Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae in F♯ Scale

F♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே என்
F♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்ப
A♯m
மே என்
F♯
சாரோனின் ரோஜாவே
F♯
ஜோதி வடிவான சுந்தர மைந்தனே
F♯
ஜோதி மயமான சுந்தர மைந்தனே
F♯
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்த
A♯m
என் நேசரே
F♯
– சாரோனின்
F♯
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி மரம் போல்
F♯
பூரண பரிபூரண அழகுள்ள ராஜகுமாரனே
– சாரோனின்
F♯
வார்த்தை வடிவான வல்லமை தேவனே
F♯
வாழ்வளிக்க தூய வாழ்வளிக்க வந்த தேவகுமாரனே
– சாரோனின்
F♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே என்
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
F♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்ப
A♯m
மே என்
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
F♯
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
F♯
ஜோதி வடிவான சுந்தர மைந்தனே
Jothi Vativaana Sunthara Mainthanae
F♯
ஜோதி மயமான சுந்தர மைந்தனே
Jothi Mayamaana Sunthara Mainthanae
F♯
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்த
A♯m
என் நேசரே
F♯
Aayiram Pathinaayiram Paerkalil Sirantha En Naesarae
– சாரோனின்
– Saaronin
F♯
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி மரம் போல்
Kaattu Marangalil Kichchili Maram Pol
F♯
பூரண பரிபூரண அழகுள்ள ராஜகுமாரனே
Poorana Paripoorana Alakulla Raajakumaaranae
– சாரோனின்
– Saaronin
F♯
வார்த்தை வடிவான வல்லமை தேவனே
Vaarththai Vativaana Vallamai Thaevanae
F♯
வாழ்வளிக்க தூய வாழ்வளிக்க வந்த தேவகுமாரனே
Vaalvalikka Thooya Vaalvalikka Vantha Thaevakumaaranae
– சாரோனின்
– Saaronin

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords Keyboard

F♯
saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
F♯
saaronin Rojaavae Leeli Pushpa
A♯m
mae En
F♯
saaronin Rojaavae
F♯
jothi Vativaana Sunthara Mainthanae
F♯
jothi Mayamaana Sunthara Mainthanae
F♯
aayiram Pathinaayiram Paerkalil Sirantha
A♯m
En Naesarae
F♯
– Saaronin
F♯
kaattu Marangalil Kichchili Maram Pol
F♯
poorana Paripoorana Alakulla Raajakumaaranae
– Saaronin
F♯
vaarththai Vativaana Vallamai Thaevanae
F♯
vaalvalikka Thooya Vaalvalikka Vantha Thaevakumaaranae
– Saaronin

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords in F♯ Scale

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல் Lyrics
தமிழ்