Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae in D♯ Scale

D♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே என்
D♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்ப
Gm
மே என்
D♯
சாரோனின் ரோஜாவே
D♯
ஜோதி வடிவான சுந்தர மைந்தனே
D♯
ஜோதி மயமான சுந்தர மைந்தனே
D♯
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்த
Gm
என் நேசரே
D♯
– சாரோனின்
D♯
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி மரம் போல்
D♯
பூரண பரிபூரண அழகுள்ள ராஜகுமாரனே
– சாரோனின்
D♯
வார்த்தை வடிவான வல்லமை தேவனே
D♯
வாழ்வளிக்க தூய வாழ்வளிக்க வந்த தேவகுமாரனே
– சாரோனின்
D♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே என்
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
D♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்ப
Gm
மே என்
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
D♯
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
D♯
ஜோதி வடிவான சுந்தர மைந்தனே
Jothi Vativaana Sunthara Mainthanae
D♯
ஜோதி மயமான சுந்தர மைந்தனே
Jothi Mayamaana Sunthara Mainthanae
D♯
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்த
Gm
என் நேசரே
D♯
Aayiram Pathinaayiram Paerkalil Sirantha En Naesarae
– சாரோனின்
– Saaronin
D♯
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி மரம் போல்
Kaattu Marangalil Kichchili Maram Pol
D♯
பூரண பரிபூரண அழகுள்ள ராஜகுமாரனே
Poorana Paripoorana Alakulla Raajakumaaranae
– சாரோனின்
– Saaronin
D♯
வார்த்தை வடிவான வல்லமை தேவனே
Vaarththai Vativaana Vallamai Thaevanae
D♯
வாழ்வளிக்க தூய வாழ்வளிக்க வந்த தேவகுமாரனே
Vaalvalikka Thooya Vaalvalikka Vantha Thaevakumaaranae
– சாரோனின்
– Saaronin

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords Keyboard

D♯
saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
D♯
saaronin Rojaavae Leeli Pushpa
Gm
mae En
D♯
saaronin Rojaavae
D♯
jothi Vativaana Sunthara Mainthanae
D♯
jothi Mayamaana Sunthara Mainthanae
D♯
aayiram Pathinaayiram Paerkalil Sirantha
Gm
En Naesarae
D♯
– Saaronin
D♯
kaattu Marangalil Kichchili Maram Pol
D♯
poorana Paripoorana Alakulla Raajakumaaranae
– Saaronin
D♯
vaarththai Vativaana Vallamai Thaevanae
D♯
vaalvalikka Thooya Vaalvalikka Vantha Thaevakumaaranae
– Saaronin

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords in D♯ Scale

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல் Lyrics
தமிழ்