiram-2

குறையில்லையே குறையில்லையே
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

3. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
3. jeevanulla naatkalellaam
கிருபை என்னைத் தொடரும் -2
kirupai ennaith thodarum -2
நன்மையும் தயவும் நாளெல்லாம் தொடரும்
nanmaiyum thayavum naalellaam thodarum
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் – அவர் -2
uyirulla naatkalellaam – avar -2

குறையில்லையே குறையில்லையே
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

4. புல்லுள்ள இடங்களிலே
4. pullulla idangalilae
இளைப்பாறச் செய்கின்றார்-2
ilaippaarach seykintar-2
அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அருகினிலே
amarntha thannnneerkal arukinilae
அனுதினம் நடத்துகின்றார்-2
anuthinam nadaththukintar-2

குறையில்லையே குறையில்லையே
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

5. இருள்சூழ் பள்ளத்தாக்கில் நான்
5. irulsool pallaththaakkil naan
நடக்க நேர்ந்தாலும்-2
nadakka naernthaalum-2
தகப்பன் என்னோடு இருப்பதனால்
thakappan ennodu iruppathanaal
தடுமாற்றம் எனக்கில்லையே-2
thadumaattam enakkillaiyae-2

குறையில்லையே குறையில்லையே
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்-2-மிகுந்த ஆனந்த
en karththar en maeyppar-2-mikuntha aanantha

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham Song Meaning

Great joy and happiness
Because my Lord is with me-2
No problem, no problem
My Lord is my shepherd-2-great joy

1. The soul seeks
Pudubelan gives -2
On the path of Neethi for His sake
Conducts eternally -2

No problem, no problem
My Lord is my shepherd-2-great joy

2. Enemies in sight
Makes a party-2
Anoint my head with fresh oil
Filled is my character-2

No problem, no problem
My Lord is my shepherd-2-great joy

3. All the days of life
Grace will sustain me -2
Goodness and kindness will continue all day long
All living days – He -2

No problem, no problem
My Lord is my shepherd-2-great joy

4. In grassy areas
He relaxes-2
Near standing waters
Conducts daily-2

No problem, no problem
My Lord is my shepherd-2-great joy

5. I am in the valley of darkness
Even if it happened-2
Because the Father is with me
I don't have a dilemma-2

No problem, no problem
My Lord is my shepherd-2-great joy

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்