Raakkaalam Pethlaekam Maeypparkal in A Scale

A
ராக்காலம் பெ
E
த்லேம் மேய்
D
ப்பர்கள்
A
A
தம் மந்தை கா
B
த்தனர்
E
D
கர்த்தாவின் தூதன் இற
E
ங்க
A
விண் ஜோதி கண்ட
E
னர்
A
A
அவர்கள் அச்
E
சங்கொள்ள
D
வும்
A
A
விண் தூதன்: திகி
B
ல் ஏன்
E
?
D
எல்லோருக்கும் சந்தோஷ
E
மாம்
A
நற்செய்தி கூ
E
றுவே
A
ன்
A
தாவீதின் வ
E
ம்சம் ஊரி
D
லும்
A
A
மெய் கிறுஸ்து நா
B
தனார்
E
D
பூலோகத்தார்க்கு இர
E
ட்சகர்
A
இன்றைக்குப் பி
E
றந்தா
A
ர்
A
இதுங்கள் அடை
E
யாளமாம்
D
A
A
முன்னணை மீது
B
நீர்
E
D
கந்தை பொதிந்த கோலமா
E
ய்
A
அப்பாலனைக்
E
காண்பீர்
A
A
என்றுரைத்தா
E
ன் அக்ஷணமே
D
A
A
விண்ணோராம் கூட்ட
B
த்தார்
E
D
அத்தூதனோடு தோன்றி
E
யே
A
கர்த்தாவைப் போ
E
ற்றினார்
A
A
மா உன்னத்ததி
E
ல் ஆண்டவா
D
A
A
நீர் மேன்மை அடை
B
வீர்
E
D
பூமியில் சமாதா
E
னமும்
A
எல்லோர்க்கும் ஈகு
E
வீ
A
ர்
A
ராக்காலம் பெ
E
த்லேம் மேய்
D
ப்பர்கள்
A
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
A
தம் மந்தை கா
B
த்தனர்
E
Tham Manthai Kaaththanar
D
கர்த்தாவின் தூதன் இற
E
ங்க
Karththaavin Thoothan Iranga
A
விண் ஜோதி கண்ட
E
னர்
A
Vinn Jothi Kanndanar
A
அவர்கள் அச்
E
சங்கொள்ள
D
வும்
A
Avarkal Achchangaொllavum
A
விண் தூதன்: திகி
B
ல் ஏன்
E
?
Vinn Thoothan: Thikil Aen?
D
எல்லோருக்கும் சந்தோஷ
E
மாம்
Ellorukkum Santhoshamaam
A
நற்செய்தி கூ
E
றுவே
A
ன்
Narseythi Kooruvaen
A
தாவீதின் வ
E
ம்சம் ஊரி
D
லும்
A
Thaaveethin Vamsam Oorilum
A
மெய் கிறுஸ்து நா
B
தனார்
E
Mey Kirusthu Naathanaar
D
பூலோகத்தார்க்கு இர
E
ட்சகர்
Poolokaththaarkku Iratchakar
A
இன்றைக்குப் பி
E
றந்தா
A
ர்
Intaikkup Piranthaar
A
இதுங்கள் அடை
E
யாளமாம்
D
A
Ithungal Ataiyaalamaam
A
முன்னணை மீது
B
நீர்
E
Munnannai Meethu Neer
D
கந்தை பொதிந்த கோலமா
E
ய்
Kanthai Pothintha Kolamaay
A
அப்பாலனைக்
E
காண்பீர்
A
Appaalanaik Kaannpeer
A
என்றுரைத்தா
E
ன் அக்ஷணமே
D
A
Enturaiththaan Akshanamae
A
விண்ணோராம் கூட்ட
B
த்தார்
E
Vinnnnoraam Koottaththaar
D
அத்தூதனோடு தோன்றி
E
யே
Aththoothanodu Thontiyae
A
கர்த்தாவைப் போ
E
ற்றினார்
A
Karththaavaip Pottinaar
A
மா உன்னத்ததி
E
ல் ஆண்டவா
D
A
Maa Unnaththathil Aanndavaa
A
நீர் மேன்மை அடை
B
வீர்
E
Neer Maenmai Ataiveer
D
பூமியில் சமாதா
E
னமும்
Poomiyil Samaathaanamum
A
எல்லோர்க்கும் ஈகு
E
வீ
A
ர்
Ellorkkum Eekuveer

Raakkaalam Pethlaekam Maeypparkal Chords Keyboard

A
raakkaalam Pe
E
thlaem Maey
D
pparkal
A
A
tham Manthai Kaa
B
ththanar
E
D
karththaavin Thoothan Ira
E
nga
A
vinn Jothi Kannda
E
nar
A
A
avarkal Ach
E
sangaொlla
D
vum
A
A
vinn Thoothan: Thiki
B
l Aen
E
?
D
ellorukkum Santhosha
E
maam
A
narseythi Koo
E
ruvae
A
n
A
thaaveethin Va
E
msam Oori
D
lum
A
A
mey Kirusthu Naa
B
thanaar
E
D
poolokaththaarkku Ira
E
tchakar
A
intaikkup Pi
E
ranthaa
A
r
A
ithungal Atai
E
yaalamaam
D
A
A
munnannai Meethu
B
neer
E
D
kanthai Pothintha Kolamaa
E
y
A
appaalanaik
E
Kaannpeer
A
A
enturaiththaa
E
n Akshanamae
D
A
A
vinnnnoraam Kootta
B
ththaar
E
D
aththoothanodu Thonti
E
yae
A
karththaavaip Po
E
ttinaar
A
A
maa Unnaththathi
E
l Aanndavaa
D
A
A
neer Maenmai Atai
B
veer
E
D
poomiyil Samaathaa
E
namum
A
ellorkkum Eeku
E
vee
A
r

Raakkaalam Pethlaekam Maeypparkal Chords Guitar


Raakkaalam Pethlaekam Maeypparkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raakkaalam Pethlaekam Maeypparkal Chords in A Scale

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம் Lyrics
தமிழ்