Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே என்
A♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்ப
Dm
மே என்
A♯
சாரோனின் ரோஜாவே
A♯
ஜோதி வடிவான சுந்தர மைந்தனே
A♯
ஜோதி மயமான சுந்தர மைந்தனே
A♯
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்த
Dm
என் நேசரே
A♯
– சாரோனின்
A♯
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி மரம் போல்
A♯
பூரண பரிபூரண அழகுள்ள ராஜகுமாரனே
– சாரோனின்
A♯
வார்த்தை வடிவான வல்லமை தேவனே
A♯
வாழ்வளிக்க தூய வாழ்வளிக்க வந்த தேவகுமாரனே
– சாரோனின்
A♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே என்
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
A♯
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்ப
Dm
மே என்
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
A♯
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
A♯
ஜோதி வடிவான சுந்தர மைந்தனே
Jothi Vativaana Sunthara Mainthanae
A♯
ஜோதி மயமான சுந்தர மைந்தனே
Jothi Mayamaana Sunthara Mainthanae
A♯
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்த
Dm
என் நேசரே
A♯
Aayiram Pathinaayiram Paerkalil Sirantha En Naesarae
– சாரோனின்
– Saaronin
A♯
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி மரம் போல்
Kaattu Marangalil Kichchili Maram Pol
A♯
பூரண பரிபூரண அழகுள்ள ராஜகுமாரனே
Poorana Paripoorana Alakulla Raajakumaaranae
– சாரோனின்
– Saaronin
A♯
வார்த்தை வடிவான வல்லமை தேவனே
Vaarththai Vativaana Vallamai Thaevanae
A♯
வாழ்வளிக்க தூய வாழ்வளிக்க வந்த தேவகுமாரனே
Vaalvalikka Thooya Vaalvalikka Vantha Thaevakumaaranae
– சாரோனின்
– Saaronin

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords Keyboard

A♯
saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae En
A♯
saaronin Rojaavae Leeli Pushpa
Dm
mae En
A♯
saaronin Rojaavae
A♯
jothi Vativaana Sunthara Mainthanae
A♯
jothi Mayamaana Sunthara Mainthanae
A♯
aayiram Pathinaayiram Paerkalil Sirantha
Dm
En Naesarae
A♯
– Saaronin
A♯
kaattu Marangalil Kichchili Maram Pol
A♯
poorana Paripoorana Alakulla Raajakumaaranae
– Saaronin
A♯
vaarththai Vativaana Vallamai Thaevanae
A♯
vaalvalikka Thooya Vaalvalikka Vantha Thaevakumaaranae
– Saaronin

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Chords in B♭ Scale

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல் Lyrics
தமிழ்