Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam in E Scale

E
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும்
E
மனிதர்களெல்லாம்
A
E
உண்மையிலே பாக்கியவா
D♭m
ன்கள்
G♭m
A
உம்மிலே ஆறுதல் கொள்ளும்
E
D♭m
நாங்களெல்லாம் பாக்
B
கியவான்கள்
E
– 2
E
பாக்கியவான்கள் பாக்
B
கியவான்கள்
G♭m
B
நாங்களெல்லாம் பாக்கியவான்கள்
E
E
இருளின் மிரளல்கள் தரும் கடும் நிலவுகள்
A
G♭m
மருளும் என் மனம்
A
கலங்
B
கும் ஒரு புறம்
E
B
உருளும் இவ்வுலகம் புரளும் மறுபுறம்
E
E
அருள் ஏராளம் தரு
B
ம்
B
உந்தன் கி
A
ருபை தாங்குது
E
– என்னை பாக்கியவான்கள்
E
வியாதி படுக்கைகள் தரும் கண்ணீர் சிதறல்கள்
A
G♭m
மரண வாதைகள் வலி
A
க்கு
B
ம் சோகங்கள்
E
B
நெருங்கும் உம் கரம் வருடும் என் முகம்
E
E
கரடு முரடு பா
B
தை கூட
A
மென்மையாகுதே!
E
….பாக்கியவான்கள்
E
நேசர் மடியிலே தவழ்ந்து தினமும் நான்
A
G♭m
மார்பினிலே சாய்
A
ந்து இளை
B
ப்பாறுவேன்
E
B
சிலுவை என் தஞ்சம் எனது அடைக்கலம்
E
E
அஞ்சும் எந்தன் நெ
B
ஞ்சம்
A
அடையும் ஆறுதல்!
E
…பாக்கியவான்கள்
E
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும்
Ummilae Pelan Kollum
E
மனிதர்களெல்லாம்
A
Manitharkalellaam
E
உண்மையிலே பாக்கியவா
D♭m
ன்கள்
G♭m
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
A
உம்மிலே ஆறுதல் கொள்ளும்
E
Ummilae Aaruthal Kollum
D♭m
நாங்களெல்லாம் பாக்
B
கியவான்கள்
E
– 2
Naangalellaam Paakkiyavaankal – 2
E
பாக்கியவான்கள் பாக்
B
கியவான்கள்
G♭m
Paakkiyavaankal Paakkiyavaankal
B
நாங்களெல்லாம் பாக்கியவான்கள்
E
Naangalellaam Paakkiyavaankal
E
இருளின் மிரளல்கள் தரும் கடும் நிலவுகள்
A
Irulin Miralalkal Tharum Kadum Nilavukal
G♭m
மருளும் என் மனம்
A
கலங்
B
கும் ஒரு புறம்
E
Marulum En Manam Kalangum Oru Puram
B
உருளும் இவ்வுலகம் புரளும் மறுபுறம்
E
Urulum Ivvulakam Puralum Marupuram
E
அருள் ஏராளம் தரு
B
ம்
Arul Aeraalam Tharum
B
உந்தன் கி
A
ருபை தாங்குது
E
Unthan Kirupai Thaanguthu
– என்னை பாக்கியவான்கள்
– Ennai Paakkiyavaankal
E
வியாதி படுக்கைகள் தரும் கண்ணீர் சிதறல்கள்
A
Viyaathi Padukkaikal Tharum Kannnneer Sitharalkal
G♭m
மரண வாதைகள் வலி
A
க்கு
B
ம் சோகங்கள்
E
Marana Vaathaikal Valikkum Sokangal
B
நெருங்கும் உம் கரம் வருடும் என் முகம்
E
Nerungum Um Karam Varudum En Mukam
E
கரடு முரடு பா
B
தை கூட
Karadu Muradu Paathai Kooda
A
மென்மையாகுதே!
E
Menmaiyaakuthae!
....பாக்கியவான்கள்
....paakkiyavaankal
E
நேசர் மடியிலே தவழ்ந்து தினமும் நான்
A
Naesar Matiyilae Thavalnthu Thinamum Naan
G♭m
மார்பினிலே சாய்
A
ந்து இளை
B
ப்பாறுவேன்
E
Maarpinilae Saaynthu Ilaippaaruvaen
B
சிலுவை என் தஞ்சம் எனது அடைக்கலம்
E
Siluvai En Thanjam Enathu Ataikkalam
E
அஞ்சும் எந்தன் நெ
B
ஞ்சம்
Anjum Enthan Nenjam
A
அடையும் ஆறுதல்!
E
Ataiyum Aaruthal!
...பாக்கியவான்கள்
...paakkiyavaankal

Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam Chords Keyboard

E
ummilae Pelan Kollum
E
manitharkalellaam
A
E
unnmaiyilae Paakkiyavaa
D♭m
nkal
G♭m
A
ummilae Aaruthal Kollum
E
D♭m
naangalellaam Paak
B
kiyavaankal
E
– 2
E
paakkiyavaankal Paak
B
kiyavaankal
G♭m
B
naangalellaam Paakkiyavaankal
E
E
irulin Miralalkal Tharum Kadum Nilavukal
A
G♭m
marulum En Manam
A
Kalang
B
kum Oru Puram
E
B
urulum Ivvulakam Puralum Marupuram
E
E
arul Aeraalam Tharu
B
m
B
unthan Ki
A
rupai Thaanguthu
E
– Ennai Paakkiyavaankal
E
viyaathi Padukkaikal Tharum Kannnneer Sitharalkal
A
G♭m
marana Vaathaikal Vali
A
kku
B
m Sokangal
E
B
nerungum Um Karam Varudum En Mukam
E
E
karadu Muradu Paa
B
thai Kooda
A
menmaiyaakuthae!
E
....paakkiyavaankal
E
naesar Matiyilae Thavalnthu Thinamum Naan
A
G♭m
maarpinilae Saay
A
nthu Ilai
B
ppaaruvaen
E
B
siluvai En Thanjam Enathu Ataikkalam
E
E
anjum Enthan Ne
B
njam
A
ataiyum Aaruthal!
E
...paakkiyavaankal

Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam Chords Guitar


Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam Chords in E Scale

தமிழ்