Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae in G♯ Scale

G♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே என்
G♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்ப
Cm
மே என்
G♯
சாரோனின் ரோஜாவே
G♯
ஜோதி வடிவான சுந்தர மைந்தனே
G♯
ஜோதி மயமான சுந்தர மைந்தனே
G♯
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்த
Cm
என் நேசரே
G♯
– சாரோனின்
G♯
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி மரம் போல்
G♯
பூரண பரிபூரண அழகுள்ள ராஜகுமாரனே
– சாரோனின்
G♯
வார்த்தை வடிவான வல்லமை தேவனே
G♯
வாழ்வளிக்க தூய வாழ்வளிக்க வந்த தேவகுமாரனே
– சாரோனின்
G♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே என்
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
G♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்ப
Cm
மே என்
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
G♯
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
G♯
ஜோதி வடிவான சுந்தர மைந்தனே
Jothi Vativaana Sunthara Mainthanae
G♯
ஜோதி மயமான சுந்தர மைந்தனே
Jothi Mayamaana Sunthara Mainthanae
G♯
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்த
Cm
என் நேசரே
G♯
Aayiram Pathinaayiram Paerkalil Sirantha En Naesarae
– சாரோனின்
– Saaronin
G♯
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி மரம் போல்
Kaattu Marangalil Kichchili Maram Pol
G♯
பூரண பரிபூரண அழகுள்ள ராஜகுமாரனே
Poorana Paripoorana Alakulla Raajakumaaranae
– சாரோனின்
– Saaronin
G♯
வார்த்தை வடிவான வல்லமை தேவனே
Vaarththai Vativaana Vallamai Thaevanae
G♯
வாழ்வளிக்க தூய வாழ்வளிக்க வந்த தேவகுமாரனே
Vaalvalikka Thooya Vaalvalikka Vantha Thaevakumaaranae
– சாரோனின்
– Saaronin

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords Keyboard

G♯
saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
G♯
saaronin Rojaavae Leeli Pushpa
Cm
mae En
G♯
saaronin Rojaavae
G♯
jothi Vativaana Sunthara Mainthanae
G♯
jothi Mayamaana Sunthara Mainthanae
G♯
aayiram Pathinaayiram Paerkalil Sirantha
Cm
En Naesarae
G♯
– Saaronin
G♯
kaattu Marangalil Kichchili Maram Pol
G♯
poorana Paripoorana Alakulla Raajakumaaranae
– Saaronin
G♯
vaarththai Vativaana Vallamai Thaevanae
G♯
vaalvalikka Thooya Vaalvalikka Vantha Thaevakumaaranae
– Saaronin

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords in G♯ Scale

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல் Lyrics
தமிழ்